Các điểm tham quan vịnh Hạ Long

Đi du lịch Hạ Long, ai cũng muốn được tham quan vịnh Hạ Long. Nhưng các bạn không biết các điểm tham quan vịnh Hạ Long nào đẹp. Bài viết này Azgo Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn, các điểm tham quan vịnh Hạ Long đẹp nhất để tham khảo.

Hiện nay trên vịnh Hạ Long có 5 tuyến tham quan vịnh Hạ Long. Trong đó tuyến 1 và tuyến 2, có các điểm tham quan vịnh Hạ Long đẹp nhất. 98% du khách đến Hạ Long chọn tuyến 1 hoặc tuyến 2 để đi tham quan vịnh Hạ Long.

 

Đảo ti tốp thuộc các điểm tham quan vịnh Hạ Long tuyến 2

Đảo Ti tốp trên vịnh Hạ Long, thuộc tuyến 2

1. Các điểm tham quan vịnh Hạ Long tuyến 1

Các điểm tham quan vịnh Hạ Long tuyến 1: động Thiên cung, hang Đầu gỗ, hòn Chó đá, ba Hang, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái.

Động thiên cung: Là điểm tham quan đầu tiên của tuyến 1. Cách cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu khoảng 4 km. Cách cảng Sun world Hạ Long khoảng 8 km. Động Thiên cung được phát hiện năm 1993. Đến đây du khách cảm thấy như lạc vào thế giới thần tiên, lung linh, huyền ảo.

Hang đầu gỗ: Chỉ cách Động Thiên cung khoảng 300m. Hang có cửa rộng, nhiều ánh sáng tự nhiên, nên các măng nhũ đá đều được phủ một lớp rêu xanh cổ kính.

Hòn Chó đá: Nằm ngay dưới chân ngọn núi sát với mép nước, chiều cao khoảng 8 m, có hình dáng giống một chú chó khổng lồ. Trong tâm thức của mọi người, Chó là con vật gần gũi, gắn bó và rất trung thành.

Ba Hang: Rộng khoảng vài trăm ha, từ hàng trăm năm trước là một làng chài nhỏ trên vịnh Hạ Long. Tỉnh Quảng Ninh đã vận động di dời để quy khoạch thành điểm tham quan vịnh Hạ Long.

Hòn Đỉnh hương: Được in trên tờ tiền 200.000 vnđ. Nằm ở giữa luồng tàu trong khu vực hang Ba Hang. Mang hình dáng một tấm bình phong, che chắn, bảo vệ cho con tàu, cho ngư dân và khách du lịch.

Hòn Trống mái: Luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho những nhà sáng tạo nghệ thuật. Du khách đến tham quan vịnh Hạ Long, dường như không bao giờ bỏ lỡ cơ hội chụp những tấm hình đẹp nơi đây.

 

Video review tour tham quan vịnh Hạ Long tuyến 1

 

2. Các điểm tham quan vịnh Hạ Long tuyến 2

Các điểm tham quan vịnh Hạ Long tuyến 2: Hòn Chó đá – hòn Đỉnh hương – hòn Trống mái – hang Sửng sốt – hang Luồn – đảo Ti tốp.

Các điểm tham quan vịnh Hạ Long tuyến 2, có 3 điểm trùng với tuyến 1. Nhưng tuyến 2 đi xa hơn, có cung đường gấp đôi tuyến 1. Ngoài 3 điểm trùng với tuyến 1 là Hòn Chó đá – hòn Đỉnh hương – hòn Trống mái. Tuyến 2 có thêm điểm tham quan là Hang sửng Sốt, Hang Luồn và Đảo Ti Tốp.

Hang sửng sốt: Cách cảng tàu du lịch khoảng 14 km. Lối vào và lối ra khỏi hang là hai đường khác nhau. Từ lối đi vào, leo lên khoảng 50 bậc đá dốc đứng, rồi lại đi xuống khoảng hơn 10 bậc đá là đến cửa hang. Với diện tích khoảng 10.000 m2, hang được chia ra làm hai khoang chính. Hang sửng sốt là một trong những hang động rộng và đẹp nhất vịnh Hạ Long.

Hang Luồn: Cách cảng tàu du lịch khoảng 15 km. Hang Luồn thuộc khu vực đảo Bồ Hòn trên vịnh Hạ Long. Tại đây sát mép nước có một đường hầm dài khoảng hơn 60 m, cao 3 – 4 m xuyên qua núi. Đi vào bên trong mở ra một hồ nước xanh phẳng lặng, bốn bề là núi đá. Trên vách núi phủ kín dương xỉ, vạn tuế, một bầy khỉ vàng nghịch ngợm, leo trèo trên những cành cây. Tại đây, có các hoạt động chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan để khám phá vịnh Hạ Long.

 

Video review tour tham quan vịnh Hạ Long tuyến 2

 

3. Thời gian tham quan vịnh Hạ Long các tuyến

Thời gian tàu tham quan vịnh Hạ Long tuyến 1: Từ 3 đến 4 giờ (Đối với thuê tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long). Nếu đi tour ghép trọn gói, thời gian đi tour tham quan vịnh Hạ Long tuyến 1 là 4 giờ.

Thời gian tàu tham quan vịnh Hạ Long tuyến 2: Từ 5 đến 6 giờ (Đối với thuê tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long). Nếu đi tour ghép trọn gói, thời gian đi tour tham quan vịnh Hạ Long tuyến 2 là hơn 6 giờ.

4. Giá vé các điểm tham quan vịnh Hạ Long tuyến 1 và 2

Hiện nay theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước tỉnh Quảng Ninh. Giá vé các điểm tham quan vịnh Hạ Long tuyến 1 và tuyến 2 bằng nhau.

Giá vé tuyến 1 và tuyến 2 là 290.000 vnđ/người/tuyến. Vé tham quan vịnh Hạ Long được bán một lần tại cảng. Trước khi làm thủ tục lên tàu du khách đi tham quan vịnh Hạ Long, du khách phải mua vé tham quan.

Vé tham quan vịnh Hạ Long chưa bao gồm các dịch vụ thuê tàu thăm vịnh, dịch vụ ăn uống, hướng dẫn viên, chuyền thuyền kayak/ thuyền nan,…

 

Hòn đỉnh hương thuộc các điểm tham quan vịnh Hạ Long tuyến 1

 

Các bạn quan tâm đến tour thăm vịnh Hạ Long, vui lòng ấn vào các đường link dưới đây:

Tour tham quan vịnh Hạ Long buổi sáng, tuyến 1, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

– Tour tham quan vịnh Hạ Long buổi chiều, tuyến 1, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

– Tour tham quan vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

– Chương trình câu mực đêm ở Hạ Long, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

– Dịch vụ thuê tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

Trên đây là các diểm tham quan vịnh Hạ Long tuyến 1 và tuyến 2. Các bạn cần thêm thông tin về các điểm tham quan vịnh Hạ Long, vui lòng liên hệ với Azgo Việt Nam để được giải đáp.

Theo dõi Fanpage và kênh Youtube của Azgo Việt Nam, để cập nhật thông tin du lịch mới nhất, vui lòng ấn vào đường link dưới đây:

Fanpage Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long

Fanpage Du lịch và tận hưởng cuộc sống

Kênh Youtube của Azgo Việt Nam

Có thể bạn quan tâm
Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, tận hưởng bầu không khí mát lành

Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng có lịch trình và thời gian vô cùng hợp lý. Nếu bạn chỉ có thời gian đi tham quan vịnh Hạ Long trong buổi sáng thì dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng là lựa chọn tốt nhất. Tàu thăm vịnh sáng đưa bạn đi tham quan vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 1. Bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của vịnh Hạ Long, với hàng ngàn hòn đảo nhô lên từ mặt nước xanh màu ngọc bích. Bài viết này, Azgo Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, để các bạn…

cảng tàu thăm vịnh hạ long trong ngày Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, sôi động những ngày hè 2020

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày là một trong những hoạt động vô cùng sôi động trên vịnh Hạ Long. Tàu thăm vịnh Hạ Long là phương tiện phổ biến giúp du khách tham quan hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên vịnh Hạ Long

Tàu du lịch Hạ Long Tàu du lịch Hạ Long, từ 8,18, 48, 72 đến 99 chỗ

Tàu du lịch Hạ Long là phương tiện chính để du khách đến Hạ Long đi tham quan vịnh. Có rất nhiều loại tàu du lịch Hạ Long, du khách có thể chọn thuê từ loại tàu bình dân đến loại tàu hạng sang. Qua bài viết này, du khách hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu xem loại tàu du lịch Hạ Long nào phù hợp với mình nhé ! Review tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2 Nội dung chính1. Các loại tàu du lịch Hạ Long2. Thời gian hoạt động của tàu du lịch Hạ Long3. Các tuyến hoạt động của tàu du lịch Hạ…

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng

Đối với người bận rộn, thì tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, là lựa chọn phù hợp cho chuyến tham quan vịnh Hạ Long. Bạn sẽ được khám phá hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng trên vịnh Hạ Long. Mặt khác, tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng còn giúp bạn có thêm thời gian để trải nghiệm, khám phá thành phố Hạ Long xinh đẹp. Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link dưới đây: Chương trình câu mực đêm ở Hạ Long. Trực thăng ngắm vịnh hạ Long. Thủy phi cơ ngắm vịnh Hạ Long….

Tàu thăm vịnh Hạ Long tại cảng sun world Giá tàu thăm vịnh Hạ Long

Cập nhật Giá tàu thăm vịnh Hạ Long mới nhất năm 2020 dưới đây, sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Các bạn đang có kế hoạch đi du lịch Hạ Long. Làm thế nào để có được giá tàu thăm vịnh Hạ Long rẻ nhất, đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu các chính sách ưu đãi, với giá tàu thăm vịnh tốt nhất nhé. Các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long qua đường link dưới đây: + Chi tiết thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, vui lòng XEM TẠI ĐÂY + Chi…

Máy bay trực thăng ngắm vịnh hạ long Máy bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long

Máy bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long, mang lại cho quý khách cảm giác ngắm nhìn Hạ Long qua đôi mắt của 1 chú chim bay trên bầu trời. Từ máy bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long, du khách như nhập vai là một chiếc flycam bay lượn trên bầu trời, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long. Với chuyển động linh hoạt, độ cao bay vừa phải, chắc chắn sẽ làm du khách phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long từ trên cao. Mời quý khách tham khảo các loại hình tham quan Hạ Long khác dưới đây: – Thủy…