Giới thiệu

[expander_maker id=”1″ more=”Read more” less=”Read less”]

Azgo.com.vn là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Azgo Việt Nam, chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm lữ hành, dịch vụ du lịch, bao gồm: Đặt phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ, biệt thự trên toàn quốc; Combo; Tour du lịch, thuê xe ô tô, thuê tàu riêng, tàu ghép thăm Vịnh, nghỉ đêm trên du thuyền. Đặt vé máy bay nội, quốc tế; Vé cáp treo, công viên vui chơi giải trí trên toàn quốc; Dịch vụ hàng ăn uống, quà biếu, lưu niệm và các dịch vụ khác… liên quan đến lĩnh vực du lịch có chất lượng vượt trội tại Việt Nam.

Azgo.com.vn ra đời với hoài bão kết nối giữa nhà kinh doanh, cung cấp sản phẩm, dịch vụ du lịch với khách hàng, tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh mở rộng thị trường, có được môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Tại đây, azgo.com.vn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ của những khách hàng khó tính nhất.

Azgo.com.vn xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm: Sản phẩm và dịch vụ du lịch có chất lượng tốt nhất; Giá cả cạnh tranh; Giao dịch thuận tiện, nhanh chóng; Thanh toán an toàn, bảo mật; Chăm sóc khách hàng 24h/7.

[/expander_maker]