Tuyển cộng tác viên

Công ty Cổ phần Azgo Việt Nam là doanh nghiệp chuyên lữ hành và booking các dịch vụ du lịch trên toàn quốc. Trụ sở chính: Số 15A/1104, Đường La Thành, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Giấy phép kinh doanh số: 0108318528 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 11/6/2018, thay đổi lần 1 ngày 20/9/2018.

Các sản phẩm, dịch vụ du lịch trên toàn quốc được Công ty Cổ phần Azgo Việt Nam cung cấp thông qua website thương mại điện tử: www.azgo.com.vn đến tay người tiêu dùng, đều được Azgo lựa chọn và ký hợp đồng nguyên tắc để khách hàng sử dụng được bảo đảm về chất lượng dịch vụ, với mức chi phí hợp lý nhất, đồng thời mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị sau mỗi chuyến đi.

Nhằm mở rộng thị trường, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ du lịch trên toàn quốc. Chúng tôi cần tuyển 500 (Năm trăm) cộng tác viên để quảng bá, tiếp thị và bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch dưới thương hiệu Azgo thông qua website thương mại điện tử: www.azgo.com.vn

I. Tiêu chuẩn các ứng viên cụ thể như sau:

– Lý lịch rõ ràng, trung thực, có đủ nhận thức về hành vi dân sự.

– Có lòng đam mê du lịch, có trách nhiệm trong công việc.

– Độ tuổi: Từ 22 đến 45 tuổi.

– Giới tính: Nam, nữ.

– Trình độ chuyên môn: Không giới hạn.

– Trình độ văn hóa: Có văn hóa trong giao tiếp ứng xử.

– Trình độ hiểu biết: Hiểu biết các tuyến điểm danh lam thắng cảnh.

– Vị trí địa lý: Toàn quốc.

– Sử dụng tốt và tương tác mạnh trên các mạng xã hội.

II. Yêu cầu các ứng viên cụ thể như sau:

– Chụp ảnh chứng minh thư, thẻ căn cước công dân hai mặt.

– Chụp ảnh sổ hộ khẩu, lưu trú, có đầy đủ thông tin còn hiệu lực.

– Đăng ký với Azgo số điện thoại của một trong ba nhà mạng Mobi, vina hoặc viettel. Các số điện thoại ứng viên đăng ký phải sử dụng nhạc chờ của Azgo.

– Số điện thoại đã đăng ký sử dụng với Azgo sẽ cài đặt Zalo, Facebook…phải gắn logo của Azgo.

– Azgo sẽ cung cấp mã số nhạc chờ, logo, ảnh bìa trên các tài khoản Zalo, Facebook của cộng tác viên có đầy đủ thông tin và số điện thoại và địa chỉ của ứng viên để tạo được uy tín đối với khách hàng.

– Mọi hoạt động quảng bá, tiếp thị và bán sản phẩm, dịch vụ du lịch của Azgo phải được thực hiện với tôn chỉ mục đích giữ gìn, phát huy và nâng cao giá trị thương hiệu Azgo.

III. Quy trình làm việc sau khi các ứng viên trở thành cộng tác viên:

1. Cộng tác viên sẽ được Azgo cung cấp toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ du lịch thông qua website thương mại điện tử: www.azgo.com.vn 

2. Cộng tác viên tiếp cận khách hàng, quảng bá, tiếp thị và bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch do Azgo cung cấp trên tinh thần tự nguyện hai bên. (Cộng tác viên vẫn có thể bán các dịch vụ không phải do Azgo cung cấp, khi đó giữa Azgo và cộng tác viên không có nghĩa vụ tài chính với nhau).

3. Azgo chỉ chấp nhận khi khách hàng đặt 20-100% kinh phí giá trị booking (Tùy từng thời điểm) để sử dụng sản phẩm, dịch vụ du lịch, khi đó Azgo sẽ có trách nhiệm bảo đảm 100% dịch vụ của khách hàng.

4. Khi khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ do Azgo cung cấp, cộng tác viên gọi điện, gửi e-mail xác nhận booking và chuyển kinh phí do khách hàng thanh toán về Azgo, cộng tác viên phải có trách nhiệm ghi đầy đủ thông tin khách hàng, dịch vụ, chứng từ, kinh phí giao cho khách hàng và lưu giữ trên hệ thống e-mail của Azgo.

5. Hoa hồng lợi nhuận: Cộng tác viên sẽ được hưởng ngay 60 % hoa hồng lợi nhuận trên mỗi booking khi khách hàng sử dụng xong dịch vụ.

6. Tất cả các thành viên, cộng tác viên của Azgo sẽ tham gia một Group thông qua tài khoản Zalo với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đột phá, tương thân, tương ái, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình tác nghiệp.

IV Các hành vi nghiêm cấm đối với cộng tác viên:

– Cộng tác viên không được tư vấn, bán cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ du lịch không được bảo đảm100% về chất lượng dịch vụ dưới danh nghĩa Azgo.

– Không được lợi dụng thương hiệu Azgo để trục lợi cá nhân.

– Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Azgo sẽ thực hiện xuyên suốt tôn chỉ mục đích với phương châm: “Giữ chữ tín hơn giữ vàng”. Vì vậy mỗi cộng tác viên của Azgo “Hãy là một cá nhân được tôn trọng trong một hệ thống được tôn trọng – Tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Trong quá trình tác nghiệp nếu cộng tác viên làm ảnh hưởng đến uy tín và gây thiệt hại về kinh tế cho Azgo và khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm 100% về hậu quả do mình gây ra. Khi đó, Azgo sẽ thông báo rộng rãi tất cả thông tin của cộng tác viên trên các kênh thông tin đại chúng để mọi người đề phòng, né tránh và loại bỏ người đó ra khỏi hệ thống của Azgo. Nếu công tác viên gây hậu quả nghiêm trọng Azgo sẽ đề nghị truy tố trách nhiệm hình sự trước pháp luật.

– Mọi hành vi sử dụng thương hiệu Azgo trái với quy định của pháp luật sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

– Azgo là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Azgo Việt Nam, mọi hành vi vi phạm về quyền sử hữu trí tuệ sẽ bị Azgo đưa ra tòa phán xử.

Trên đây là các tiêu chuẩn, yêu cầu cần thiết để cộng tác với Azgo. Các anh chị ứng viên nào xét thấy có đủ tiêu chuẩn, yêu cầu. Hãy gửi thông tin và hình ảnh về địa chỉ Email: ctv@azgo.com.vn

Điện thoại liên hệ: 0933.789.861 – 0942.222.583. Hotline: 0898.599.299

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác lâu dài cùng các cộng tác viên./.