Tàu thăm vịnh Hạ Long nửa ngày buổi sáng

Đặt ngay

Trong những năm gần đây du lịch Hạ Long được các tập đoàn quan tâm đầu tư rất lớn về xây dựng cơ sở hạ tầng, các khu vui chơi giản trí, danh lam thắng cảnh và dịch vụ du lịch. Đến Hạ Long quý khách sẽ được trải nghiệm, khám phá các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, trong đó phải kể đến là vịnh Hạ Long với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ nổi lên giữa mặt biển xanh ngọc, đã tạo nên quan cảnh tuyệt đẹp, ẩn giấu trong lòng núi đá những hang động kỳ vĩ có thể hút hồn bất kỳ ai lần đầu đặt chân đến.

Video Review Tour thăm vịnh Hạ Long nửa ngày, tuyến 1

1. Tour ghép tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày, buổi sáng (Tuyến 1)

– Với hoạt động tham quan vịnh Hạ Long ban ngày, hiện nay trên vịnh Hạ Long có 05 tuyến tham quan chính, nhưng trên thực tế các tàu  cung cấp dịch vụ thăm vịnh Hạ Long ban ngày chủ yếu khai thác 2 tuyến phổ biến, là tuyến 1 và tuyến 2.

– Tuyến 1 tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày (Buổi sáng hoặc buổi chiều), thời gian đi tham quan từ 3 đến 4 giờ. Nếu quý khách quan tâm đến Tour tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày tuyến 1 buổi chiều thông tin chi tiết vui lòng XEM TẠI ĐÂY.

– Tuyến 2 tham quan vịnh Hạ Long một ngày, thời gian đi tham quan từ 5 đến 6 giờ. Chi tiết Tour tham quan vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2 quý khách vui lòng XEM TẠI ĐÂY.

1.1. Giá Tour ghép tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày, buổi sáng (Tuyến 1)

– Giá vé tham quan vịnh Hạ Long tuyến 1 là: 290.000 vnđ / lần / người, bao gồm vé thắng cảnh 250.000 vnđ / lần / người + Vé hành khách qua cảng: 40.000 vnđ / lượt đi và về.

Vé tham quan vịnh Hạ Long tuyến 1

– Giá Tour ghép tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày tuyến 1, trọn gói full dịch vụ: Bao gồm xe ô tô đưa đón tại khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu, tàu, vé tham quan, ăn trưa trên tàu, chèo thuyền kayak/thuyền nan, hướng dẫn viên và bảo hiểm du lịch, với giá khuyến mại như sau:

+ Người lớn: 650.000 vnđ / người.

+ Trẻ em: Có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống giá tour là 200.000 vnđ/ trẻ em. Trẻ em có chiều cao từ 1,2m trở lên giá tour như người lớn.

– Giá tour không bao gồm: Đồ uống, thuế VAT 10%, chi phí không có trong chương trình.

1.2. Lịch trình Tour tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày, buổi sáng (Tuyến 1)

– Cảng tầu hành khách quốc tế (Tuần Châu hoặc Sunworld) – Động Thiên cung – Hang Đầu gỗ – Hòn Chó Đá – Ba hang – Hòn Lư hương – Hòn Trống mái (Hòn Gà chọi) – Cảng tàu. (Lịch trình các điểm có thể thay đổi thứ tự tùy vào tàu xuất phát từ các cảng khác nhau, nhưng vẫn đủ các điểm trong lịch trình).

– Lịch trình cụ thể như sau:

7h00: Xe đón Quý khách tại khách sạn trong khu vực Bãi Cháy và Tuần Châu

7h45: Xe và HDV đưa Quý khách đến cảng và làm thủ tục lên tàu

8h00: Tàu khởi hành tham quan vịnh Hạ Long

8h50: Tham quan Động Thiên Cung – Hang Đầu gỗ, là những hang động đẹp nhất Vịnh Hạ Long

10h00: Tham quan Hòn Chó đá, Hòn Lư hương. Được in trên đồng 200.000 vnđ

10h20: Tham quan khu vực Ba hang. Tại đây Quý khách có thể trèo thuyền Kayak hoặc thuyền nan để tự mình khám phá Vịnh Hạ Long

11h00: Tham quan Hòn Trống mái (Hòn Gà chọi) – Biểu tượng của Vịnh Hạ Long

11h20: Quý khách ăn bữa trưa trên tàu (Tôm hấp sả, Mực xào, Cá sốt, Nem Hạ Long, Thịt lợn rang cháy cạnh, Rau theo mùa, Canh ngao chua, Cơm trắng, Tráng miệng, Trà)

12h00: Tàu về đến cảng

12h30: HDV và lái xe ô tô sẽ đưa Quý khách về khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu

tàu thăm vịnh hạ long

Vịnh Hạ Long

1.3. Thời gian tour tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày, buổi sáng (Tuyến 1)

– Thời gian bắt đầu đón khách tại điểm đầu tiên ở Bãi Cháy và Tuần Châu từ khoảng 7h00, hướng dẫn viên và lái xe sẽ đưa quý khách đến cảng tàu để làm thủ tục, khoảng 8h00 tàu xuất bến đi tham quan vịnh Hạ Long. Tour sẽ kết thúc và tàu về đến cảng khoảng 12h00, sau đó xe ô tô sẽ đưa quý khách về lại khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu (Thời gian đi tour có thể thay đổi do điều kiện thời tiết, nhưng sẽ được thông báo)

– Lưu ý: Quý khách lưu trú bên khu vực Hòn Gai (Qua cầu Bãi Cháy về hướng Móng Cái) khi đặt tour tham quan vịnh Hạ Long sẽ không có xe ô tô đưa đón tận nơi, quý khách vui lòng tự túc ra cảng tàu hoặc di chuyển sang khu vực Bãi Cháy sẽ có xe ô tô đón quý khách ra cảng.

2. Đối tượng được miễn, giảm vé tour thăm vịnh Hạ Long

Khi đặt tour thăm vịnh Hạ Long, quý khách sẽ được miễn hoặc giảm vé tham quan vịnh Hạ Long, nếu quý khách thuộc đối tượng sau:

2.1. Đối tượng được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long (Trị giá 290.000 vnđ)

– Trẻ em: Có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long.

– Quý khách bay qua cảng hàng không Vân Đồn: Khi đến Quảng Ninh quý khách bay qua cảng hàng không Vân Đồn sẽ được tặng Giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long. Quý khách vui lòng giữ Giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long, trên giấy đó có đầy đủ thông tin về chuyến bay, giữ cuống vé máy bay (Bằng giấy hoặc Code điện tử) và chứng minh thư, thẻ căn cước bản gốc. Khi đi tham quan vịnh Hạ Long quý khách hãy xuất trình đủ 3 loại giấy tờ trên cho hướng dẫn viên hoặc nhân viên để làm thủ tục trước khi lên tàu để được hưởng chính sách miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long.

giấy miễn phí thăm quan vịnh hạ long

Giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long và khu di tích, danh thắng Yên Tử

2.2. Đối tượng được giảm 50% vé tham quan vịnh Hạ Long (Trị giá 145.000 vnđ)

– Người cao tuổi: Từ đủ 60 tuổi trở lên khi đi tham quan vịnh Hạ Long có mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản gốc, hãy đưa cho hướng dẫn viên, hoặc nhân viên làm thủ tục lên tàu để xuất trình với Ban quản lý vịnh Hạ Long, quý khách sẽ được giảm 50% vé tham quan vịnh Hạ Long trị giá 145.000 vnđ / người. (Chỉ áp dụng với người mang quốc tịch Việt Nam, không áp dụng với người mang quốc tịch nước ngoài).

– Lưu ý: Vé tham quan vịnh Hạ Long là loại phí bắt buột khi đi tham quan vịnh Hạ Long, nếu quý khách không thuộc đối tượng được miễn hoặc giảm 50% thì quý khách phải mua vé tham quan vịnh Hạ Long. Đây là một chi phí bắt buộc trong giá tour thăm vịnh Hạ Long.

3. Loại tàu đi Tour ghép tham quan vịnh Hạ Long

– Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, với số lượng khách mỗi tàu từ 18, 48, 72 đến 99 chỗ ngồi. Nhưng tất cả các tàu phục vụ Tour ghép tham quan vịnh Hạ Long ban ngày đều được đóng theo một mẫu quy chuẩn với sức chứa 48 khách / tàu.

Tàu tham quan vịnh Hạ Long sức chứa 40 khách

– Mỗi tàu có một khoang phía dưới và trên boong tàu có cầu thang dẫn lên để quý khách có thể lên trên boong tàu ngắm cảnh và chụp ảnh vịnh Hạ Long. Tùy theo nhu cầu của quý khách có thể lựa chọn tàu ghép thăm vịnh Hạ Long (Tối đa 48 khách / tàu) hoặc thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long.

– Trên các tàu thăm vịnh Hạ Long đều được trang bị điều hòa, quạt điện, áo phao, bàn ghế cho du khách ngồi, thông thường mỗi bàn sẽ ngồi 6 người và mỗi tàu có 8 bộ bàn nghế.

– Việc sử dụng điều hòa trên tàu sẽ tính thêm phí. Nếu quý khách muốn sử dụng điều hòa trong những ngày nắng nóng khi đi thăm vịnh Hạ Long thì quý khách nên thuê tàu riêng để sử dụng các dịch vụ theo nhu cầu của mình. Giá sử dụng điều hòa trên tàu khi đi tham quan vịnh Hạ Long có giá giao động trên dưới 200.000 vnđ/ giờ.

– Về chất lượng tàu tham quan vịnh Hạ Long ban ngày, có khoảng 95% là tàu vỏ gỗ lõi sắt và khoảng 5% còn lại là tàu vỏ sắt. Tuy nhiên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi độ an toàn của hai loại tàu trên đều như nhau.

Nội thất tàu tham quan vịnh Hạ Long 48 chỗ

4. Cảng tàu tham quan vịnh Hạ Long

– Hiện nay tại Hạ Long có 3 cảng tàu du lịch, trong đó có 2 cảng phục vụ tàu tham quan vịnh Hạ Long ban ngày là Cảng hành khách quốc tế Tuần Châu và Cảng hành khách quốc tế Hạ Long (Cảng Sunworld Hạ Long, liền kề tôt hợp công viên Sunworld Hạ Long) và Cảng Vinashin (Bên Hòn Gai thuộc bến phà cũ).

– Từ ngày 28/4/2019 cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư chính thức đi vào hoạt động, mở ra cửa ngõ mới đưa du khách đi tàu thăm vịnh Hạ Long thuận tiện, an toàn hơn cho du khách.

cảng hành khách quốc tế hạ long

Cảng hành khách Quốc tế Hạ Long (Cảng Sunworld Hạ Long)

Giá tour ghép tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày buổi sáng (Tuyến 1):

1. Người lớn: 650.000 vnđ/vé

2. Trẻ em:

– Trẻ em có chiều cao dưới 1,2 m, giá: 200.000 vnđ/vé.

– Trẻ em có chiều cao từ 1,2m trở lên tính bằng giá người lớn: 650.000 vnđ/vé.

Giá dịch vụ bao gồm:

– Xe đón trả tại khu vực Bãi Cháy, Tuần Châu

– Tàu thăm vịnh Hạ Long

– Vé tham quan vịnh Hạ Long

– Ăn trưa trên tàu

– Hướng dẫn viên trên tàu

– Bảo hiểm hành khách

– Thuyền Kayak / thuyền nan

Giá không bao gồm:

– Đồ uống 

– Dịch vụ khác không có trong chương trình

– Thuế VAT 10%.

THỰC ĐƠN ĂN TRƯA TRÊN TÀU

1. Tôm hấp sả

2. Mực xào

3. Cá sốt

4. Nem Hạ Long

5. Thịt lợn rang cháy cạnh

6. Rau xào theo mùa

7. Canh ngao chua

8. Cơm trắng

9. Hoa quả tráng miệng

10. Trà

Đặt ngay
Có thể bạn quan tâm
Tour Hà Nội – Ninh Bình (Hoa Lư – Tam Cốc, Bích Động) 1 ngày

Bạn chỉ có một ngày nghỉ nhưng muốn có cơ hội trải nghiệm, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Bạn chưa biết rõ các điểm tham quan, chưa có lịch trình, chưa biết cách đi như thế nào? Bạn muốn có cơ hội giao lưu, kết bạn thì tour du lịch ngắn ngày này là dành cho bạn. Bạn hãy tự thưởng cho mình một tour du lịch Ninh Bình trong ngày với hành trình Hoa Lư – Tam Cốc đây là cách trải nghiệm đơn giản, tiết kiệm nhưng không kém phần thú vị. Lịch trình tour Hoa Lư – Tam Cốc 1 ngày (Ăn…

Dynasty Cruise 5 sao Hạ Long 2N1Đ

Dynasty Cruise Hạ Long là du thuyền 5 sao gồm 22 cabin, lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách Hoàng Gia, mang đầy đủ nét hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. Dynasty là tàu ngủ đêm trên vịnh Hạ Long với đầy đủ tiện nghi: Nhà hàng, quầy bar, Spa và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm hướng đến sứ mệnh mang đến cho du khách những trải nghiệm theo phong cách Hoàng Gia thông qua dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Chương trình 2 ngày 1 đêm Du thuyền Dynasty   Du thuyền ngủ đêm vịnh Hạ Long (Chương trình có thể thay đổi tùy…

Sáu cách tham quan vịnh Hạ Long hãy thử một lần trong đời

Sáu cách tham quan vịnh Hạ Long nhất định phải thử một lần trong đời ! Video Review sáu cách tham quan vịnh Hạ Long Vịnh Hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên được nhiều tạp chí lừng danh trên thế giới về du lịch bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh. Vịnh Hạ Long không chỉ đẹp bởi hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ đan xem giữa biển như một tấm ngọc bích khổng lồ, mà ẩn trong lòng núi còn có hệ thống hang động kì bí với muôn vàn nhũ đá, hoa đá có hình thù đẹp mắt được kiến tạo…

Du thuyền Cheri cát bà Chéri Cruise 5 sao Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Chương trình tham quan Hà Nội – vịnh Lan Hạ – Cát Bà 2 ngày 1 đêm bằng tàu Chéri 5 sao. Ngày 01: Hà Nội – Hải Phòng – Vịnh Lan Hạ 9h00-9h30: Dịch vụ xe của du thuyền Mon Chéri đón quý khách tại phố cổ Hà Nội hoặc 40 Hai Bà Trưng. (Có thu thêm phụ phí nếu đặt) 12h00: Quý khách đến văn phòng Mon Cheri Cruise tại số 3, Phà Gót, Cát Hải, Hải Phòng 12h30: Di chuyển tới du thuyền Mon Chéri. Quý khách được mời đồ uống và dùng khăn lạnh. Quản lý du thuyền sẽ phổ biến chung về các quy định…

Du thuyền athenna hạ long Athena Cruise 5 sao Hạ Long 3N2Đ

Ngày 01: Hà Nội – Vịnh Bái Tử Long – Chèo thuyền kayak – Làng chài Vung Viêng 12h00: Quý khách đến bến tàu Hòn Gai và làm thủ tục lên tàu 12h45: Quản lý tàu phát biểu chào mừng quý khách, cung cấp các thông tin tổng quan về du thuyền cũng như các chỉ dẫn an toàn trên tàu. 13h15: Quý khách thưởng thức bữa trưa với các món ăn chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nhất của Vịnh. 14h45: Quý khách tham quan làng chài Vung Viêng bằng thuyền kayak. 15h30-16h30: Nếu quý khách muốn thư giãn trên tàu thay vì tham gia các hoạt động khác, quý khách hoàn toàn…

Du thuyền starlight hạ long Starlight Cruise 5 sao Hạ Long 3N2Đ

Starlight Cruise là du thuyền 5 sao được thiết kế với 32 cabin rộng rãi, có diện tích từ 22m2 trở lên. Starlight chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những du khách muốn khám phá Vịnh Hạ Long theo phong cách thượng hạng. Với Starlight, hành trình tour khám phá kì quan thế giới không chỉ dừng lại ở một chuyến du lịch thông thường mà đó là niềm đam mê bất tận mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Ngày 01: Hà Nội – Vịnh Bái Tử Long (Bữa trưa + Tối) 08h00 – 08h30: Xe đón quý khách đi Vịnh Hạ Long. Khi đến Hòn Gai,…