Tàu thăm vịnh Hạ Long, cập nhật mới nhất năm 2020

Đặt ngay

Đi du lịch đến Quảng Ninh, bạn muốn đi thăm vịnh Hạ Long và muốn tìm loại tàu thăm vịnh Hạ Long phù hợp với nhu cầu của mình. Ngay sau đây, AZgo sẽ chia sẻ với bạn đầy đủ thông tin về các loại tàu thăm vịnh Hạ Long, lịch trình các điểm tham quan vịnh Hạ Long, cũng như giá thuê các loại tàu thăm vịnh Hạ Long năm 2020. Những thông tin này chắc chắn sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ như trong mơ tại Hạ Long.

Review Tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2

1. Các loại tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày

Đến Hạ Long, ai cũng muốn được trải nghiệm đi tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày. Trước nhu cầu ngày càng lớn và đa dạng của du khách thuê tàu thăm vịnh Hạ Long. Các đơn vị đã đầu tư các loại tàu du lịch Hạ Long với sức chứa khác nhau, lên đến hàng trăm khách/tàu.

Trên vịnh Hạ Long hiện nay có khoảng hơn 600 con tàu các loại tàu. Tàu có sức chứa ít nhất là tàu thăm vịnh 2 khách, 4, 6, 8, 18, 35, 48, 72, 99 và tàu lớn nhất khoảng 300 khách. Các loại tàu này chủ yếu phục vụ du khách thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, trong đó tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 48 khách là loại tàu phổ biến, có số lượng tàu lớn nhất và rẻ nhất vịnh Hạ Long

Ngoài ra, du khách có thể lựa chọn thuê ca nô, du thuyền cá nhân thăm vịnh Hạ Long. Mỗi loại sẽ cho du khách những trải nghiệm khác nhau, nhưng vô cùng thú vị.

Tàu thăm vịnh Hạ Long
Tàu thăm vịnh Hạ Long 72 khách

2. Lịch trình các tuyến tàu thăm vịnh Hạ Long

Hiện nay trên vịnh Hạ Long có 5 tuyến tàu thăm vịnh, từ tuyến 1 đến tuyến 5. Trong đó, tuyến 1 và tuyến 2 được 98% du khách đến Hạ Long lựa chọn để thuê tàu thăm vịnh Hạ Long. Lịch trình các tuyến cụ thể như sau:

Tuyến 1: Động Thiên cung, hang Đầu gỗ, hòn Chó đá, Ba hang, hòn Lư hương, hòn Trống mái.

Tuyến 2: Hòn Chó đá, hòn Lư hương, hòn Trống mái, hang Sửng sốt, hang Luồn, đảo Ti tốp.

Tuyến 3: Trung tâm văn hóa nổi Cửa Vạn, hang Tiên ông, hồ Ba hầm, đền Bà men, áng dù.

Tuyến 4: Hang Cỏ, hang Thầy, Cống đỏ, hang Cạp la, làng chài Vung viêng, khu sinh thái Tùng áng.

Tuyến 5: Hòn Chó đá, Ba hang, hòn Lư hương, hòn Trống mái, bến Gia luận.

Tàu thăm vịnh Hạ Long
Cảnh đẹp thần tiên trên vịnh Hạ Long

3. Giá vé tàu thăm vịnh Hạ Long

Giá vé tàu thăm vịnh Hạ Long được cấu thành ít nhất từ 2 loại chi phí. Một là vé thăm vịnh Hạ Long. Hai là chi phí thuê tàu thăm vịnh. Nếu đi tour thăm vịnh Hạ Long trọn gói, thì chi phí cao hơn và bao gồm các dịch vụ sau: Xe đưa đón, tàu thăm vịnh, vé thăm vịnh Hạ Long, vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan, chi phí ăn uống trên tàu, hướng dẫn viên và bảo hiểm du lịch,…

Giá vé thăm vịnh Hạ Long tuyến 1, 2 và 5 là 290.000 đồng/vé. Tuyến 3 và 4 là 250.000 đồng vé. Vé thăm vịnh Hạ Long do Ban quản lý vịnh Hạ Long bán và thu nộp ngân sách nhà nước. Đây là chi phí bắt buộc đối với du khách đi tàu thăm vịnh Hạ Long (áp dụng với người có chiều cao từ 1,2m trở lên). Trẻ em cao dưới 1,2m miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long.

Vé tàu thăm vịnh Hạ Long
Vé tàu thăm vịnh Hạ Long tuyến 1

4. Giá tàu thăm vịnh Hạ Long trọn gói

Đối với tàu thăm vịnh Hạ Long trọn gói, đi tour ghép hàng ngày, bạn có thể lựa chọn các tour sau:

4.1. Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng – tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng

Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, tuyến 1, đi tour ghép buổi sáng hàng ngày có lịch trình như sau:

 • Thời gian: Đón khách ở bãi Cháy và Tuần Châu lúc 7h. Tàu xuất bến lúc 8h15. Tàu về bến khoảng 12h. Lái xe sẽ đưa các bạn về lại khách sạn.
 • Lịch trình: Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng gồm Động Thiên cung, Hang Đầu gỗ, Hòn Chó đá, Ba hang, Hòn Đỉnh hương, Hòn Trống mái.
 • Dịch vụ: Tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng gồm xe đưa đón, tàu thăm vịnh, vé thăm vịnh, ăn trưa trên tàu, vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan, HDV và bảo hiểm.
 • Giá tàu thăm vịnh Hạ Long sáng: Đối với người cao từ 1,2m trở lên, giá tour thăm vịnh sáng trong tháng 7/2020 là 500.000 đồng/người. Trẻ em có chiều cao dưới 1,2m, giá tour thăm vịnh Hạ Long sáng là 200.000 đồng/trẻ em.
Tàu thăm vịnh Hạ Long
Tàu thăm vịnh Hạ Long tham quan hòn Trống mái

4.2. Tàu thăm vịnh Hạ Long chiều – tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng

Tàu thăm vịnh Hạ Long chiều, tuyến 1, đi tour ghép buổi chiều hàng ngày có lịch trình như sau:

 • Thời gian: Đón khách ở bãi Cháy và Tuần Châu lúc 11h45. Tàu xuất bến lúc 12h30. Tàu về bến khoảng 16h30. Lái xe sẽ đưa các bạn về lại khách sạn.
 • Lịch trình: Tàu thăm vịnh Hạ Long chiều gồm Động Thiên cung, Hang Đầu gỗ, Hòn Chó đá, Ba hang, Hòn Đỉnh hương, Hòn Trống mái.
 • Dịch vụ: Tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều gồm xe đưa đón, tàu thăm vịnh, vé thăm vịnh, ăn trưa trên tàu, vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan, HDV và bảo hiểm.
 • Giá tàu thăm vịnh Hạ Long chiều: Đối với người cao từ 1,2m trở lên, giá tour thăm vịnh chiều trong tháng 7 năm 2020 là 500.000 đồng/người. Trẻ em có chiều cao dưới 1,2m, giá tour thăm vịnh Hạ Long chiều là 200.000 đồng/trẻ em.

4.3. Tàu thăm vịnh Hạ Long cả ngày

Tàu thăm vịnh Hạ Long cả ngày, tuyến 2, đi tour ghép một ngày có lịch trình như sau:

 • Thời gian: Đón khách ở bãi Cháy và Tuần Châu lúc 8h00. Tàu xuất bến lúc 9h15. Tàu về bến khoảng 16h00. Lái xe sẽ đưa các bạn về lại khách sạn.
 • Lịch trình: Tàu thăm vịnh Hạ Long cả ngày, tuyến 2 gồm hòn Chó đá, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái, hang Sửng sốt, hang Luồn, đảo Ti tốp.
 • Dịch vụ: Tour thăm vịnh Hạ Long một ngày gồm xe đưa đón, tàu thăm vịnh, vé thăm vịnh, ăn trưa trên tàu, vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan, HDV và bảo hiểm.
 • Giá tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày: Đối với người cao từ 1,2m trở lên, giá tour thăm vịnh một ngày trong tháng 7 năm 2020 là 550.000 đồng/người. Trẻ em cao dưới 1,2m, giá tour thăm vịnh Hạ Long là 200.000 đồng/trẻ em.
Tàu thăm vịnh Hạ Long
Du thuyền của tỷ phú người Anh đến Hạ Long

5. Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long

Đối với thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, tùy loại tàu có sức chứa khác nhau và tuyến thăm vịnh khác nhau. Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long như sau:

Tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 8 khách, là du thuyền nghỉ đêm 4 phòng ngủ, có đầy đủ tiện nghi như 1 khách sạn, phục vụ du khách đi thăm vịnh Hạ Long ban ngày, tuyến 1 là 6 triệu, tuyến 2 là 9 triệu. Giá thuê tàu riêng thăm vịnh này đã bao gồm sử dụng phòng nghỉ và điều hòa.

Tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 18 khách, là du thuyền nghỉ đêm 1 cabin chuyển thành tàu ngày VIP, tuyến 1 có giá thuê tàu thăm vịnh là 3 triệu, tuyến 2 có giá thuê tàu thăm vịnh là 4 triệu.

Tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 48 khách, là loại tàu quy chuẩn và phổ biến trên vịnh Hạ Long. Có số lượng tàu nhiều nhất và chiếm đến 98% trong tổng số hơn 600 con tàu phục vụ khách đi thăm vịnh Hạ Long trong ngày. Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long loại này từ 2,5 triệu/tuyến 1 và khoảng 3,5 triệu/tuyến.

Tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 72 khách và 99 khách rất phù hợp với đoàn khách nhiều người. Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long đối với 2 loại tàu này, giá thuê giao động tuyến 1 là 5 triệu, tuyến 2 là 7 triệu. Điều kiện nhận khách của 2 loại tàu này vào các ngày cuối tuần là phải đặt ăn ở trên tàu.

Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, đắt nhất là du thuyền cá nhân thăm vịnh Hạ Long, từ 14 triệu đến 24 triệu/chuyến.

 

 

Tàu thăm vịnh Hạ Long
Du thuyền quốc tế đến cảng sun world Hạ Long

6. Các trường hợp được miễn, giảm vé tàu thăm vịnh Hạ Long

Khi thuê tàu thăm vịnh Hạ Long, hoặc đi tour thăm vịnh Hạ Long, bạn sẽ được miễn, giảm vé tàu thăm vịnh Hạ Long, nếu thuộc trường hợp sau:

6.1. Trường hợp được miễn phí vé tàu thăm vịnh Hạ Long

Trẻ em cao dưới 1,2m được miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long, trị giá 290.000 đồng.

Du khách bay đến cảng hàng không Vân Đồn, được miễn phí vé tàu thăm vịnh Hạ Long.

Điều kiện được miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long:

+ Có Giấy miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long (Nhận ở sân bay Vân Đồn).

+ Có cuống vé máy bay (Bằng giấy hoặc Code điện tử) bay đến cảng hàng không Vân Đồn.

+ Có mang theo chứng minh thư, thẻ căn cước (bản gốc).

Ngoài ra, để kích cầu du lịch do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Ban quản lý vịnh Hạ Long cũng giảm 100% vé thăm vịnh Hạ Long trong một số ngày lễ lớn trong năm 2020.

Tàu thăm vịnh Hạ Long
Giấy miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long và danh thắng Yên Tử

6.2. Trường hợp được giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long

Người Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên, được giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long, với điều kiện phải mang theo chứng minh thư, hoặc thẻ căn cước (bản gốc) khi đi tàu thăm vịnh Hạ Long.

Ngoài ra, để kích cầu du lịch trong tháng 7. Ban quản lý vịnh Hạ Long cũng giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long cho du khách là người Việt.

Lưu ý: Phải đưa chứng minh thư, thẻ căn cước bản gốc cho hướng dẫn viên tại cảng.

Cần tư vấn thêm về tàu thăm vịnh Hạ Long, bạn hãy liên hệ với Azgo để được giải đáp.

Hãy bình luận, chia sẻ và theo dõi Fanpage du lịch và tận hưởng cuộc sống và kênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé !

Đặt ngay
Có thể bạn quan tâm
Tour thăm vịnh Hạ Long

Nội dung chính1. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.4. Giá tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.5. Dịch vụ bao gồm1.6. Dịch vụ không bao gồm2. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng chiều3. Tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.4. Giá tour thăm…

Kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 2020

Vịnh Hạ Long là điểm đến không thể bỏ qua của các du khách trong và ngoài nước, khi muốn có một chuyến du lịch đầy thú vị. Hạ Long như một bức tranh thủy mặc khổng lồ. Đi giữa vịnh Hạ Long du khách như lạc vào thế giới cổ tích hấp dẫn. Có rất nhiều hình thức du lịch Hạ Long khác nhau. Nhưng thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi đến với Hạ Long. Bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, cho bạn một chuyến đi tuyệt vời,…

quán cafe view đẹp Hạ Long Top 11 quán coffee view đẹp Hạ Long được nhiều du khách lựa chọn

Đến Hạ Long nên check-in ở quán coffee view đẹp Hạ Long nào chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều tín đồ du lịch quan tâm. Không chỉ nổi tiếng bởi những danh lam thắng cảnh tuyệt vời, Hạ Long còn là thành phố du lịch hiện đại, phát triển hàng đầu Việt Nam nên không thể thiếu được những quán cafe view cực xịn để mãn nhãn du khách. Cùng AZgo điểm tên 10 quán coffee view đẹp Hạ Long cập nhật 2020 được các nhiều tín đồ “sống ảo” recommend nhất nhé. Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link…

Tàu du lịch Hạ Long Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng 4 tiếng, 6 tiếng

Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng có lịch trình và thời gian vô cùng hợp lý. Nếu bạn chỉ có thời gian đi tham quan vịnh Hạ Long trong buổi sáng thì dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng là lựa chọn tốt nhất. Tàu thăm vịnh sáng đưa bạn đi tham quan vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 1. Bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của vịnh Hạ Long, với hàng ngàn hòn đảo nhô lên từ mặt nước xanh màu ngọc bích. Bài viết này, Azgo Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, để các bạn…

cảng tàu thăm vịnh hạ long trong ngày Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, sôi động những ngày hè 2020

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày là một trong những hoạt động vô cùng sôi động trên vịnh Hạ Long. Tàu thăm vịnh Hạ Long là phương tiện phổ biến giúp du khách tham quan hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên vịnh Hạ Long

Tàu du lịch Hạ Long Tàu du lịch Hạ Long từ 8,18, 48, 72 đến 99 chỗ

Tàu du lịch Hạ Long là phương tiện chính để du khách đến Hạ Long đi tham quan vịnh. Có rất nhiều loại tàu du lịch Hạ Long, du khách có thể chọn thuê từ loại tàu bình dân đến loại tàu hạng sang. Qua bài viết này, du khách hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu xem loại tàu du lịch Hạ Long nào phù hợp với mình nhé ! Review tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2 Nội dung chính1. Các loại tàu du lịch Hạ Long2. Thời gian hoạt động của tàu du lịch Hạ Long3. Các tuyến hoạt động của tàu du lịch Hạ…