Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, sôi động những ngày hè 2020

Đặt ngay

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày là một trong những hoạt động vô cùng sôi động trong những ngày hè. Khi dịch bệnh Covid-19 vừa lắng xuống, cũng là lúc du lịch Hạ Long nhộn nhịp trở lại. Với những ai yêu thích du lịch biển, đặc biệt là du lịch vịnh Hạ Long, thì dịch vụ thuê tàu thăm vịnh trong ngày sẽ giúp bạn có chuyến tham quan vịnh Hạ Long vô cùng thú vị.

Tàu thăm vịnh hạ long trong ngày 48 khách

Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long ở đâu, giá bao nhiêu?

1. Các tuyến tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày năm 2020, chắc chắn là lựa chọn vô cùng hợp lý, bởi lượng du khách không đông như những năm trước. Đặc biệt là bạn sẽ được hưởng một số ưu đãi nhất định về giá vé tàu thăm vịnh Hạ Long do chính sách kích cầu du lịch của tỉnh Quảng Ninh.

Hiện tại, ban quản lý vịnh Hạ Long đã cho phép hoạt động trở lại 5 tuyến tàu thăm vịnh Hạ Long chính, đó là:

Tuyến 1: Cảng tàu – Công viên Vạn Cảnh

 • Điểm đến: Động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, Hòn Chó Đá, Hang Ba Hang, hòn Đỉnh Hương, hòn Trống Mái (Gà Chọi).
 • Thời gian tham quan: 4 tiếng.

Tuyến 2: Cảng tàu – Công viên các Hang Động

 • Điểm đến: Bãi tắm Soi Sim, đảo Ti Tốp, hang Sửng Sốt, động Mê Cung, hang Bồ Nâu, hang Luồn, hang Trống, hang Trinh Nữ, hồ Động Tiên.
 • Thời gian tham quan: 6 tiếng.

Tuyến 3: Cảng tàu – Khu Trung tâm bảo tồn Văn hóa biển

 • Điểm đến: Trung tâm Văn hóa nổi Cửa Vạn, hang Tiên Ông, hồ Ba Hầm, Đền Bà Men, Áng Dù.
 • Thời gian tham quan: 6 tiếng.

Tuyến 4: Cảng tàu – Trung tâm Giải trí biển

 • Điểm đến: Hang Cỏ, hang Thầy, Cống Đỏ, hang Cạp La, Khu vực Vông Viêng, Khu sinh thái Tùng Áng – Cống Đỏ, công viên Hòn Xếp.
 • Thời gian tham quan: 6 tiếng.

Tuyến 5: Cảng tàu – Bến Gia Luận, Cát Bà, Hải Phòng

 • Điểm đến: Động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hòn Chó Đá, hang Ba Hang, hòn Đỉnh Hương, hòn Trống Mái (Gà Chọi).
 • Thời gian tham quan: 6 tiếng.

 

Các tuyến tàu thăm vịnh hạ long trong ngày

Tuyến 1 (vàng), tuyến 2 (xanh), tuyến 3 (cam), tuyến 4 (đỏ), tuyến 5 (vàng + trắng)

Thông thường thì 99% du khách thuê tàu thăm vịnh Hạ Long đều lựa chọn tuyến 1 và tuyến 2. Còn tuyến 3, 4 và 5 thích hợp cho lựa chọn du thuyền ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long, bởi thời gian tham quan dài, khó có thể khám phá hết trong một ngày. Tuyến 5 thì giống hệt tuyến 1, nhưng khác ở chỗ là có đưa khách sang đảo Cát Bà ở Hải Phòng.

2. Giá tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày mới nhất 2020

2.1. Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long

Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long trong ngày hiện nay đang được các doanh nghiệp niêm yết là:

 • Tuyến 1: 2.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng/chuyến.
 • Tuyến 2: 3.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng/chuyến.
 • Tuyến 3: 3.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng/chuyến.
 • Tuyến 4: 3.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng/chuyến.
 • Tuyến 5: 3.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng/chuyến.

Đây là chi phí để thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long. Tuy nhiên giá thuê tàu thăm vịnh trên chưa bao gồm các dịch vụ khác, áp dụng cho loại tàu 48 khách. Các loại tàu có sức chứa số khách khác sẽ có giá thuê khác nhau.

2.2. Giá vé tham quan vịnh Hạ Long

Vé tham quan vịnh Hạ Long, là vé tham quan các điểm trên mặt nước và các hang động trên vịnh Hạ Long cả tuyến. Giá vé tham quan vịnh Hạ Long các tuyến như sau:

 • Tuyến 1 là 290.000 đồng.
 • Tuyến 2 là 290.000 đồng.
 • Tuyến 3 là 240.000 đồng.
 • Tuyến 4 là 240.000 đồng.
 • Tuyến 5 là 290.000 đồng.

Vé tham quan vịnh Hạ Long đã bao gồm cả vé hành khách qua cảng 40.000 đồng.

 

Nơi bán vé tàu thăm vịnh hạ long trong ngày

Khu vực mua vé tham quan vịnh Hạ Long

Lưu ý, vé tham quan vịnh Hạ Long khác với vé tàu thăm vịnh Hạ Long. Bạn cần mua vé tham quan vịnh qua các công ty lữ hành hoặc mua tại cảng. Để đi tàu thăm vịnh bạn phải có vé tham quan này để Ban quản lý vịnh Hạ Long cấp lệnh xuất bến cho tàu đi thăm vịnh.

 

Vé tàu thăm vịnh hạ long trong ngày

Vé tham quan Vịnh, có in tuyến tàu trên vé

3. Chương trình kích cầu khuyến mại vé tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày 2020

Như ở bên trên mình đã nhắc đến chương trình khuyến mại giá vé tham quan Vịnh Hạ Long, do tỉnh Quảng Ninh áp dụng để kích cầu du lịch. Cụ thể là sẽ được giảm giá trong những trường hợp sau:

 • Miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long trong ngày từ 14/5 đến ngày 1/6. Miễn phí vé thăm vịnh một số ngày khác trong năm 2020 là ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Ngày Du lịch Việt Nam 9/7. Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Ngày CMT8 thành công 19/8. Ngày Quốc khách 2/9. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngày Truyền thống Công nhân Vùng mỏ 12/11. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.
 • Giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long trong các ngày còn lại của tháng 6 và 7/2020.

4. Chính sách ưu đãi vé tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày đối với du khách bay đến Vân Đồn

Nếu tham quan vịnh Hạ Long trong những ngày khác thì bạn cũng đừng lo lắng. Vì tỉnh Quảng Ninh vẫn đã và đang áp dụng giảm giá vé tham quan Vịnh Hạ Long, tuyến ban ngày cho đến hết ngày 31/12/2021 cho du khách đến Quảng Ninh từ cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Còn nếu không đáp xuống sân bay Vân Đồn, thì những đối tượng sau sẽ được miễn giảm giá:

 • Miễn phí tham quan hoàn toàn cho trẻ em cao dưới 1,2m.
 • Miễn phí tham quan cho người khuyết tật.
 • Giảm 50% phí tham quan cho người Việt Nam từ 60 tuổi trở lên.

Để được hưởng ưu đãi, các bạn nhớ mang theo giấy tờ tùy thân đầy đủ để xuất trình tại cảng (chứng minh thư, thẻ căn cước, giấy chứng nhận người khuyết tật,…)

5. Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày ở đâu rẻ và uy tín

Số lượng tàu và hãng tàu thăm vịnh Hạ Long đậu ở 2 cảng Tuần Châu và Sun world cực nhiều. Tuy nhiên, mỗi tàu lại một giá, một chất lượng, một kiểu phục vụ khác nhau.

Theo kinh nghiệm du lịch Hạ Long, ngay từ khi bạn chuẩn bị cho chuyến du lịch Hạ Long. Bạn hãy liên hệ với các công ty lữ hành có uy tín để tham khảo về các loại tàu và giá thuê.

Gợi ý cho bạn một đơn vị chuyên cung cấp tour thăm vịnh Hạ Long trong ngày uy tín nhất, được nhiều du khách lựa chọn nhất, đó là Công ty cổ phần Azgo Việt Nam.

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày; tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng; tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều; combo du lịch Hạ Long; du thuyền ngủ đêm trên vịnh với chất lượng rất tốt, giá cả hợp lý.

Đội ngũ sales của Azgo tư vấn lịch trình, chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hạ Long hết sức nhiệt tình. Ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian để lên trước kế hoạch cũng đừng quá lo lắng. Hãy gọi ngay cho Azgo, chuyến đi của bạn sẽ được sắp xếp ngay lập tức.

Review Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày

6. Những lưu ý khi thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày

Để có chuyến du lịch an toàn, thuận lợi nhất, bạn đừng bỏ qua một số lưu ý vô cùng quan trọng khi thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, như sau:

Tránh thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày qua các tay “cò mồi”. Họ mời bạn thuê tàu với giá thật ưu đãi, nhưng lên tàu thì chất lượng dịch vụ không như những gì “cò” đã giới thiệu. Đã vậy còn có nhiều trường hợp bị cắt giảm điểm tham quan.

Tốt nhất là bạn nên tìm đến những đơn vị lữ hành cho thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long uy tín để đảm bảo chất lượng, dịch vụ mà mình sẽ nhận được. Đặc biệt nếu đặt thuê tàu trước thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, không lo hết vé tàu khi đặt chân đến cảng.

Tàu thăm Vịnh Hạ Long trong ngày thường chạy một số khung giờ cố định. Buổi sáng từ 7 giờ đến 8 giờ. Buổi trưa từ 12 giờ đến 13 giờ. Vì thế bạn cần canh giờ và đến sớm trước 30 phút làm thủ tục, nếu không sẽ mất cả buổi.

Trên đây là tất tần tật những kinh nghiệm thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày của mình. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại comment để mình giải đáp nhé. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ, bình an trên mọi nẻo đường.

Hãy bình luận, chia sẻ và theo dõi Fanpage thuê tàu thăm vịnh Hạ Long, du lịch và tận hưởng cuộc sốngkênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé.

Đặt ngay
Có thể bạn quan tâm
Tour thăm vịnh Hạ Long

Nội dung chính1. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.4. Giá tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.5. Dịch vụ bao gồm1.6. Dịch vụ không bao gồm2. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng chiều3. Tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.4. Giá tour thăm…

Kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 2020

Vịnh Hạ Long là điểm đến không thể bỏ qua của các du khách trong và ngoài nước, khi muốn có một chuyến du lịch đầy thú vị. Hạ Long như một bức tranh thủy mặc khổng lồ. Đi giữa vịnh Hạ Long du khách như lạc vào thế giới cổ tích hấp dẫn. Có rất nhiều hình thức du lịch Hạ Long khác nhau. Nhưng thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi đến với Hạ Long. Bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, cho bạn một chuyến đi tuyệt vời,…

quán cafe view đẹp Hạ Long Top 11 quán coffee view đẹp Hạ Long được nhiều du khách lựa chọn

Đến Hạ Long nên check-in ở quán coffee view đẹp Hạ Long nào chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều tín đồ du lịch quan tâm. Không chỉ nổi tiếng bởi những danh lam thắng cảnh tuyệt vời, Hạ Long còn là thành phố du lịch hiện đại, phát triển hàng đầu Việt Nam nên không thể thiếu được những quán cafe view cực xịn để mãn nhãn du khách. Cùng AZgo điểm tên 10 quán coffee view đẹp Hạ Long cập nhật 2020 được các nhiều tín đồ “sống ảo” recommend nhất nhé. Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link…

Tàu du lịch Hạ Long Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng 4 tiếng, 6 tiếng

Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng có lịch trình và thời gian vô cùng hợp lý. Nếu bạn chỉ có thời gian đi tham quan vịnh Hạ Long trong buổi sáng thì dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng là lựa chọn tốt nhất. Tàu thăm vịnh sáng đưa bạn đi tham quan vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 1. Bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của vịnh Hạ Long, với hàng ngàn hòn đảo nhô lên từ mặt nước xanh màu ngọc bích. Bài viết này, Azgo Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, để các bạn…

Tàu du lịch Hạ Long Tàu du lịch Hạ Long từ 8,18, 48, 72 đến 99 chỗ

Tàu du lịch Hạ Long là phương tiện chính để du khách đến Hạ Long đi tham quan vịnh. Có rất nhiều loại tàu du lịch Hạ Long, du khách có thể chọn thuê từ loại tàu bình dân đến loại tàu hạng sang. Qua bài viết này, du khách hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu xem loại tàu du lịch Hạ Long nào phù hợp với mình nhé ! Review tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2 Nội dung chính1. Các loại tàu du lịch Hạ Long2. Thời gian hoạt động của tàu du lịch Hạ Long3. Các tuyến hoạt động của tàu du lịch Hạ…

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng

Đối với người bận rộn, thì tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, là lựa chọn phù hợp cho chuyến tham quan vịnh Hạ Long. Bạn sẽ được khám phá hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng trên vịnh Hạ Long. Mặt khác, tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng còn giúp bạn có thêm thời gian để trải nghiệm, khám phá thành phố Hạ Long xinh đẹp. Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link dưới đây: Chương trình câu mực đêm ở Hạ Long. Trực thăng ngắm vịnh hạ Long. Thủy phi cơ ngắm vịnh Hạ Long….