Tàu thăm vịnh Hạ Long nửa ngày buổi chiều

Đặt ngay

– Khi đi du lịch Hạ Long – điểm đến với những danh lam thắng cảnh nối tiếng thế giới mà quý khách không nên bỏ qua, đó chính là vịnh Hạ Long với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ, được Unesco hai lần công nhận di sản thiên nhiên thế giớiVịnh Hạ Long là điểm đến duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách 100 điểm đến tuyệt vời nhất trên trái đất năm 2020 trong cuốn sách du lịch của nhà xuất bản uy tín Rough Guides (Anh). Lý do khiến vịnh Hạ Long lọt top 100 điểm tuyệt vời nhất trên trái đất cần phải đến, đó là cảnh đẹp của hàng nghìn hòn đảo đá nổi lên giữa mặt nước xanh ngọc, ẩn giấu trong lòng núi những hang động kỳ vĩ có thể hút hồn bất kỳ ai lần đầu đặt chân đến.

Video Review Tour thăm vịnh Hạ Long nửa ngày, tuyến 1

1. Kinh nghiệm đặt tour tham quan vịnh Hạ Long

– Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tàu và tour tham quan vịnh Hạ Long với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tùy theo nhu cầu, sở thích và thời gian ở Hạ Long – Quý khách có thể lựa chọn các loại dịch vụ đi tham quan vịnh Hạ Long cho phù hợp, từ ca nô (Xuồng máy cao tốc), du thuyền cá nhân, đến tàu tham quan vịnh Hạ Long với sức chứa tối đa lên đến 99 khách.

– Nếu muốn có một không gian riêng tư cho bạn bè, người thân khi đi tham quan vịnh Hạ Long – Quý khách cũng có thể thuê riêng xuồng máy, du thuyền cá nhân hoặc thuê riêng cả tàu để chuyến tham quan vịnh Hạ Long được trọn vẹn, ý nghĩa. Quý khách cũng có thể lựa chọn tour ghép đi tham quan vịnh Hạ Long, với các lịch trình tour ghép một ngày và tour ghép nửa ngày (Buổi sáng hoặc buổi chiều).

– Tuy nhiên, dù lựa chọn dịch vụ và hình thức nào để đi tham quan vịnh Hạ Long, quý khách cũng nên đặt trước để được bảo đảm về dịch vụ. Vì đặc điểm vận tải đường biển không như vận tải đường bộ, các phương tiện phục vụ tour tham quan vịnh Hạ Long đều được cấp phép hoạt động với số lượng khách nhất định, nếu thừa một khách so với quy định được cấp phép thì không đơn vị nào dám nhận khách để đi thăm vịnh Hạ Long. Chính vì thế, khi đã xác định được ngày muốn đi tham quan vịnh Hạ Long quý khách hay liên hệ ngay với Azgo Việt Nam để được tư vấn miễn phí và đặt trước cho các dịch vụ.

Vịnh Hạ Long

2. Giá vé và các tuyến tham quan vịnh Hạ Long 

Hiện nay trên vịnh Hạ Long có 05 tuyến tham quan chính, nhưng tuyến 1 và tuyến 2 là hai tuyến phổ biến được du khách và các đơn vị tổ chức tour lựa chọn. Theo Quyết định số 4278/2016/QĐ-UBND ngày 21/12/2016 của UBND tỉnh Quảng Ninh – Ban quản lý vịnh Hạ Long áp dụng mức thu phí tham quan vịnh Hạ Long theo tuyến 1 và tuyến 2, cụ thể như sau:

– Tuyến 1:

  + Giá vé tham quan tuyến 1 là: 290.000 vnđ / lần / người. Bao gồm vé thắng cảnh 250.000 vnđ / lần / người + Vé hành khách qua cảng 40.000 vnđ / lượt.

  + Các điểm tham quan tuyến 1: Động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hòn Chó Đá, Ba Hang, hòn Lư Hương, hòn Trống Mái (Hòn Gà chọi).

– Tuyến 2:

  + Giá vé tham quan tuyến 2 là: 290.000 vnđ / lần / người. Bao gồm vé thắng cảnh 250.000 vnđ / lần / người + Vé hành khách qua cảng 40.000 vnđ / lượt.

  + Các điểm tham quan tuyến 2: Hòn Chó đá, hòn Lư hương, hòn Trống mái (Hòn Gà chọi), hang Sửng Sốt, hang Luồn, Đảo Ti Tốp.

vé tàu thăm vịnh hạ long 2

3. Loại tàu đi Tour ghép tham quan vịnh Hạ Long

– Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, với số lượng khách mỗi tàu từ 18, 48, 72 đến 99 chỗ ngồi. Nhưng tất cả các tàu phục vụ Tour ghép tham quan vịnh Hạ Long ban ngày đều được đóng theo một mẫu quy chuẩn với sức chứa 48 khách / tàu.

Tàu tham quan vịnh Hạ Long sức chứa 48 khách

– Mỗi tàu có một khoang phía dưới và trên boong tàu có cầu thang dẫn lên để quý khách có thể lên trên boong tàu ngắm cảnh và chụp ảnh vịnh Hạ Long. Tùy theo nhu cầu của quý khách có thể lựa chọn tàu ghép thăm vịnh Hạ Long (Tối đa 48 khách / tàu) hoặc thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long.

– Trên các tàu thăm vịnh Hạ Long đều được trang bị điều hòa, quạt điện, áo phao, bàn ghế cho du khách ngồi, thông thường mỗi bàn sẽ ngồi 6 người và mỗi tàu có 8 bộ bàn ghế.

– Việc sử dụng điều hòa trên tàu sẽ tính thêm phí. Nếu quý khách muốn sử dụng điều hòa trong những ngày nắng nóng khi đi thăm vịnh Hạ Long thì quý khách nên thuê tàu riêng để sử dụng các dịch vụ theo nhu cầu của mình. Giá sử dụng điều hòa trên tàu khi đi tham quan vịnh Hạ Long có giá giao động trên dưới 200.000 vnđ/ giờ.

– Về chất lượng tàu tham quan vịnh Hạ Long ban ngày, có khoảng 95% là tàu vỏ gỗ lõi sắt và khoảng 5% còn lại là tàu vỏ sắt. Tuy nhiên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi độ an toàn của hai loại tàu trên đều như nhau.

Nội thất tàu tham quan vịnh Hạ Long 48 chỗ

4. Các tour tham quan vịnh Hạ Long

Đối với tour tham quan vịnh Hạ Long ban ngày, các đơn vị tổ chức tour đang phục vụ hai lịch trình chính là tour tham quan vịnh Hạ Long một ngày (Tuyến 2) và tour tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày (Tuyến 1). Tour nửa ngày quý khách có thể chọn đi buổi sáng hoặc đi buổi chiều.

4.1. Tour tham quan vịnh Hạ Long một ngày trọn gói

– Thời gian: Tour tham quan vịnh Hạ Long một ngày trọn gói, hướng dẫn viên và lái xe sẽ đón khách tại khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu từ lúc 8h00, đến cảng tàu làm thủ tục xong khoảng hơn 9h tàu sẽ xuất bến đưa quý khách đi tham quan vịnh Hạ Long. Tour sẽ kết thúc và tàu đưa quý khách về lại cảng khoảng 16h00 (Thời gian có thể thay đổi đôi chút do thời tiết, tình trạng đón khách hoặc xuất bến từ các cảng tàu khác nhau, nhưng vẫn bảo đảm được chương trình tour).

– Lịch trình: Cảng tàu hành khách quốc tế (Tuần Châu hoặc Sunworld) – Hòn Chó đá – Hòn Lư hương – Hòn Trống mái (Hòn Gà chọi) – Hang Sửng Sốt – Hang Luồn – Đảo Ti Tốp – Cảng tàu.

Video Review Tour ghép tham quan vịnh Hạ Long một ngày tuyến 2

– Dịch vụ: Xe ô tô đưa đón tại khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu, tàu, vé tham quan, ăn trưa trên tàu, chèo thuyền kayak / thuyền nan, hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch.

– Giá tour trọn gói: 700.000 vnđ/người, áp dụng cho người có chiều cao từ 1,2m trở lên. Trẻ em có chiều cao từ 1,2m trở xuống giá tour là 200.000 vnđ/trẻ em.

4.2. Tour tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày buổi chiều trọn gói

– Thời gian: Tour tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày buổi chiều trọn gói, hướng dẫn viên và lái xe sẽ đón khách tại khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu từ lúc 11h45, đến cảng tàu làm thủ tục xong khoảng 12h30 tàu sẽ xuất bến đưa quý khách đi tham quan vịnh Hạ Long. Tour sẽ kết thúc và tàu đưa quý khách về lại cảng khoảng 16h30 (Thời gian có thể thay đổi đôi chút do thời tiết, tình trạng đón khách hoặc xuất bến từ các cảng tàu khác nhau, nhưng vẫn bảo đảm được chương trình tour).

– Lịch trình: Cảng tàu hành khách quốc tế (Tuần Châu hoặc Sunworld) – Động Thiên cung – Hang Đầu gỗ – Hòn Chó đá – Làng Chài Ba hang – Hòn Đỉnh hương – Hòn Trống mái – Cảng tàu. Lịch trình chi tiết như sau:

11h45-12h00: Xe đón Quý khách tại khách sạn trong khu vực Bãi Cháy và Tuần Châu

12h15: Xe và HDV đưa Quý khách đến cảng và làm thủ tục lên tàu

12h30: Tàu khởi hành thăm Vịnh Hạ Long

12h45: Quý khách ăn bữa trưa trên tàu (Tôm hấp sả, Mực xào, Cá sốt, Nem Hạ Long, Thịt lợn rang cháy cạnh, Rau theo mùa, Canh ngao chua, Cơm trắng, Tráng miệng, Trà)

13h30: Tham quan Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương, được in trên đồng 200.000 vnđ

14h10: Tham quan khu vực Ba Hang. Tại đây Quý khách có thể trèo thuyền Kayak hoặc thuyền nan để tự mình khám phá Vịnh Hạ Long

15h10: Tham quan Hòn Gà Chọi – Biểu tượng của Vịnh Hạ Long

15h20: Tham quan Động Thiên Cung – Hang Đầu gỗ, là những hang động đẹp nhất Vịnh Hạ Long

16h00: Quý khách lên tàu về cảng

16h30: Tàu đưa Quý khách về cảng, sau đó HDV và lái xe ô tô sẽ đưa Quý khách về khách sạn

– Dịch vụ: Xe ô tô đưa đón tại khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu, tàu, vé tham quan, ăn trưa trên tàu, chèo thuyền kayak / thuyền nan, hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch.

– Giá tour trọn gói: 650.000 vnđ/người, áp dụng cho người có chiều cao từ 1,2m trở lên. Trẻ em có chiều cao từ 1,2m trở xuống giá tour là 200.000 vnđ/trẻ em.

* Lưu ý:

– Quý khách quan tâm đến Tour tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày buổi sáng (Tuyến 1), chi tiết vui lòng XEM TẠI ĐÂY.

– Quý khách quan tâm đến Tour tham quan vịnh Hạ Long một ngày ngày (Tuyến 2), chi tiết vui lòng XEM TẠI ĐÂY.

5. Đối tượng được miễn, giảm vé tour thăm vịnh Hạ Long

Khi đặt tour đi tham vịnh Hạ Long, quý khách sẽ được miễn hoặc giảm vé tham quan vịnh Hạ Long, nếu quý khách thuộc đối tượng sau:

5.1. Đối tượng được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long (Trị giá 290.000 vnđ)

– Trẻ em: Có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long.

– Quý khách bay qua cảng hàng không Vân Đồn: Khi đến Quảng Ninh quý khách bay qua cảng hàng không Vân Đồn sẽ được tặng Giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long. Quý khách vui lòng giữ Giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long, trên giấy đó có đầy đủ thông tin về chuyến bay, giữ cuống vé máy bay (Bằng giấy hoặc Code điện tử) và chứng minh thư, thẻ căn cước bản gốc. Khi đi tham quan vịnh Hạ Long quý khách hãy xuất trình đủ 3 loại giấy tờ trên cho hướng dẫn viên hoặc nhân viên để làm thủ tục trước khi lên tàu để được hưởng chính sách miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long.

giấy miễn phí thăm quan vịnh hạ long

Giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long và khu di tích, danh thắng Yên Tử

5.2. Đối tượng được giảm 50% vé tham quan vịnh Hạ Long (Trị giá 145.000 vnđ)

– Người cao tuổi: Từ đủ 60 tuổi trở lên khi đi tham quan vịnh Hạ Long có mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản gốc, hãy đưa cho hướng dẫn viên, hoặc nhân viên làm thủ tục lên tàu để xuất trình với Ban quản lý vịnh Hạ Long, quý khách sẽ được giảm 50% vé tham quan vịnh Hạ Long trị giá 145.000 vnđ / người. (Chỉ áp dụng với người mang quốc tịch Việt Nam, không áp dụng với người mang quốc tịch nước ngoài).

– Lưu ý: Vé tham quan vịnh Hạ Long là loại phí bắt buột khi đi tham quan vịnh Hạ Long, nếu quý khách không thuộc đối tượng được miễn hoặc giảm 50% thì quý khách phải mua vé tham quan vịnh Hạ Long. Đây là một chi phí bắt buộc trong giá tour thăm vịnh Hạ Long.

6. Cảng tàu tham quan vịnh Hạ Long

– Hiện nay tại Hạ Long có 3 cảng tàu du lịch, trong đó có 2 cảng phục vụ tàu tham quan vịnh Hạ Long ban ngày là Cảng hành khách quốc tế Tuần Châu và Cảng hành khách quốc tế Hạ Long (Cảng Sunworld Hạ Long, liền kề tôt hợp công viên Sunworld Hạ Long) và Cảng Vinashin (Bên Hòn Gai thuộc bến phà cũ).

– Từ ngày 28/4/2019 cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư chính thức đi vào hoạt động, mở ra cửa ngõ mới đưa du khách đi tàu thăm vịnh Hạ Long thuận tiện, an toàn hơn cho du khách./.

Cảng hành khách Quốc tế Tuần Châu

Giá tour ghép tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày buổi chiều (Tuyến 1)

1. Người lớn: 650.000 vnđ/vé

2. Trẻ em:

– Trẻ em có chiều cao dưới 1,2 m, giá: 200.000 vnđ/vé

– Trẻ em có chiều cao từ 1,2m trở lên tính bằng giá người lớn: 650.000 vnđ/vé

Giá dịch vụ bao gồm

– Xe đón trả tại khu vực Bãi Cháy, Tuần Châu

Tàu tham quan vịnh Hạ Long

Vé tham quan vịnh Hạ Long

– Ăn trưa trên tàu (Tôm hấp sả, Mực xào, Cá sốt, Nem Hạ Long, Thịt lợn rang cháy cạnh, Rau theo mùa, Canh ngao chua, Cơm trắng, Tráng miệng, Trà)

– Hướng dẫn viên trên tàu

– Bảo hiểm hành khách

– Thuyền Kayak / thuyền nan

Giá không bao gồm

– Đồ uống 

– Dịch vụ khác không có trong chương trình

– Thuế VAT 10%.

Đặt ngay
Có thể bạn quan tâm
Tour Hà Nội – Ninh Bình (Hoa Lư – Tam Cốc, Bích Động) 1 ngày

Bạn chỉ có một ngày nghỉ nhưng muốn có cơ hội trải nghiệm, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Bạn chưa biết rõ các điểm tham quan, chưa có lịch trình, chưa biết cách đi như thế nào? Bạn muốn có cơ hội giao lưu, kết bạn thì tour du lịch ngắn ngày này là dành cho bạn. Bạn hãy tự thưởng cho mình một tour du lịch Ninh Bình trong ngày với hành trình Hoa Lư – Tam Cốc đây là cách trải nghiệm đơn giản, tiết kiệm nhưng không kém phần thú vị. Lịch trình tour Hoa Lư – Tam Cốc 1 ngày (Ăn…

Dynasty Cruise 5 sao Hạ Long 2N1Đ

Dynasty Cruise Hạ Long là du thuyền 5 sao gồm 22 cabin, lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách Hoàng Gia, mang đầy đủ nét hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. Dynasty là tàu ngủ đêm trên vịnh Hạ Long với đầy đủ tiện nghi: Nhà hàng, quầy bar, Spa và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm hướng đến sứ mệnh mang đến cho du khách những trải nghiệm theo phong cách Hoàng Gia thông qua dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Chương trình 2 ngày 1 đêm Du thuyền Dynasty   Du thuyền ngủ đêm vịnh Hạ Long (Chương trình có thể thay đổi tùy…

Sáu cách tham quan vịnh Hạ Long hãy thử một lần trong đời

Sáu cách tham quan vịnh Hạ Long nhất định phải thử một lần trong đời ! Video Review sáu cách tham quan vịnh Hạ Long Vịnh Hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên được nhiều tạp chí lừng danh trên thế giới về du lịch bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh. Vịnh Hạ Long không chỉ đẹp bởi hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ đan xem giữa biển như một tấm ngọc bích khổng lồ, mà ẩn trong lòng núi còn có hệ thống hang động kì bí với muôn vàn nhũ đá, hoa đá có hình thù đẹp mắt được kiến tạo…

Du thuyền Cheri cát bà Chéri Cruise 5 sao Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Chương trình tham quan Hà Nội – vịnh Lan Hạ – Cát Bà 2 ngày 1 đêm bằng tàu Chéri 5 sao. Ngày 01: Hà Nội – Hải Phòng – Vịnh Lan Hạ 9h00-9h30: Dịch vụ xe của du thuyền Mon Chéri đón quý khách tại phố cổ Hà Nội hoặc 40 Hai Bà Trưng. (Có thu thêm phụ phí nếu đặt) 12h00: Quý khách đến văn phòng Mon Cheri Cruise tại số 3, Phà Gót, Cát Hải, Hải Phòng 12h30: Di chuyển tới du thuyền Mon Chéri. Quý khách được mời đồ uống và dùng khăn lạnh. Quản lý du thuyền sẽ phổ biến chung về các quy định…

Du thuyền athenna hạ long Athena Cruise 5 sao Hạ Long 3N2Đ

Ngày 01: Hà Nội – Vịnh Bái Tử Long – Chèo thuyền kayak – Làng chài Vung Viêng 12h00: Quý khách đến bến tàu Hòn Gai và làm thủ tục lên tàu 12h45: Quản lý tàu phát biểu chào mừng quý khách, cung cấp các thông tin tổng quan về du thuyền cũng như các chỉ dẫn an toàn trên tàu. 13h15: Quý khách thưởng thức bữa trưa với các món ăn chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nhất của Vịnh. 14h45: Quý khách tham quan làng chài Vung Viêng bằng thuyền kayak. 15h30-16h30: Nếu quý khách muốn thư giãn trên tàu thay vì tham gia các hoạt động khác, quý khách hoàn toàn…

Du thuyền starlight hạ long Starlight Cruise 5 sao Hạ Long 3N2Đ

Starlight Cruise là du thuyền 5 sao được thiết kế với 32 cabin rộng rãi, có diện tích từ 22m2 trở lên. Starlight chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những du khách muốn khám phá Vịnh Hạ Long theo phong cách thượng hạng. Với Starlight, hành trình tour khám phá kì quan thế giới không chỉ dừng lại ở một chuyến du lịch thông thường mà đó là niềm đam mê bất tận mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Ngày 01: Hà Nội – Vịnh Bái Tử Long (Bữa trưa + Tối) 08h00 – 08h30: Xe đón quý khách đi Vịnh Hạ Long. Khi đến Hòn Gai,…