Vé tàu thăm vịnh Hạ Long mới nhất 2020

Đặt ngay

Bạn có một chuyến du lịch đến Quảng Ninh, bạn muốn đi tham quan vịnh Hạ Long, nhưng bạn không biết mua vé tàu thăm vịnh Hạ Long ở đâu. Đừng lo, bài viết này Azgo sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin về vé thăm vịnh Hạ Long, để bạn dễ dàng lên lịch trình cho chuyến tham quan vịnh Hạ Long của mình.

1. Kinh nghiệm đặt vé tàu thăm vịnh Hạ Long

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt vé tàu thăm vịnh Hạ Long. Các bạn có thể thuê tàu thăm vịnh với các loại tàu từ 8, 18, 35, 48, 72 đến 99 khách. Hoặc thuê ca nô (xuồng máy), du thuyền cá nhân để đi thăm vịnh Hạ Long.

Nếu muốn có không gian riêng tư đi tham quan vịnh Hạ Long. Bạn có thể thuê riêng thăm vịnh Hạ Long. Hoặc ít người, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể đặt vé tàu thăm vịnh, đi ghép tour thăm vịnh Hạ Long cùng mọi người.

Xem thêm các hình thức và dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long của Azgo như: Tour thăm vịnh Hạ Long sáng hoặc Tour thăm vịnh Hạ Long chiều, hay Tour thăm vịnh Hạ Long một ngày.

+ Chi tiết dịch vụ thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

+ Chi tiết tour câu mực đêm vịnh Hạ Long, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

2. Vé tàu thăm vịnh Hạ Long các tuyến

Trên vịnh Hạ Long có 5 tuyến tham quan, thì tuyến 1 và 2 được 98% du khách lựa chọn. Vì 2 tuyến này nổi tiếng bởi cảnh quan đẹp và cung đường không quá xa. Vé tàu thăm vịnh Hạ Long các tuyến như sau:

Vé tàu thăm vịnh Hạ Long

Bảng giá vé, lịch trình và các tuyến thăm vịnh Hạ Long

Như vậy, giá vé thăm vịnh Hạ Long tuyến 1,2 và 5 bằng nhau là 290.000 vnđ/vé. Vé thăm vịnh tuyến 3,4 là 250.000 vnđ/vé.

Lưu ý: Vé thăm vịnh Hạ Long khác giá tour thăm vịnh Hạ Long. Vé thăm vịnh mới chỉ là vé thắng cảnh, là 1 chi phí bắt buộc (nộp vào ngân sách nhà nước, do Ban quản lý vịnh Hạ Long thu).

Giá tour thăm vịnh Hạ Long bao gồm các chi phí: xe đưa đón, tàu thăm vịnh, vé thăm vịnh, suất ăn trưa trên tàu, hướng dẫn viên, bảo hiểm, vé chèo thuyền kayak/thuyền nan.

3. Các loại tàu thăm vịnh Hạ Long

Theo thống kê của Ban quản lý vịnh Hạ Long, hiện nay có hơn 600 con tàu đang phục vụ du khách tham quan vịnh Hạ Long trong ngày. Trong đó có các loại tàu từ 8, 18, 35, 48, 72 và 99 khách.

Ngoài ra, còn có ca nô từ 8 – 25 khách và du thuyền cá nhân từ 7 – 9 khách. Tuy nhiên, ca nô và du thuyền đi thăm vịnh Hạ Long, không lên được đảo và hang động.

Mỗi loại phương tiện trên sẽ cho bạn những trải nghiệm khác biệt và thú vị. Cần thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, hãy liên hệ với Azgo để được phục vụ.

4. Vé tàu thăm vịnh Hạ Long – tour ghép trọn gói

Vé tàu thăm vịnh Hạ Long, đối với đi ghép tour thăm vịnh trọn gói, có 3 lựa chọn sau:

4.1. Tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng

 • Thời gian: Đón khách từ lúc 7 giờ sáng. Tàu xuất bến khoảng hơn 8 giờ. Tàu về đến bến khoảng 12 giờ.
 • Lịch trình: Cảng tàu, Động Thiên cung, Hang Đầu gỗ, Hòn Chó đá, Ba hang, Hòn Đỉnh hương, Hòn Trống mái.
 • Loại tàu: Tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long sáng là tàu 48 khách.
 • Dịch vụ: Tour thăm vịnh Hạ Long sáng bao gồm các dịch vụ xe đưa đón tại Bãi Cháy, Tuần Châu tàu thăm vịnh, vé thăm vịnh, vé chèo thuyền kayak/thuyền nan, suất ăn trưa trên tàu, hướng dẫn viên và bảo hiểm.
 • Giá tour: Người có chiều cao từ 1,2m trở lên, giá tour thăm vịnh sáng là 650.000 đồng/người. Trẻ em có chiều cao dưới 1,2m, giá tour thăm vịnh Hạ Long sáng là 200.000 đồng/trẻ em.

4.2. Tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều

 • Thời gian: Đón khách từ lúc 11 giờ 45. Tàu xuất bến khoảng hơn 12 giờ 30. Tàu về đến bến khoảng 16 giờ 30.
 • Lịch trình: Cảng tàu, Động Thiên cung, Hang Đầu gỗ, Hòn Chó đá, Ba hang, Hòn Đỉnh hương, Hòn Trống mái
 • Loại tàu: Tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long chiều là tàu 48 khách.
 • Dịch vụ: Tour thăm vịnh Hạ Long chiều bao gồm các dịch vụ xe đưa đón tại Bãi Cháy, Tuần Châu tàu thăm vịnh, vé thăm vịnh, vé chèo thuyền kayak/thuyền nan, suất ăn trưa trên tàu, hướng dẫn viên và bảo hiểm.
 • Giá tour: Người có chiều cao từ 1,2m trở lên, giá tour thăm vịnh chiều là 650.000 đồng/người. Trẻ em có chiều cao dưới 1,2m, giá tour thăm vịnh Hạ Long chiều là 200.000 đồng/trẻ em.

4.3. Tour thăm vịnh Hạ Long một ngày

 • Thời gian: Đón khách từ lúc 8 giờ. Tàu xuất bến khoảng hơn 9 giờ. Tàu về đến bến khoảng 16 giờ.
 • Lịch trình: Cảng tàu, hòn Chó đá, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái, hang Sửng sốt, hang Luồn, đảo Ti tốp.
 • Loại tàu: Tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long một ngày là tàu 48 khách.
 • Dịch vụ: Tour thăm vịnh Hạ Long một ngày bao gồm các dịch vụ xe đưa đón tại Bãi Cháy, Tuần Châu tàu thăm vịnh, vé thăm vịnh, vé chèo thuyền kayak/thuyền nan, suất ăn trưa trên tàu, hướng dẫn viên và bảo hiểm.
 • Giá tour: Người có chiều cao từ 1,2m trở lên, giá tour thăm vịnh một ngày là 700.000 đồng/người. Trẻ em có chiều cao dưới 1,2m, giá tour thăm vịnh Hạ Long một ngày là 200.000 đồng/trẻ em.

Vé tàu thăm vịnh Hạ Long

Du thuyền của tỷ phú người Anh thăm vịnh Hạ Long

5. Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long

Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long rẻ nhất là tàu có sức chức 48 khách. Giá thuê tuyến 1 khoảng 2.500.000 vnđ/chuyến và tuyến 2 khoảng 3.500.000 vnđ/chuyến.

Giá thuê tàu riêng thăm vịnh 18 chỗ (Được hoán đổi từ du thuyền nghỉ đêm 1 cabin), tuyến 1 khoảng 3.000.000 vnđ/chuyến. Tuyến 2 khoảng 4.000.000 vnđ/chuyến.

Giá thuê tàu riêng thăm vịnh 8 chỗ (Du thuyền nghỉ đêm 4 phòng ngủ, phục vụ cả khách thăm vịnh ngày), tuyến 1 khoảng 5.000.000 vnđ/chuyến. Tuyến 2 khoảng 7.000.000 vnđ/chuyến.

Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 72 va 99 khách, tuyến 1 khoảng 5.000.000 vnđ/chuyến và tuyến 2 khoảng 7.000.000 vnđ/chuyến.

Du thuyền cá nhân có giá thuê cao nhất trong các loại tàu riêng thăm vịnh Hạ Long. Với du thuyền có sức chứa từ 7 – 9 khách, lịch trình đi 2 giờ tour thăm vịnh Hạ Long, giá thuê khoảng từ 14.000.000 – 21.000.000 vnđ/chuyến.

6. Chính sách miễn, giảm vé tàu thăm vịnh Hạ Long

Để kích cầu du lịch, ngay sau khi khống chế được dịch Covid 19. Tỉnh Quảng Ninh đã thực hiện tốt chính sách miễn, giảm vé tàu thăm vịnh Hạ Long. Du khách đi tàu thăm vịnh Hạ Long sẽ được miễn, giảm vé thăm vịnh Hạ Long, nếu thuộc trường hợp sau:

6.1. Miễn phí 100% vé tàu thăm vịnh Hạ Long

Trẻ em có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống được miễn phí vé tàu thăm vịnh Hạ Long.

Miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long cho người Việt Nam trong tháng 5 và một số ngày lễ lớn trong năm 2020.

Du khách bay đến cảng hàng không Vân Đồn, khi đi tàu thăm vịnh Hạ Long được miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long.

Lưu ý: Liên hệ với Azgo để được tư vấn về thủ tục miễn phí vé tàu thăm vịnh Hạ Long.

Vé tàu thăm vịnh Hạ Long

Tàu thăm vịnh Hạ Long sức chứa 48 khách

6.2. Giảm 50% vé tàu thăm vịnh Hạ Long

Giảm 50% vé tàu thăm vịnh Hạ Long cho người Việt Nam trong tháng 6 và 7 năm 2020.

Người Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên, khi đi tàu thăm vịnh Hạ Long, được giảm 50% vé tàu thăm vịnh Hạ Long.

Lưu ý: Liên hệ với Azgo để được tư vấn về thủ tục giảm 50% vé tàu thăm vịnh Hạ Long.

Vé tàu thăm vịnh Hạ Long
Giấy miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long và khu di tích, danh thắng Yên Tử

Trên đây là thông về vé tàu thăm vịnh Hạ Long. Có thắc mắc gì các bạn vui lòng liên hệ Azgo để được giải đáp.

Hãy theo dõi Fanpage thuê tàu thăm vịnh Hạ Longdu lịch và tận hưởng cuộc sống và kênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé !

Đặt ngay
Có thể bạn quan tâm
Tour thăm vịnh Hạ Long

Nội dung chính1. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.4. Giá tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.5. Dịch vụ bao gồm1.6. Dịch vụ không bao gồm2. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng chiều3. Tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.4. Giá tour thăm…

Kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 2020

Vịnh Hạ Long là điểm đến không thể bỏ qua của các du khách trong và ngoài nước, khi muốn có một chuyến du lịch đầy thú vị. Hạ Long như một bức tranh thủy mặc khổng lồ. Đi giữa vịnh Hạ Long du khách như lạc vào thế giới cổ tích hấp dẫn. Có rất nhiều hình thức du lịch Hạ Long khác nhau. Nhưng thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi đến với Hạ Long. Bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, cho bạn một chuyến đi tuyệt vời,…

quán cafe view đẹp Hạ Long Top 11 quán coffee view đẹp Hạ Long được nhiều du khách lựa chọn

Đến Hạ Long nên check-in ở quán coffee view đẹp Hạ Long nào chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều tín đồ du lịch quan tâm. Không chỉ nổi tiếng bởi những danh lam thắng cảnh tuyệt vời, Hạ Long còn là thành phố du lịch hiện đại, phát triển hàng đầu Việt Nam nên không thể thiếu được những quán cafe view cực xịn để mãn nhãn du khách. Cùng AZgo điểm tên 10 quán coffee view đẹp Hạ Long cập nhật 2020 được các nhiều tín đồ “sống ảo” recommend nhất nhé. Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link…

Tàu du lịch Hạ Long Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng 4 tiếng, 6 tiếng

Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng có lịch trình và thời gian vô cùng hợp lý. Nếu bạn chỉ có thời gian đi tham quan vịnh Hạ Long trong buổi sáng thì dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng là lựa chọn tốt nhất. Tàu thăm vịnh sáng đưa bạn đi tham quan vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 1. Bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của vịnh Hạ Long, với hàng ngàn hòn đảo nhô lên từ mặt nước xanh màu ngọc bích. Bài viết này, Azgo Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, để các bạn…

cảng tàu thăm vịnh hạ long trong ngày Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, sôi động những ngày hè 2020

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày là một trong những hoạt động vô cùng sôi động trên vịnh Hạ Long. Tàu thăm vịnh Hạ Long là phương tiện phổ biến giúp du khách tham quan hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên vịnh Hạ Long

Tàu du lịch Hạ Long Tàu du lịch Hạ Long từ 8,18, 48, 72 đến 99 chỗ

Tàu du lịch Hạ Long là phương tiện chính để du khách đến Hạ Long đi tham quan vịnh. Có rất nhiều loại tàu du lịch Hạ Long, du khách có thể chọn thuê từ loại tàu bình dân đến loại tàu hạng sang. Qua bài viết này, du khách hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu xem loại tàu du lịch Hạ Long nào phù hợp với mình nhé ! Review tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2 Nội dung chính1. Các loại tàu du lịch Hạ Long2. Thời gian hoạt động của tàu du lịch Hạ Long3. Các tuyến hoạt động của tàu du lịch Hạ…