Tour thăm vịnh Hạ Long

Đặt ngay

1. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng

1.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng

Tour ghép tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng (Tuyến 1), khởi hành từ 8 giờ đến 12 giờ tàu về đến cảng (Đón khách từ 7 giờ tại khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu). Không đón khách bên Hòn Gai (qua cầu Bãi Cháy). Quý khách ở bên Hòn Gai vui lòng tự di chuyển sang bên Bãi Cháy.

Xem thêm: Giá tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếngGiá tàu thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng.

Review Tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng

Xem thêm: Tour Trực thăng ngắm vịnh Hạ LongTour Thủy phi cơ ngắm vịnh Hạ Long, hoặc Thuê tàu riêng ngắm vịnh Hạ Long.

1.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng

Lịch trình: Cảng hành khách quốc tế Hạ Long (Cảng Sun world Bãi Cháy) hoặc cảng Tuần Châu, Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ, Hòn Chó đá, Ba Hang, Hòn Lư Hương, Hòn Trống mái, Cảng tàu (Thời gian tham quan Động Thiên Cung và Hang Đầu Gỗ khoảng 50-60 phút. Thời gian chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan tại Ba Hang khoảng 30-40 phút).

1.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng

Tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng là loại 2 tầng, sức chứa 48 khách/tàu.

Tour thăm vịnh Hạ Long
Tàu thăm vịnh hạ Long 48 khách

1.4. Giá tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng

– Người cao từ 1,2m trở lên giá tour khuyến mại từ 650.000 vnđ/người giảm xuống còn: 500.000 vnđ/người

– Trẻ em cao dưới 1,2m: 200.000 vnđ/trẻ em

– Quý khách BAY ĐẾN VÂN ĐỒN giá tour ghép là 360.000 vnđ/người (Mang theo chứng minh thư, thẻ căn cước, hoặc hộ chiếu bản gốc và code vé bay đến Vân Đồn để được giảm giá tour).

1.6. Dịch vụ không bao gồm

  • Đồ uống trên tàu.
  • Thuế VAT 10%.
  • Dịch vụ khác không có trong chương trình.

Lưu ý:

– Để bảo vệ môi trường vịnh Hạ Long, Ban quản lý Vịnh nghiêm cấm du khách mang các loại đồ nhựa dùng một lần lên tàu đi thăm vịnh Hạ Long, như: túi nhựa, hộp nhựa, chai nhựa,… Nếu cố tình mang theo Bạn sẽ không được lên tàu, hoặc phải bỏ lại các loại đồ nhựa dùng một lần tại cửa soát vé.

– Thời gian khởi hành có thể sớm hoặc muộn hơn ít phút phụ thuộc vào thời gian đón khách, thời tiết,…

Tour thăm vịnh Hạ Long
Hòn Trống mái – Nơi khơi nguồn cảm hứng cho hàng triệu nghệ sỹ trong nước và quốc tế

2. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng chiều

Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng chiều (Tuyến 1) có lịch trình, dịch vụ và giá vé như tour thăm vịnh 4 tiếng sáng. Chỉ khác về thời gian, khởi hành từ 12 giờ 30 đến 16 giờ 30 tàu về đến cảng (Đón khách từ 11 giờ 30 tại khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu). Không đón khách bên Hòn Gai (qua cầu Bãi Cháy). Quý khách ở bên Hòn Gai vui lòng tự di chuyển sang bên Bãi Cháy.

3. Tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng

3.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng

Tour ghép tàu thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng (Tuyến 2), khởi hành từ 9 giờ đến 15 giờ tàu về đến cảng (Đón khách từ 8 giờ tại khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu). Không đón khách bên Hòn Gai (qua cầu Bãi Cháy). Quý khách ở bên Hòn Gai vui lòng tự di chuyển sang bên Bãi Cháy.

Tour thăm vịnh Hạ Long
Cảng hành khách quốc tế Hạ Long, ở số 9 đường Hạ Long

3.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng

Lịch trình: Cảng hành khách quốc tế Hạ Long (Cảng Sun world Bãi Cháy), Hòn Thiên Nga, Hòn Ngón tay, Hòn Trống mái, Hang Sửng sốt, Hang Luồn, Đảo Ti Tốp, Cảng tàu (Thời gian tham quan Hang Sửng Sốt khoảng 50-60 phút. Thời gian chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan tại Hang Luồn khoảng 30-40 phút. Thời gian tắm biển hoặc leo núi tại đảo Ti Tốp khoảng 60-70 phút).

3.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng

Tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng là loại 2 tầng, sức chứa 48 khách/tàu.

3.4. Giá tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng

– Người cao từ 1,2m trở lên giá tour khuyến mại từ 700.000 vnđ/người giảm xuống còn: 550.000 vnđ/người

– Trẻ em cao dưới 1,2m: 200.000 vnđ/trẻ em

– Quý khách BAY ĐẾN VÂN ĐỒN giá tour ghép là 410.000 vnđ/người (Mang theo chứng minh thư, thẻ căn cước, hoặc hộ chiếu bản gốc và code vé bay đến Vân Đồn để được giảm giá tour).

3.6. Dịch vụ không bao gồm

  • Đồ uống trên tàu.
  • Thuế VAT 10%.
  • Dịch vụ khác không có trong chương trình.
Tour thăm vịnh Hạ Long
Đảo Ti Tốp nhìn từ trên cao

4. Tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng chiều

Tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng chiều (Tuyến 2) có lịch trình, dịch vụ và giá vé như tour thăm vịnh 6 tiếng sáng. Chỉ khác về thời gian, khởi hành từ 12 giờ 30 đến 18 giờ 30 tàu về đến cảng (Đón khách từ 11 giờ 30 tại khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu). Không đón khách bên Hòn Gai (qua cầu Bãi Cháy). Quý khách ở bên Hòn Gai vui lòng tự di chuyển sang bên Bãi Cháy

Quý khách cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với AZgo Travel qua Hotline 0989.881.861ZALO 24/7.

Xem thêm: Tour câu mực đêm vịnh Hạ Longthuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long

Hãy bình luận, chia sẻ và theo dõi Fanpage thuê tàu thăm vịnh Hạ Longdu lịch và tận hưởng cuộc sống và kênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé.

Đặt ngay
Có thể bạn quan tâm
Kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 2020

Vịnh Hạ Long là điểm đến không thể bỏ qua của các du khách trong và ngoài nước, khi muốn có một chuyến du lịch đầy thú vị. Hạ Long như một bức tranh thủy mặc khổng lồ. Đi giữa vịnh Hạ Long du khách như lạc vào thế giới cổ tích hấp dẫn. Có rất nhiều hình thức du lịch Hạ Long khác nhau. Nhưng thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi đến với Hạ Long. Bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, cho bạn một chuyến đi tuyệt vời,…

quán cafe view đẹp Hạ Long Top 11 quán coffee view đẹp Hạ Long được nhiều du khách lựa chọn

Đến Hạ Long nên check-in ở quán coffee view đẹp Hạ Long nào chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều tín đồ du lịch quan tâm. Không chỉ nổi tiếng bởi những danh lam thắng cảnh tuyệt vời, Hạ Long còn là thành phố du lịch hiện đại, phát triển hàng đầu Việt Nam nên không thể thiếu được những quán cafe view cực xịn để mãn nhãn du khách. Cùng AZgo điểm tên 10 quán coffee view đẹp Hạ Long cập nhật 2020 được các nhiều tín đồ “sống ảo” recommend nhất nhé. Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link…

Tàu du lịch Hạ Long Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng 4 tiếng, 6 tiếng

Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng có lịch trình và thời gian vô cùng hợp lý. Nếu bạn chỉ có thời gian đi tham quan vịnh Hạ Long trong buổi sáng thì dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng là lựa chọn tốt nhất. Tàu thăm vịnh sáng đưa bạn đi tham quan vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 1. Bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của vịnh Hạ Long, với hàng ngàn hòn đảo nhô lên từ mặt nước xanh màu ngọc bích. Bài viết này, Azgo Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, để các bạn…

cảng tàu thăm vịnh hạ long trong ngày Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, sôi động những ngày hè 2020

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày là một trong những hoạt động vô cùng sôi động trên vịnh Hạ Long. Tàu thăm vịnh Hạ Long là phương tiện phổ biến giúp du khách tham quan hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên vịnh Hạ Long

Tàu du lịch Hạ Long Tàu du lịch Hạ Long từ 8,18, 48, 72 đến 99 chỗ

Tàu du lịch Hạ Long là phương tiện chính để du khách đến Hạ Long đi tham quan vịnh. Có rất nhiều loại tàu du lịch Hạ Long, du khách có thể chọn thuê từ loại tàu bình dân đến loại tàu hạng sang. Qua bài viết này, du khách hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu xem loại tàu du lịch Hạ Long nào phù hợp với mình nhé ! Review tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2 Nội dung chính1. Các loại tàu du lịch Hạ Long2. Thời gian hoạt động của tàu du lịch Hạ Long3. Các tuyến hoạt động của tàu du lịch Hạ…

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng

Đối với người bận rộn, thì tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, là lựa chọn phù hợp cho chuyến tham quan vịnh Hạ Long. Bạn sẽ được khám phá hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng trên vịnh Hạ Long. Mặt khác, tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng còn giúp bạn có thêm thời gian để trải nghiệm, khám phá thành phố Hạ Long xinh đẹp. Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link dưới đây: Chương trình câu mực đêm ở Hạ Long. Trực thăng ngắm vịnh hạ Long. Thủy phi cơ ngắm vịnh Hạ Long….