Tour thăm Vịnh Hạ Long một ngày, trọn gói

Đặt ngay

Tour thăm vịnh Hạ Long một ngày sẽ mang đến cho bạn chuyến tham quan du lịch hoàn hảo. Các hang động với nhiều thạch nhũ nổi tiếng được kiến tạo qua hàng triệu năm. Đảo Ti tốp có bãi tắm đẹp nổi tiếng nhất vịnh Hạ Long hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

                               Review tour thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2

1. Thời gian đi tour thăm Vịnh Hạ Long một ngày

Tour thăm vịnh một ngày bắt đầu đón khách từ 8 giờ. Khoảng 16 giờ tàu về đến cảng, sau đó lái xe sẽ đưa các bạn về lại khách sạn.

Thời gian xuất bến của tàu khoảng hơn 9 giờ 20 phút sáng. Đối với khách tự di chuyển đến cảng tàu, chậm nhất phải có mặt tại cảng lúc 8 giờ 50 phút để làm thủ tục.

Kết thúc tour thăm vịnh một ngày, tàu về đến cảng khoảng 16 giờ. Sau đó, lái xe sẽ đưa khách về lại khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu.

Nếu bạn không sắp xếp được thời gian để đi tour thăm vịnh Hạ Long một ngày, bạn có thể lựa chọn đi tour thăm vịnh Hạ Long sáng hoặc tour thăm vịnh Hạ Long chiều.

Xem thêm: Dịch vụ thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Longtour câu mực đêm vịnh Hạ Long.

Tour thăm vịnh Hạ Long một ngày
Cảnh đẹp thần tiên vịnh Hạ Long

2. Lịch trình của tour thăm vịnh Hạ Long một ngày

2.1. Các điểm tham quan của tour thăm vịnh Hạ Long một ngày

Đi tour thăm vịnh Hạ Long một ngày các bạn sẽ được đi đến các điểm sau: Cảng Tuần châu hoặc Sun world Hạ Long – hòn Chó đá – hòn Đỉnh hương – hòn Trống mái – hang Sửng sốt – hang Luồn – đảo Ti tốp.

Lịch trình các điểm tàu tham quan vịnh Hạ Long có thể sẽ thay đổi thứ tự tùy vào tàu xuất phát từ các cảng khác nhau, nhưng vẫn sẽ đảm bảo đủ các điểm trong lịch trình.

2.2. Lịch trình cụ thể của tour thăm vịnh Hạ Long một ngày

8h00: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón các bạn tại khách sạn trong khu vực Bãi Cháy, Tuần Châu.

8h45: Các bạn đến cảng và làm thủ tục lên tàu theo sự hướng dẫn của hướng dẫn viên.

9h15: Tàu xuất bến khởi hành đi tour thăm vịnh Hạ Long.

9h50: Tham quan hòn Chó đá, hòn Đỉnh hương được in trên tờ tiền 200.000 vnđ.

10h20: Tham quan hòn Trống mái – Biểu tượng của vịnh Hạ Long.

10h50: Tham quan hang Sửng sốt – Một trong những hang động lớn nhất vịnh Hạ Long.

11h45: Các bạn ngắm cảnh đẹp vịnh Hạ Long và thưởng thức bữa trưa trên tàu với một số món hải sản Hạ Long.

12h30: Các bạn dành thời gian nghỉ ngơi trên tàu, hoặc tham gia chèo thuyền kayak, thuyền nan tại hang Luồn.

14h00: Tắm hoặc leo núi trên đảo Ti tốp và chụp ảnh toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên đỉnh núi.

15h00: Các bạn lên tàu và trở về bến.

16h00: Tàu về đến cảng, sau đó hướng dẫn viên và lái xe đưa các bạn về khách sạn.

đảo ti tốp là điểm tham quan của tour thăm vịnh hạ long một ngày

3. Giá tour thăm vịnh Hạ Long một ngày đối với người lớn

Người lớn giá tour thăm vịnh Hạ Long một ngày là 700.000 vnđ/người.

Người cao tuổi Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên, khi đi tour thăm vịnh Hạ Long một ngày được giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long, trị giá 145.000 vnđ/người. Lúc này giá tour thăm vịnh Hạ Long một ngày đã giảm còn 555.000 vnđ/người, với điều kiện người cao tuổi khi đi tour thăm vịnh cần phải mang theo chứng minh thư, thẻ căn cước bản gốc.

Tất cả các du khách đến Quảng Ninh bằng cách bay tới sân bay Vân Đồn, đều được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long trị giá 290.000 vnđ/người (Áp dụng đến 31/12/2021). Trường hợp này giá tour thăm vịnh Hạ Long một ngày của người lớn đã giảm còn 410.000 vnđ/người.

Lưu ý: Nếu các bạn có giấy miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long, được phát tại sân bay Vân Đồn, chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản gốc, và cuống vé máy bay thì các bạn sẽ được miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long. Thiếu 1 trong 3 loại giấy tờ trên các bạn không được miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long.

Để được hưởng chính sách miễn, giảm vé thăm vịnh Hạ Long, các bạn phải đưa cho hướng dẫn viên 3 loại giấy tờ trên khi làm thủ tục tại cảng. Nếu đã đi qua cổng soát vé và lên tàu mới đưa 3 loại giấy tờ trên, các bạn sẽ không được miễn, giảm vé thăm vịnh Hạ Long.

giấy miễn phí thăm quan vịnh hạ long

4. Giá tour thăm vịnh Hạ Long một ngày của trẻ em

Trẻ em chiều cao dưới 1m2 giá tour thăm vịnh Hạ Long một ngày là 200.000 vnđ/trẻ em.

Trẻ em chiều cao từ 1m2 trở lên giá tour thăm vịnh bằng người lớn là 700.000 vnđ/người.

5. Giá tour thăm vịnh Hạ Long một ngày bao gồm

Xe ô tô đón trả tại khu vực Bãi Cháy, Tuần Châu.

Tàu thăm vịnh Hạ Long.

Vé thăm vịnh Hạ Long.

Bữa trưa trên tàu.

Hướng dẫn viên theo suốt hành trình.

Bảo hiểm du lịch.

Thuyền Kayak hoặc thuyền nan.

6. Giá tour thăm vịnh Hạ Long một ngày không bao gồm

Đồ uống.

Thuế VAT 10%.

Dịch vụ khác không có trong chương trình.

Các bạn cần tư vấn thêm về tour thăm quan vịnh Hạ Long một ngày, tour nửa ngày buổi sáng, nửa ngày buổi chiều,… Hãy gọi ngay cho Azgo Việt Nam 0989.881.861 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Hãy theo dõi Fanpage thuê tàu thăm vịnh Hạ Longdu lịch và tận hưởng cuộc sống và kênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé.

Đặt ngay
Có thể bạn quan tâm
Tour thăm vịnh Hạ Long

Nội dung chính1. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.4. Giá tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.5. Dịch vụ bao gồm1.6. Dịch vụ không bao gồm2. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng chiều3. Tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.4. Giá tour thăm…

Kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 2020

Vịnh Hạ Long là điểm đến không thể bỏ qua của các du khách trong và ngoài nước, khi muốn có một chuyến du lịch đầy thú vị. Hạ Long như một bức tranh thủy mặc khổng lồ. Đi giữa vịnh Hạ Long du khách như lạc vào thế giới cổ tích hấp dẫn. Có rất nhiều hình thức du lịch Hạ Long khác nhau. Nhưng thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi đến với Hạ Long. Bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, cho bạn một chuyến đi tuyệt vời,…

quán cafe view đẹp Hạ Long Top 11 quán coffee view đẹp Hạ Long được nhiều du khách lựa chọn

Đến Hạ Long nên check-in ở quán coffee view đẹp Hạ Long nào chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều tín đồ du lịch quan tâm. Không chỉ nổi tiếng bởi những danh lam thắng cảnh tuyệt vời, Hạ Long còn là thành phố du lịch hiện đại, phát triển hàng đầu Việt Nam nên không thể thiếu được những quán cafe view cực xịn để mãn nhãn du khách. Cùng AZgo điểm tên 10 quán coffee view đẹp Hạ Long cập nhật 2020 được các nhiều tín đồ “sống ảo” recommend nhất nhé. Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link…

Tàu du lịch Hạ Long Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng 4 tiếng, 6 tiếng

Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng có lịch trình và thời gian vô cùng hợp lý. Nếu bạn chỉ có thời gian đi tham quan vịnh Hạ Long trong buổi sáng thì dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng là lựa chọn tốt nhất. Tàu thăm vịnh sáng đưa bạn đi tham quan vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 1. Bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của vịnh Hạ Long, với hàng ngàn hòn đảo nhô lên từ mặt nước xanh màu ngọc bích. Bài viết này, Azgo Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, để các bạn…

cảng tàu thăm vịnh hạ long trong ngày Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, sôi động những ngày hè 2020

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày là một trong những hoạt động vô cùng sôi động trên vịnh Hạ Long. Tàu thăm vịnh Hạ Long là phương tiện phổ biến giúp du khách tham quan hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên vịnh Hạ Long

Tàu du lịch Hạ Long Tàu du lịch Hạ Long từ 8,18, 48, 72 đến 99 chỗ

Tàu du lịch Hạ Long là phương tiện chính để du khách đến Hạ Long đi tham quan vịnh. Có rất nhiều loại tàu du lịch Hạ Long, du khách có thể chọn thuê từ loại tàu bình dân đến loại tàu hạng sang. Qua bài viết này, du khách hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu xem loại tàu du lịch Hạ Long nào phù hợp với mình nhé ! Review tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2 Nội dung chính1. Các loại tàu du lịch Hạ Long2. Thời gian hoạt động của tàu du lịch Hạ Long3. Các tuyến hoạt động của tàu du lịch Hạ…