Tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng, nửa ngày, tuyến 1

Đặt ngay

Đến Hạ Long nếu bạn muốn đi tham quan, khám phá cảnh đẹp vịnh Hạ Long, nhưng bạn không có nhiều thời gian để đi thăm vịnh, thì tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng, tuyến 1 là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

                               Review Tour thăm vịnh Hạ Long sáng, tuyến 1

1. Thời gian của tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng

Tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng đón khách từ lúc 7 giờ sáng, kết thúc tour khoảng 12 giờ 30 phút, tính cả thời gian đón trả khách tại khách sạn.

Các bạn đặt tour thăm vịnh Hạ Long sáng, bố trí thời gian để tham gia tour thăm vịnh buổi sáng cho hợp lý. Nếu bạn không muốn đi tour thăm vịnh sáng, có thể tham khảo tour thăm vịnh Hạ Long biểu chiều, hoặc tour thăm vịnh Hạ Long một ngày.

Xem thêm: Tour câu mực đêm vịnh Hạ Long và dịch vụ thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long

Tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng, nửa ngày, tuyến 1

2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng

2.1. Các điểm tham quan của tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng

Đi tour thăm vịnh sáng các bạn lần lượt tham quan, khám phá các điểm sau:

Cảng tàu Tuần Châu hoặc Sun world Hạ Long, động Thiên cung, hang Đầu gỗ, hòn Chó đá, ba Hang, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái, cảng tàu.

Các điểm tham quan của tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng có thể thay đổi thứ tự, tùy vào tàu xuất phát từ các cảng khác nhau, nhưng vẫn đủ các điểm trong lịch trình.

Tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng, nửa ngày, tuyến 1

2.2. Lịch trình cụ thể của tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng

7h00: Hướng dẫn viên đón các bạn tại khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu.

7h45: Hướng dẫn viên đưa các bạn đến cảng và làm thủ tục lên tàu.

8h10: Tàu khởi hành đi tour thăm vịnh Hạ Long.

8h50: Tham quan Động Thiên cung, hang Đầu gỗ, là những hang động đẹp nhất Vịnh Hạ Long.

9h50: Tham quan Hòn Chó đá, Hòn Đỉnh hương. Được in trên tờ tiền 200.000 vnđ.

10h20: Tham quan khu vực Ba hang. Tại đây Quý khách có thể trèo thuyền Kayak hoặc thuyền nan để tự mình khám phá Vịnh Hạ Long.

Tàu thăm vịnh Hạ Long buổi sáng
Tàu thăm vịnh Hạ Long buổi sáng tham quan hòn Trống mái

11h00: Tham quan hòn Trống mái (Hòn Gà chọi) – Biểu tượng du lịch của Hạ Long.

11h20: Các bạn ăn bữa trưa trên tàu, thưởng thức các món hải sản của Hạ Long.

12h00: Tàu đưa các bạn về đến cảng.

12h30: Hướng dẫn viên đưa các bạn về khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu.

Lưu ý: Tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng chỉ đón khách tại khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu. Không đón khách bên Hòn Gai.

Tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng, nửa ngày, tuyến 1

3. Giá tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng đối với người lớn

Người lớn giá tour thăm vịnh Hạ Long650.000 vnđ/người.

Du khách bay qua cảng hàng không Vân Đồn khi đi tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng được giảm vé thăm vịnh Hạ Long, trị giá 290.000 vnđ/người. Giá tour thăm vịnh Hạ Long giảm còn 360.000 vnđ/người.

Người cao tuổi Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên, khi đi tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng được giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long, trị giá 145.000 vnđ/người. Giá vé giảm còn 505.000 vnđ/ngươi.

Tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng, nửa ngày, tuyến 1

Một số lưu ý:

Điều kiện được miễn phí vé đi tour thăm vịnh Hạ Long trị giá 290.000 vnđ/người nếu các bạn có đủ 3 loại giấy tờ sau: Giấy miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long nhận tại sân bay Vân Đồn, cuống vé máy bay và chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản gốc.

Điều kiện được giảm 50% vé đi tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng trị giá 145.000 vnđ/người, chỉ áp dụng cho người cao tuổi Việt Nam, có mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản gốc.

Không áp dụng giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long đối với người cao tuổi mang quốc tịch nước ngoài.

Các bạn đưa chứng minh thư cho hướng dẫn viên làm thủ tục tại cảng. Nếu đi qua cửa soát vé lên tàu các bạn mới đưa chứng minh thư thì không được miễn, giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long.

4. Giá tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng đối với trẻ em

Trẻ em có chiều cao dưới 1,2 m giá tour thăm vịnh Hạ Long là 200.000 vnđ/trẻ em.

Trẻ em có chiều cao từ 1,2m trở lên tính bằng giá người lớn 650.000 vnđ/người.

Tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng, nửa ngày, tuyến 1

5. Giá tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng bao gồm

Xe ô tô đón trả tại khu vực Bãi Cháy, Tuần Châu.

Tàu thăm vịnh Hạ Long.

Vé thăm vịnh Hạ Long.

Ăn trưa trên tàu. Gồm có: Tôm hấp sả, mực xào, cá sốt, nem Hạ Long, thịt lợn rang cháy cạnh, rau theo mùa, canh ngao nấu chua, cơm trắng, hoa quả tráng miệng, trà.

Hướng dẫn viên trên tàu.

Bảo hiểm du lịch.

Thuyền Kayak hoặc thuyền nan.

6. Giá tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng không bao gồm

Đồ uống.

Thuế VAT 10%.

Dịch vụ khác không có trong chương trình.

Lưu ý: Để bảo vệ môi trường, Ban quản lý vịnh Hạ Long cấm du khách mang đồ nhựa dùng một lần lên tàu khi tham gia các tour thăm vịnh Hạ Long.

Các bạn cần tư vấn thêm về tour thăm quan vịnh Hạ Long buổi sáng, vui lòng liên hệ với Azgo Việt Nam 0989.881.861 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Hãy theo dõi Fanpage thuê tàu thăm vịnh Hạ Longdu lịch và tận hưởng cuộc sống và kênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé.

Đặt ngay
Có thể bạn quan tâm
Tour thăm vịnh Hạ Long

Nội dung chính1. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.4. Giá tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.5. Dịch vụ bao gồm1.6. Dịch vụ không bao gồm2. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng chiều3. Tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.4. Giá tour thăm…

Kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 2020

Vịnh Hạ Long là điểm đến không thể bỏ qua của các du khách trong và ngoài nước, khi muốn có một chuyến du lịch đầy thú vị. Hạ Long như một bức tranh thủy mặc khổng lồ. Đi giữa vịnh Hạ Long du khách như lạc vào thế giới cổ tích hấp dẫn. Có rất nhiều hình thức du lịch Hạ Long khác nhau. Nhưng thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi đến với Hạ Long. Bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, cho bạn một chuyến đi tuyệt vời,…

quán cafe view đẹp Hạ Long Top 11 quán coffee view đẹp Hạ Long được nhiều du khách lựa chọn

Đến Hạ Long nên check-in ở quán coffee view đẹp Hạ Long nào chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều tín đồ du lịch quan tâm. Không chỉ nổi tiếng bởi những danh lam thắng cảnh tuyệt vời, Hạ Long còn là thành phố du lịch hiện đại, phát triển hàng đầu Việt Nam nên không thể thiếu được những quán cafe view cực xịn để mãn nhãn du khách. Cùng AZgo điểm tên 10 quán coffee view đẹp Hạ Long cập nhật 2020 được các nhiều tín đồ “sống ảo” recommend nhất nhé. Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link…

Tàu du lịch Hạ Long Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng 4 tiếng, 6 tiếng

Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng có lịch trình và thời gian vô cùng hợp lý. Nếu bạn chỉ có thời gian đi tham quan vịnh Hạ Long trong buổi sáng thì dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng là lựa chọn tốt nhất. Tàu thăm vịnh sáng đưa bạn đi tham quan vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 1. Bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của vịnh Hạ Long, với hàng ngàn hòn đảo nhô lên từ mặt nước xanh màu ngọc bích. Bài viết này, Azgo Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, để các bạn…

cảng tàu thăm vịnh hạ long trong ngày Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, sôi động những ngày hè 2020

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày là một trong những hoạt động vô cùng sôi động trên vịnh Hạ Long. Tàu thăm vịnh Hạ Long là phương tiện phổ biến giúp du khách tham quan hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên vịnh Hạ Long

Tàu du lịch Hạ Long Tàu du lịch Hạ Long từ 8,18, 48, 72 đến 99 chỗ

Tàu du lịch Hạ Long là phương tiện chính để du khách đến Hạ Long đi tham quan vịnh. Có rất nhiều loại tàu du lịch Hạ Long, du khách có thể chọn thuê từ loại tàu bình dân đến loại tàu hạng sang. Qua bài viết này, du khách hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu xem loại tàu du lịch Hạ Long nào phù hợp với mình nhé ! Review tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2 Nội dung chính1. Các loại tàu du lịch Hạ Long2. Thời gian hoạt động của tàu du lịch Hạ Long3. Các tuyến hoạt động của tàu du lịch Hạ…