Tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều, nửa ngày, tuyến 1

Đặt ngay

Bạn có một chuyến công tác hay du lịch tới Quảng Ninh, bạn muốn tham quan vịnh Hạ Long, nhưng bạn không có nhiều thời gian ở Hạ Long. Vì vậy, đặt tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều chính là sự lựa chọn thích hợp nhất.

                         Review Tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều, tuyến 1

1. Thời gian của tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều

Tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều, tính cả thời gian đón trả khách tại khách sạn, bắt đầu từ 11 giờ 45 đến 16 giờ 30 phút.

Sau khi đặt tour thăm vịnh Hạ Long, các bạn vui lòng thu xếp công việc và thời gian để tham gia tour thăm vịnh chiều đúng giờ.

Nếu bạn không bố trí được thời gian để đi tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều, có thể tham khảo lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng hoặc tour thăm vịnh Hạ Long một ngày.

Xem thêm: Tour câu mực đêm vịnh Hạ Long và dịch vụ thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long

Tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều
Cảnh đẹp thần tiên vịnh Hạ Long

2. Lịch trình của tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều

2.1. Những điểm tham quan chính của tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều

Đi tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều các bạn sẽ được tới thăm quan các điểm sau:

Cảng tàu Sun world Hạ Long hoặc Tuần Châu, động Thiên cung, hang Đầu gỗ, hòn Chó đá, ba Hang, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái, cảng tàu.

Thứ tự các điểm tham quan của tour thăm vịnh Hạ Long chiều sẽ tùy thuộc tàu rời bến tại cảng nào, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm trong chương trình.

2.2. Lịch trình cụ thể của tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều

11h45-12h00: Xe ô tô sẽ đón các bạn tại khách sạn trong khu vực Bãi Cháy và Tuần Châu.

12h15: Các bạn đến cảng và làm thủ tục lên tàu theo sự chỉ dẫn của hướng dẫn viên.

12h30: Tàu khởi hành bắt đầu đi tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều.

12h45: Các bạn vừa ngắm cảnh, vừa thưởng thức bữa trưa trên tàu với các món hải sản của Hạ Long, như tôm hấp sả, mực xào, cá sốt cà chua, nem Hạ Long, thịt lợn rang cháy cạnh, rau theo mùa, canh ngao chua, cơm trắng, hoa quả tráng miệng, trà.

13h30: Tham quan hòn Chó đá, hòn Đỉnh hương, được in trên đồng tiền 200.000 vnđ.

14h10: Tham quan khu vực ba Hang. Các bạn có thể tự trèo thuyền Kayak hoặc ngồi trên thuyền nan để khám phá vịnh Hạ Long.

Tàu thăm vịnh Hạ Long buổi chiều
Tàu thăm vịnh Hạ Long buổi sáng tham quan hòn Trống mái

15h10: Tham quan hòn Trống mái – Biểu tượng của vịnh Hạ Long.

15h20: Tham quan động Thiên cung, hang Đầu gỗ, được cho là những hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long.

16h00: Các bạn quay lại tàu quay về cảng.

16h30: Tàu đưa các bạn về cảng, sau đó hướng dẫn viên và lái xe ô tô đưa các bạn về khách sạn.

Lưu ý: Tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều không đón khách bên Hòn Gai, chỉ đón trong khu vực Bãi Cháy và Tuần Châu.

Tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều, nửa ngày, tuyến 1

3. Giá tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều của người lớn

Giá tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều, người lớn là 650.000 vnđ/người.

Một số lưu ý: Bạn sẽ được giảm giá tour thăm vịnh Hạ Long theo các mức và điều kiện như sau:

Giảm 50% giá vé thăm vịnh Hạ Long, trị giá 145.000 vnđ/người. Nếu du khách là người Việt Nam, đủ từ 60 tuổi trở lên và có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản gốc. Giá tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều của người lớn giảm còn 505.000 vnđ/người.

Ngoài ra, nếu các bạn đến Hạ Long bằng cách bay đến cảng hàng không Vân Đồn, không phân biệt người quốc tịch nào, cũng được miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long trị giá 290.000 vnđ/người. Giá tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều của người lớn trong trường hợp này giảm còn 360.000 vnđ/người.

Chính sách miễn, giảm vé thăm vịnh Hạ Long khi du khách bay đến cảng hàng không Vân Đồn sẽ áp dụng đến 31/12/2021.

Tuy nhiên, để đủ điều kiện được miễn, giảm vé thăm vịnh Hạ Long, các bạn cần có giấy miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long (Nhận tại sân bay Vân Đồn), cuống vé máy bay đến cảng hàng không Vân Đồn và chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản gốc.

Các bạn đưa 3 loại giấy tờ trên cho hướng dẫn viên làm thủ tục tại cảng. Nếu đi qua cửa soát vé và lên tàu mới đưa các loại giấy tờ này cho hướng dẫn viên, thì các bạn sẽ không được miễn, giảm giá vé thăm vịnh Hạ Long.

Tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều, nửa ngày, tuyến 1

4. Giá tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều của trẻ em

Trẻ em có chiều cao dưới 1,2 m giá tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều là 200.000 vnđ/trẻ em.

Trẻ em có chiều cao từ 1,2m trở lên, giá tour thăm vịnh Hạ Long bằng người lớn 650.000 vnđ/người.

5. Giá tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều bao gồm

Xe ô tô đón trả tại khu vực Bãi Cháy, Tuần Châu.

Tàu thăm vịnh Hạ Long.

Vé thăm vịnh Hạ Long.

Bữa trưa trên tàu.

Hướng dẫn viên suốt hành trình.

Bảo hiểm du lịch.

Thuyền Kayak hoặc thuyền nan.

6. Giá tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều không bao gồm

Đồ uống.

Thuế VAT 10%.

Dịch vụ khác không có trong chương trình.

Các bạn cần tư vấn thêm về tour thăm quan vịnh Hạ Long buổi chiều, hoặc các tour khác, vui lòng liên hệ với Azgo Việt Nam 0989.881.861 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Hãy theo dõi Fanpage thuê tàu thăm vịnh Hạ Longdu lịch và tận hưởng cuộc sống và kênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé !

Đặt ngay
Có thể bạn quan tâm
Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, tận hưởng bầu không khí mát lành

Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng có lịch trình và thời gian vô cùng hợp lý. Nếu bạn chỉ có thời gian đi tham quan vịnh Hạ Long trong buổi sáng thì dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng là lựa chọn tốt nhất. Tàu thăm vịnh sáng đưa bạn đi tham quan vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 1. Bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của vịnh Hạ Long, với hàng ngàn hòn đảo nhô lên từ mặt nước xanh màu ngọc bích. Bài viết này, Azgo Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, để các bạn…

cảng tàu thăm vịnh hạ long trong ngày Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, sôi động những ngày hè 2020

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày là một trong những hoạt động vô cùng sôi động trên vịnh Hạ Long. Tàu thăm vịnh Hạ Long là phương tiện phổ biến giúp du khách tham quan hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên vịnh Hạ Long

Tàu du lịch Hạ Long Tàu du lịch Hạ Long, từ 8,18, 48, 72 đến 99 chỗ

Tàu du lịch Hạ Long là phương tiện chính để du khách đến Hạ Long đi tham quan vịnh. Có rất nhiều loại tàu du lịch Hạ Long, du khách có thể chọn thuê từ loại tàu bình dân đến loại tàu hạng sang. Qua bài viết này, du khách hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu xem loại tàu du lịch Hạ Long nào phù hợp với mình nhé ! Review tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2 Nội dung chính1. Các loại tàu du lịch Hạ Long2. Thời gian hoạt động của tàu du lịch Hạ Long3. Các tuyến hoạt động của tàu du lịch Hạ…

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng

Đối với người bận rộn, thì tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, là lựa chọn phù hợp cho chuyến tham quan vịnh Hạ Long. Bạn sẽ được khám phá hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng trên vịnh Hạ Long. Mặt khác, tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng còn giúp bạn có thêm thời gian để trải nghiệm, khám phá thành phố Hạ Long xinh đẹp. Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link dưới đây: Chương trình câu mực đêm ở Hạ Long. Trực thăng ngắm vịnh hạ Long. Thủy phi cơ ngắm vịnh Hạ Long….

Tàu thăm vịnh Hạ Long tại cảng sun world Giá tàu thăm vịnh Hạ Long

Cập nhật Giá tàu thăm vịnh Hạ Long mới nhất năm 2020 dưới đây, sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Các bạn đang có kế hoạch đi du lịch Hạ Long. Làm thế nào để có được giá tàu thăm vịnh Hạ Long rẻ nhất, đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu các chính sách ưu đãi, với giá tàu thăm vịnh tốt nhất nhé. Các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long qua đường link dưới đây: + Chi tiết thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, vui lòng XEM TẠI ĐÂY + Chi…

Các điểm tham quan vịnh Hạ Long

Đi du lịch Hạ Long, ai cũng muốn được tham quan vịnh Hạ Long. Nhưng các bạn không biết các điểm tham quan vịnh Hạ Long nào đẹp. Bài viết này Azgo Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn, các điểm tham quan vịnh Hạ Long đẹp nhất để tham khảo. Hiện nay trên vịnh Hạ Long có 5 tuyến tham quan vịnh Hạ Long. Trong đó tuyến 1 và tuyến 2, có các điểm tham quan vịnh Hạ Long đẹp nhất. 98% du khách đến Hạ Long chọn tuyến 1 hoặc tuyến 2 để đi tham quan vịnh Hạ Long.   Đảo Ti tốp trên vịnh Hạ Long, thuộc…