Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày

Đặt ngay

Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới hai lần được Unesco công nhận luôn là điểm đến hấp dẫn với du khách Việt Nam và Quốc tế. Vịnh Hạ Long đã nhiều lần được các tạp chí về du lịch lừng danh trên thế giới bình chọn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trên trái đất và bất kỳ ai cũng nên đi du lịch Hạ Long ít nhất một lần trong đời để chiêm ngưỡng, khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của vịnh Hạ Long.

Video Review Tour ghép tham quan vịnh Hạ Long một ngày tuyến 2

– Nếu quý khách là người lần đầu đặt chân đến Hạ Long, để chuyến đi được thuận lợi, vui vẻ Azgo Việt Nam xin chia sẻ một số thông tin vô cùng hữu ích để quý khách quyết định lựa chọn dịch vụ thuê tàu thăm vịnh Hạ Long cho phù hợp.

1. Kinh nghiệm thuê tàu thăm vịnh Hạ Long

– Khi quý khách thật sự có nhu cầu thuê tàu thăm vịnh Hạ Long để trải nghiệm, khám phá và chiêm ngưỡng cảnh đẹp vịnh Hạ Long, dù là thời điểm nào trong năm quý khách cũng nên đặt trước để được bảo đảm về dịch vụ và giá cả hợp lý.

– Đối với những dịp ngày lễ tết hoặc các tháng mùa hè cao điểm, nhất là vào những ngày cuối tuần thứ 6, thứ 7 và chủ nhật, số lượng khách đến Hạ Long rất lớn, nếu quý khách không đặt trước và đến Hạ Long mới tìm dịch vụ thì rất có thể quý khách sẽ không thuê được tàu riêng hoặc không đặt được tour ghép để đi thăm vịnh Hạ Long và phải ra về nhưng trong lòng tràn đầy nuối tiếc.

– Tùy vào nhu cầu, điều kiện và sở thích của mình quý khách có thể đặt trước với lựa chọn thuê tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long tuyến 1, tuyến 2… hoặc quý khách có thể đặt trước tour ghép thăm vịnh Hạ Long nửa ngày tuyến 1 (Đi nửa ngày buổi sáng, nửa ngày buổi chiều) và tour ghép thăm vịnh Hạ Long một ngày tuyến 2.

Vịnh Hạ Long

2. Giá vé và các tuyến tham quan vịnh Hạ Long 

Hiện nay trên vịnh Hạ Long có 05 tuyến tham quan và Ban quản lý vịnh Hạ Long áp dụng mức thu phí tham quan vịnh Hạ Long theo tuyến tham quan theo Quyết định số 4278/2016/QĐ-UBND ngày 21/12/2016 của UBND tỉnh Quảng Ninh, cụ thể như sau:

Tuyến 1:

  + Giá vé tham quan tuyến 1 là: 290.000 vnđ / lần / người. Bao gồm vé thắng cảnh 250.000 vnđ / lần / người + Vé hành khách qua cảng 40.000 vnđ / lượt.

  + Các điểm tham quan tuyến 1: Động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hòn Chó Đá, Ba Hang, hòn Lư Hương, hòn Trống Mái (Hòn Gà chọi).

Tuyến 2:

  + Giá vé tham quan tuyến 2 là: 290.000 vnđ / lần / người. Bao gồm vé thắng cảnh 250.000 vnđ / lần / người + Vé hành khách qua cảng 40.000 vnđ / lượt.

  + Các điểm tham quan tuyến 2: Hòn Chó đá, hòn Lư hương, hòn Trống mái (Hòn Gà chọi), hang Sửng Sốt, hang Luồn, Đảo Ti Tốp.

vé tàu thăm vịnh hạ long 2

Vé tham quan vịnh Hạ Long một ngày tuyến 2

Tuyến 3:

  + Giá vé tham quan tuyến 3 là: 240.000 vnđ / lần / người. Bao gồm vé thắng cảnh 200.000 vnđ / lần / người + Vé hành khách qua cảng 40.000 vnđ / lượt.

  + Các điểm tham quan tuyến 3: Trung tâm Văn hóa nổi Cửa Vạn, hang Tiên Ông, hồ Ba Hầm, Đền Bà Men, Áng Dù.

Tuyến 4:

  + Giá vé tham quan tuyến 4 là: 240.000 vnđ / lần / người. Bao gồm vé thắng cảnh 200.000 vnđ / lần / người + Vé hành khách qua cảng 40.000 vnđ / lượt.

  + Các điểm tham quan tuyến 4: Hang Cỏ, hang Thầy, Cống Đỏ, hang Cạp La, Khu vực Vông Viêng, Khu sinh thái Tùng Áng.

Tuyến 5:

  + Giá vé tham quan tuyến 5 là: 290.000 vnđ / lần / người. Bao gồm vé thắng cảnh 250.000 vnđ / lần / người + Vé hành khách qua cảng 40.000 vnđ / lượt.

  + Các điểm tham quan tuyến 5: Hòn Chó đá, Ba hang, hòn Lư Hương, hòn Trống Mái (Hòn Gà chọi), bến Gia Luận.

– Lưu ý: Các điểm tham quan từ tuyến 1 đến tuyến 5 do Ban quản lý vịnh Hạ Long quy định, trên thực tế để phù hợp với thời gian và lịch trình, khi quý khách thuê tàu thăm vịnh Hạ Long (Thuê tàu riêng hoặc tour ghép), các tàu chủ yếu phục vụ hai tuyến là tuyến 1 và tuyến 2, đây cũng là hai tuyến phổ biến được phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ lựa chọn để phục vụ du khách tham quan vịnh Hạ Long.

3. Đối tượng được miễn, giảm vé tham quan vịnh Hạ Long

Đến Hạ Long quý khách thuê tàu thăm vịnh Hạ Long, quý khách sẽ được miễn hoặc giảm vé tham quan vịnh Hạ Long, nếu quý khách đáp ứng đủ các điều kiện sau:

3.1. Đối tượng được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long (Trị giá 290.000 vnđ)

– Trẻ em: Có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long.

– Quý khách bay qua cảng hàng không Vân Đồn: Khi đến Quảng Ninh quý khách bay qua cảng hàng không Vân Đồn sẽ được tặng Giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long. Quý khách vui lòng giữ Giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long, trên giấy đó có đầy đủ thông tin về chuyến bay, giữ cuống vé máy bay (Bằng giấy hoặc Code điện tử) và chứng minh thư, thẻ căn cước bản gốc. Khi đi tham quan vịnh Hạ Long quý khách hãy xuất trình đủ 3 loại giấy tờ trên cho hướng dẫn viên hoặc nhân viên để làm thủ tục trước khi lên tàu để được hưởng chính sách miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long.

3.2. Đối tượng được giảm 50% vé tham quan vịnh Hạ Long (Trị giá 145.000 vnđ)

Người cao tuổi: Từ đủ 60 tuổi trở lên khi đi tham quan vịnh Hạ Long có mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản gốc, hãy đưa cho hướng dẫn viên, hoặc nhân viên làm thủ tục lên tàu để xuất trình với Ban quản lý vịnh Hạ Long, quý khách sẽ được giảm 50% vé tham quan vịnh Hạ Long trị giá 145.000 vnđ / người. (Lưu ý: Chỉ áp dụng với người mang quốc tịch Việt Nam, không áp dụng với người mang quốc tịch nước ngoài).

4. Thông tin cần thiết đối với quý khách bay qua Cảng hàng không Vân Đồn

4.1. Quý khách bay qua cảng hàng không Vân Đồn

– Từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/12/2021 khi quý khách đi du lịch đến Hạ Long và bay qua cảng hàng không Vân Đồn sẽ được tặng Giấy miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long trị giá 290.000 vnđ / lần / người (Bao gồm: Vé tham quan vịnh Hạ Long 250.000 vnđ / lần / người + Vé hành khách qua cảng: 40.000 vnđ / lượt đi và về). Khi đặt chân đến sân bay Vân Đồn quý khách sẽ nhận được Giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long do nhân viên tại sân bay tặng cho mọi người…

Giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long và khu di tích, danh thắng Yên Tử

– Để được hưởng chính sách ưu đãi miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long (Trị giá 290.000 vnđ) khi thuê tàu thăm vịnh Hạ Long, quý khách cần có đủ các điều kiện sau: Có cuống vé máy bay đến Vân Đồn; Có chứng minh thư (Hoặc thẻ căn cước hay các loại giấy tờ thay thế khác); Có giấy miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long (Nhận tại sân bay). Nếu thiếu một trong ba giấy tờ trên quý khách không được miễn phí tham quan vịnh Hạ Long. Trước khi rời cảng lên tàu quý khách hãy đưa 3 loại giấy tờ trên cho một trong những người sau: Hướng dẫn viên, điều hành tàu, kiểm soát vé tại cảng tàu hoặc hỏi nhân viên tại cảng tàu, tránh trường hợp quý khách đi qua cổng soát vé, lên tàu mới đưa những giấy tờ đó cho nhân viên trên tàu, lúc đó Giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long sẽ không còn hiệu lực.

Video Review Tour ghép tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày tuyến 1

– Khi ngồi trên máy bay đến Vân Đồn, Quảng Ninh quý khách sẽ có cơ hội được ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp, khi máy bay chuẩn bị hạ cánh, cơ trưởng phát thông báo: Thưa quý khách, bên tay phải của chúng ta là toàn cảnh Vịnh Hạ Long… đẹp lắm nhé, quý khách nhớ là nhìn phía tay phải mới thấy nhé, nên chọn chỗ ngồi hợp lý khi check in.

– Khi đến Quảng Ninh bay quan cảng hàng không Vân Đồn, ngoài miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long quý khách còn được miễn phí đi xe Bus từ cảng hàng không Vân Đồn đến công viên Sunworld Hạ Long, tặng giấy giảm giá 20% vé công viên công viên Sunworld Hạ Long. Khi đi bộ ra cửa sân bay quý khách sẽ thấy những chiếc Bus màu xanh đậu ở bãi đỗ xe, nhân viên lái xe sẽ hỏi quý khách cần đi đâu và nhiệt tình phục vụ, quý khách sẽ phải xuất trình vé máy bay đến Vân Đồn để bác tài kiểm tra. Thời gian di chuyển từ sân bay đến đây khoảng 1 giờ.

4.2. Quý khách không bay qua cảng hàng không Vân Đồn

– Nếu quý khách đến Hạ Long và không bay qua cảng hàng không Vân Đồn, khi thuê tàu thăm vịnh Hạ Long quý khách phải mua vé tham quan vịnh Hạ Long 290.000 vnđ / lần / người (Bao gồm: Vé tham quan vịnh Hạ Long 250.000 vnđ / lần / người + Vé hành khách qua cảng: 40.000 vnđ / lượt đi và về), tiền vé này do Ban quản lý vịnh Hạ Long bán vé thu tiền, các đơn vị cho thuê tàu thăm vịnh Hạ Long không được gì từ việc bán vé tham quan vịnh Hạ Long.

– Ngoài tiền vé tham quan vịnh Hạ Long, khi mua vé tàu ghép hoặc thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, tùy nhu cầu của quý khách khi yêu cầu sử dụng thêm dịch vụ quý khách sẽ phải trả thêm phí sử dụng các dịch vụ khác như: Xe ô tô đón tiễn tại khách sạn; Suất ăn trưa trên tàu 150.000 vnđ/người gồm 9 món phổ biến: Cá mực xào, cá thu sốt, tôm hấp, thịt lợn hoặc gà, nem Hạ Long, canh ngao nấu chua, rau theo mùa, cơm trắng, tráng miệng; tiền thuê tàu; chèo thuyền Kayak hoặc thuyền nan, hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch, phí sử dụng điều hòa giao động từ 150.000 – 200.000 vnđ / giờ (Đối với thuê tàu thăm vịnh Hạ Long theo giờ hoặc theo tuyến).

5. Các dịch vụ Tàu thăm vịnh Hạ Long

Có nhiều hình thức để thuê tàu thăm vịnh Hạ Long, tùy nhu cầu, sở thích và điều kiện của quý khách có thể lựa chọn một trong các dịch vụ thuê tàu thăm vịnh Hạ Long như sau: Thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long theo tuyến (Bao trọn tàu) có sức chưa từ 18, 48, 72 đến 99 chỗ, hoặc thuê tàu ghép thăm vịnh Hạ Long, quý khách có thể chọn tour ghép nửa ngày buổi sáng, buổi chiều hoặc tour ghép cả ngày…

5.1. Tour ghép thăm vịnh Hạ Long trọn gói ( Full dịch vụ)

– Hình thức này có tàu ghép thăm vịnh Hạ Long một ngày tuyến 2, tàu ghép thăm vịnh Hạ Long nửa ngày tuyến 1 (Đi nửa ngày buổi sáng hoặc nửa ngày buổi chiều).

+ Tàu ghép thăm vịnh Hạ Long một ngày trọn gói bắt đầu đón khách điểm đầu tiên ở Bãi Cháy vào khoảng 8h00 và kết thúc chương trình khoảng 16h00.

+ Tàu ghép thăm vịnh Hạ Long nửa ngày buổi sáng sẽ đón khách điểm đầu tiên ở Bãi Cháy vào khoảng 7h00 và kết thúc chương trình khoảng 12h00.

+ Tàu ghép thăm vịnh Hạ Long nửa ngày buổi chiều sẽ đón khách điểm đầu tiên ở Bãi Cháy vào khoảng 11h30 và kết thúc chương trình khoảng 16h30.

– Đối với Tour ghép thăm vịnh Hạ Long trọn gói (Full dịch vụ) sẽ bao gồm 7 dịch vụ sau: Xe ô tô đưa đón tại khách sạn ở Bãi Cháy + Tuần Châu, tàu thăm vịnh, vé thăm vịnh, ăn trưa trên tàu, chèo thuyền kayak/thuyền nan, hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch (Lưu ý: Tour ghép thăm vịnh Hạ Long nửa ngày sáng hoặc chiều đều có ăn trưa trên tàu).

Đảo Ti Top

5.2. Tàu ghép thăm vịnh Hạ Long không trọn gói 

– Đối với Tàu ghép thăm vịnh Hạ Long không trọn gói (Không full dịch vụ), thông thường chỉ bao gồm: Tiền tàu ghép, vé tham quan, không có xe ô tô đón tiễn tại khách sạn, không có ăn trưa trên tàu, không chèo thuyền kayak / thuyền nan, không có hướng dẫn viên…

– Tuy nhiên hình thức này lại linh động về thời gian, quý khách vẫn có thể đi thăm vịnh Hạ Long một ngày, nửa ngày (Sáng hoặc chiều, hoặc giữa tầm đều được), nhưng giá không hề rẻ hơn tour tàu ghép thăm vịnh Hạ Long trọn gói. Hình thức này chỉ phù hợp với khách đặt muộn, khi dịch vụ trọn gói đã hết chỗ, hoặc khách có kế hoạch thăm vịnh đột xuất không có nhiều thời gian ở Hạ Long….

5.3. Thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 

– Thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long theo tuyến. Để chủ động hơn về mặt thời gian hoặc quý khách muốn có không gian riêng tư để thư giãn cùng bạn bè, người thân đi thăm vịnh Hạ Long – Quý khách nên lựa chọn thuê tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long. Quý khách có thể thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long tuyến 1 (Thời gian đi tham quan từ 3 giờ 4 giờ) và tuyến 2 (Thời gian đi tham quan từ 5 giờ 6 giờ), hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách).

– Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long phụ thuộc lớn vào các thời điểm trong năm, giá sẽ cao vào các dịp lễ tết và mùa cao điểm, thông thường giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long giao động từ 600.000 – 800.000 vnđ / giờ.

– Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long như trên chưa bao gồm các dịch vụ khác như: Xe ô tô đưa đón, Vé tham quan vịnh Hạ Long (290.000 vnđ/lần/người), ăn trưa trên tàu, chèo thuyền Kayak/thuyền nan, hướng dẫn viên, sử dụng điều hòa trên tàu. Quý khách sử dụng dịch vụ gì sẽ tính phí dịch vụ đó.

6. Cảng tàu tham quan vịnh Hạ Long

Hiện nay ở Hạ Long có 3 cảng tàu du lịch là cảng Tuần Châu, cảng Vinashin (Bên Hòn Gai thuộc bến phà cũ) và cảng Sunworld nằm sát tổ hợp công viên vui chơi giải trí Sunworld Hạ Long Complex rất thuận tiện cho khách di chuyển từ các khách sạn ở khu du lịch Bãi Cháy ra cảng để đi thăm vịnh Hạ Long. Quý khách có thể thuê tàu thăm vịnh Hạ Long tại các cảng trên, tuy nhiên quý khách nên liên hệ trước với các đơn vị cung cấp để được bảo đảm về dịch vụ và giá cả hợp lý.

cảng hành khách quốc tế hạ long

Cảng hành khách Quốc tế Hạ Long – Cảng Sunworld

7. Tour câu mực đêm trên vịnh Hạ Long

Một hình thức trải nghiệm khác vô cùng thu vị khi đến Hạ Long, ngoài các hình thức thuê tàu riêng, tàu ghép tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long ban ngày – quý khách còn được trực tiếp trải nghiệm các hoạt động thú vị trên biển, đó chính là Tour câu mực đêm trên vịnh Hạ Long. Thời gian của chương trình từ lúc đón khách tại khách sạn ở Hạ Long cho đến kết thúc vào khoảng từ 18h00 đến 24h00. Chi phí của chương trình tùy thuộc vào các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau, giao động từ 550.000 vnđ đến 850.000 vnđ  / người.

8. Các tour tham quan vịnh Hạ Long ngày

Để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách khi muốn thuê tàu thăm vịnh Hạ Long, Azgo Việt Nam xin giới thiệu một số tour ghép thăm vịnh Hạ Long với ba lựa chọn như sau:

8.1. Tour ghép thăm vịnh Hạ Long một ngày full dịch vụ, giá 700.000 vnđ/vé. 

Bao gồm: Xe đưa đón tại khách sạn ở khu du lịch Bãi Cháy, tàu thăm vịnh, vé thăm vịnh, ăn trưa trên tàu, chèo thuyền kayak / thuyền nan, hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch. 

* Lịch trình: Cảng tàu Quốc tế (Tuần Châu hoặc Sunworld) – Hòn Chó Đá – Hòn Đỉnh Hương – Hòn Gà Chọi – Hang Sửng Sốt – Hang Luồn (Chèo thuyền Kayak / thuyền nan) – Đảo Ti Top (Tắm biển hoặc leo núi) – Cảng tàu Quốc tế

* Thời gian: Bắt đầu đón khách tại Bãi Cháy từ 8h00 và kết thúc tour về khoảng 16h00 (Thời gian có thể thay đổi do điều kiện thời tiết nhưng vẫn bảo đảm theo lịch trình)

8h00: Xe đón Quý khách tại khách sạn trong khu vực Bãi Cháy, Tuần Châu

8h30: Xe và HDV đưa Quý khách đến cảng và làm thủ tục lên tàu

9h20: Du thuyền khởi hành thăm Vịnh Hạ Long

9h50: Tham quan Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương. Được in trên đồng 200.000 vnđ. Hòn Gà Chọi – Biểu tượng của Vịnh Hạ Long

10h50: Tham quan Hang Sửng Sốt – Một trong những hang động lớn nhất Vịnh Hạ Long

11h45: Quý khách ăn bữa trưa trên tàu

12h30: Thời gian dành cho Quý khách nghỉ ngơi trên tàu, hoặc tham gia các hoạt động chèo thuyền Kayak hoặc thuyền nan tại Hang Luồn, tự mình khám phá Vịnh Hạ Long

14h00: Quý khách dừng chân tại đảo Ti Top – Nơi Quý khách có thể tham gia tắm biển hoặc leo lên đỉnh núi chụp ảnh toàn cảnh Vịnh Hạ Long

15h00: Quý khách lên tàu về bến

16h00: Tàu về đến cảng, sau đó HDV và xe ô tô sẽ đưa Quý khách về khách sạn

* Giá tour ghép thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2, full dịch vụ:

1. Người lớn: 700.000 vnđ/vé

2. Trẻ em:

– Trẻ em có chiều cao dưới 1,2 m, giá: 200.000 vnđ/vé.

– Trẻ em có chiều cao từ 1,2m trở lên tính bằng giá vé người lớn: 700.000 vnđ/vé.

Giá dịch vụ bao gồm:

– Xe đón trả tại khu vực Bãi Cháy, Tuần Châu

– Tàu tham quan vịnh Hạ Long

– Vé tham quan vịnh Hạ Long

– Ăn trưa trên tàu (Tôm hấp sả, Mực xào, Cá sốt, Nem Hạ Long, Thịt lợn rang cháy cạnh, Rau theo mùa, Canh ngao chua, Cơm trắng, Tráng miệng, Trà)

– Trái cây ăn nhẹ từ trên đường từ Ti Top về bờ

– Hướng dẫn viên trên tàu

– Bảo hiểm hành khách

– Thuyền Kayak / thuyền nan

Giá không bao gồm:

– Đồ uống 

– Dịch vụ khác không có trong chương trình

– Thuế VAT.

8.2. Tàu thăm vịnh Hạ Long nửa ngày buổi sáng, full dịch vụ 650.000 vnđ/vé. 

Bao gồm: Xe đưa đón tại khách sạn, tàu thăm vịnh, vé thăm vịnh, ăn trưa trên tàu, chèo thuyền kayak/thuyền nan, hướng dẫn viên, bảo hiển du lịch.

* Lịch trình: Cảng tàu (Tuần Châu hoặc Sunworld) – Động Thiên cung – Hang Đầu gỗ – Hòn Chó đá – Làng Chài Ba hang – Hòn Đỉnh hương – Hòn Trống mái – Cảng tàu (Lịch trình các điểm có thể thay đổi thứ tự tùy vào tàu xuất phát từ các cảng khác nhau, nhưng vẫn đủ các điểm trong lịch trình).

* Thời gian: Bắt đầu đón khách tại Bãi Cháy từ 7h30 và kết thúc tour về khoảng 12h30 (Thời gian có thể thay đổi do điều kiện thời tiết nhưng vẫn bảo đảm theo lịch trình)

7h00: Xe đón Quý khách tại khách sạn trong khu vực Bãi Cháy

7h45: Xe và HDV đưa Quý khách đến cảng và làm thủ tục lên tàu

8h15: Du thuyền khởi hành thăm Vịnh Hạ Long

8h50: Tham quan Động Thiên Cung – Hang Đầu gỗ, là những hang động đẹp nhất Vịnh Hạ Long

10h00: Tham quan Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương. Được in trên đồng 200.000 vnđ

10h20: Tham quan Làng chài Ba Hang. Tại đây Quý khách có thể trèo thuyền Kayak hoặc thuyền nan để tự mình khám phá Vịnh Hạ Long

11h15: Tham quan Hòn Gà Chọi – Biểu tượng của Vịnh Hạ Long

11h20: Quý khách ăn bữa trưa trên tàu

12h00: Tàu về đến cảng

12h30: HDV và lái xe ô tô sẽ đưa Quý khách về khách sạn

* Giá tour ghép thăm vịnh Hạ Long nửa ngày, tuyến 1 (Buổi sáng), full dịch vụ:

1. Người lớn: 650.000 vnđ/vé

2. Trẻ em:

– Trẻ em có chiều cao dưới 1,2 m, giá: 200.000 vnđ/vé.

– Trẻ em có chiều cao từ 1,2m trở lên tính bằng giá người lớn: 650.000 vnđ/vé.

Giá dịch vụ bao gồm:

– Xe đón trả tại khu vực Bãi Cháy, Tuần Châu

– Tàu tham quan vịnh Hạ Long

– Vé tham quan vịnh Hạ Long

– Ăn trưa trên tàu (Tôm hấp sả, Mực xào, Cá sốt, Nem Hạ Long, Thịt lợn rang cháy cạnh, Rau theo mùa, Canh ngao chua, Cơm trắng, Tráng miệng, Trà)

– Hướng dẫn viên trên tàu

– Bảo hiểm hành khách

– Thuyền Kayak / thuyền nan

Giá không bao gồm:

– Đồ uống 

– Dịch vụ khác không có trong chương trình

– Thuế VAT 10%.

8.3. Tàu thăm vịnh Hạ Long nửa ngày buổi chiều, full dịch vụ 650.000 vnđ/vé.

Bao gồm: Xe đưa đón tại khách sạn, tàu thăm vịnh, vé thăm vịnh, ăn trưa trên tàu, chèo thuyền kayak/thuyền nan, hướng dẫn viên, bảo hiển du lịch

* Lịch trình: Cảng tàu (Tuần Châu hoặc Sunworld) – Động Thiên cung – Hang Đầu gỗ – Hòn Chó đá – Làng Chài Ba hang – Hòn Đỉnh hương – Hòn Trống mái – Cảng tàu (Lịch trình các điểm có thể thay đổi thứ tự tùy vào tàu xuất phát từ các cảng khác nhau, nhưng vẫn đủ các điểm trong lịch trình).

* Thời gian: Bắt đầu đón khách tại Bãi Cháy từ 11h30 và kết thúc tour về khoảng 16h30 (Thời gian có thể thay đổi do điều kiện thời tiết nhưng vẫn bảo đảm theo lịch trình)

11h30-12h00: Xe đón Quý khách tại khách sạn trong khu vực Bãi Cháy

12h15: Xe và HDV đưa Quý khách đến cảng và làm thủ tục lên tàu

12h30: Du thuyền khởi hành thăm Vịnh Hạ Long

12h45: Quý khách ăn bữa trưa trên tàu

13h30: Tham quan Động Thiên Cung – Hang Đầu gỗ, là những hang động đẹp nhất Vịnh Hạ Long

14h10: Tham quan Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương, được in trên đồng 200.000 vnđ.

15h10: Tham quan Làng chài Ba Hang. Tại đây Quý khách có thể trèo thuyền Kayak hoặc thuyền nan để tự mình khám phá Vịnh Hạ Long

15h20: Tham quan Hòn Gà Chọi – Biểu tượng của Vịnh Hạ Long

16h00: Quý khách lên tàu về cảng.

16h30: Tàu đưa Quý khách về cảng, sau đó HDV và lái xe ô tô sẽ đưa Quý khách về khách sạn

* Giá tour ghép thăm vịnh Hạ Long nửa ngày, tuyến 1 (Buổi chiều), full dịch vụ:

1. Người lớn: 650.000 vnđ/vé

2. Trẻ em:

– Trẻ em có chiều cao dưới 1,2 m, giá: 200.000 vnđ/vé.

– Trẻ em có chiều cao từ 1,2m trở lên tính bằng giá người lớn: 650.000 vnđ/vé.

Giá dịch vụ bao gồm:

– Xe đón trả tại khu vực Bãi Cháy, Tuần Châu

– Tàu tham quan vịnh Hạ Long

– Vé tham quan vịnh Hạ Long

– Ăn trưa trên tàu (Tôm hấp sả, Mực xào, Cá sốt, Nem Hạ Long, Thịt lợn rang cháy cạnh, Rau theo mùa, Canh ngao chua, Cơm trắng, Tráng miệng, Trà)

– Hướng dẫn viên trên tàu

– Bảo hiểm hành khách

– Thuyền Kayak / thuyền nan

Giá không bao gồm:

– Đồ uống 

– Dịch vụ khác không có trong chương trình

– Thuế VAT 10%.

Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long. Gọi ngay Hotline: 0933.789.861 – 0989.881.861 – 0944.606.861

Ngoài các tour thuê tàu tham quan vịnh Hạ Long ban ngày, Azgo Việt Nam còn cung cấp các tour du thuyền nghỉ đêm tham quan vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ – Cát Bà. Thông tin các tour quý khách có thể xem trên website, hoặc gọi ngay Hotline để được tư vấn miễn phí 24/7./.

Đặt ngay
Có thể bạn quan tâm
Tour Hà Nội – Ninh Bình (Hoa Lư – Tam Cốc, Bích Động) 1 ngày

Bạn chỉ có một ngày nghỉ nhưng muốn có cơ hội trải nghiệm, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Bạn chưa biết rõ các điểm tham quan, chưa có lịch trình, chưa biết cách đi như thế nào? Bạn muốn có cơ hội giao lưu, kết bạn thì tour du lịch ngắn ngày này là dành cho bạn. Bạn hãy tự thưởng cho mình một tour du lịch Ninh Bình trong ngày với hành trình Hoa Lư – Tam Cốc đây là cách trải nghiệm đơn giản, tiết kiệm nhưng không kém phần thú vị. Lịch trình tour Hoa Lư – Tam Cốc 1 ngày (Ăn…

Dynasty Cruise 5 sao Hạ Long 2N1Đ

Dynasty Cruise Hạ Long là du thuyền 5 sao gồm 22 cabin, lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách Hoàng Gia, mang đầy đủ nét hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. Dynasty là tàu ngủ đêm trên vịnh Hạ Long với đầy đủ tiện nghi: Nhà hàng, quầy bar, Spa và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm hướng đến sứ mệnh mang đến cho du khách những trải nghiệm theo phong cách Hoàng Gia thông qua dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Chương trình 2 ngày 1 đêm Du thuyền Dynasty   Du thuyền ngủ đêm vịnh Hạ Long (Chương trình có thể thay đổi tùy…

Sáu cách tham quan vịnh Hạ Long hãy thử một lần trong đời

Sáu cách tham quan vịnh Hạ Long nhất định phải thử một lần trong đời ! Video Review sáu cách tham quan vịnh Hạ Long Vịnh Hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên được nhiều tạp chí lừng danh trên thế giới về du lịch bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh. Vịnh Hạ Long không chỉ đẹp bởi hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ đan xem giữa biển như một tấm ngọc bích khổng lồ, mà ẩn trong lòng núi còn có hệ thống hang động kì bí với muôn vàn nhũ đá, hoa đá có hình thù đẹp mắt được kiến tạo…

Du thuyền Cheri cát bà Chéri Cruise 5 sao Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Chương trình tham quan Hà Nội – vịnh Lan Hạ – Cát Bà 2 ngày 1 đêm bằng tàu Chéri 5 sao. Ngày 01: Hà Nội – Hải Phòng – Vịnh Lan Hạ 9h00-9h30: Dịch vụ xe của du thuyền Mon Chéri đón quý khách tại phố cổ Hà Nội hoặc 40 Hai Bà Trưng. (Có thu thêm phụ phí nếu đặt) 12h00: Quý khách đến văn phòng Mon Cheri Cruise tại số 3, Phà Gót, Cát Hải, Hải Phòng 12h30: Di chuyển tới du thuyền Mon Chéri. Quý khách được mời đồ uống và dùng khăn lạnh. Quản lý du thuyền sẽ phổ biến chung về các quy định…

Du thuyền athenna hạ long Athena Cruise 5 sao Hạ Long 3N2Đ

Ngày 01: Hà Nội – Vịnh Bái Tử Long – Chèo thuyền kayak – Làng chài Vung Viêng 12h00: Quý khách đến bến tàu Hòn Gai và làm thủ tục lên tàu 12h45: Quản lý tàu phát biểu chào mừng quý khách, cung cấp các thông tin tổng quan về du thuyền cũng như các chỉ dẫn an toàn trên tàu. 13h15: Quý khách thưởng thức bữa trưa với các món ăn chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nhất của Vịnh. 14h45: Quý khách tham quan làng chài Vung Viêng bằng thuyền kayak. 15h30-16h30: Nếu quý khách muốn thư giãn trên tàu thay vì tham gia các hoạt động khác, quý khách hoàn toàn…

Du thuyền starlight hạ long Starlight Cruise 5 sao Hạ Long 3N2Đ

Starlight Cruise là du thuyền 5 sao được thiết kế với 32 cabin rộng rãi, có diện tích từ 22m2 trở lên. Starlight chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những du khách muốn khám phá Vịnh Hạ Long theo phong cách thượng hạng. Với Starlight, hành trình tour khám phá kì quan thế giới không chỉ dừng lại ở một chuyến du lịch thông thường mà đó là niềm đam mê bất tận mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Ngày 01: Hà Nội – Vịnh Bái Tử Long (Bữa trưa + Tối) 08h00 – 08h30: Xe đón quý khách đi Vịnh Hạ Long. Khi đến Hòn Gai,…