Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long giá rẻ

Đặt ngay

Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long giá rẻ là sự lựa chọn đầu tiên của du khách khi tới Hạ Long. Trong bài viết này, Azgo Việt Nam sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích khi thuê tàu thăm vịnh Hạ Long: từ lựa chọn loại tàu, thuê tàu thăm vịnh Hạ Long giá rẻ ở đâu, gợi ý các trường hợp được miễn, giảm giá vé.

1. Thông tin cần thiết để thuê tàu thăm vịnh Hạ Long giá rẻ

Khi thuê tàu thăm vịnh Hạ Long giá rẻ, các bạn có rất nhiều lựa chọn, có nhiều loại tàu khác nhau, số chỗ ngồi khác nhau và tất nhiên giá thuê tàu cũng khác nhau. Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long giá rẻ và phổ biến nhất là tàu 48 chỗ. Giá thuê cao nhất là du thuyền cá nhân, nhưng hạn chế về số lượng người, chỉ từ 7-9 người mỗi du thuyền.

Đối với du thuyền nghỉ đêm, thông thường sẽ đi tham quan trên vịnh từ 2 – 3 ngày mới quay trở lại cảng tàu. Nếu bạn có điều kiện về kinh tế và thời gian, có thể thử qua trải nghiệm này. Ngủ đêm trên du thuyền là một trong những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị khi đi thăm vịnh Hạ Long.

Tùy theo nhu cầu của mình, các bạn hãy liên hệ ngay với Azgo Việt Nam, chắc chắn các bạn sẽ có được các dịch vụ thuê tàu thăm vịnh Hạ Long giá rẻ.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin thuê tàu thăm vịnh Hạ Long giá rẻ, qua đường link dưới đây:

– Tour thăm Vịnh Hạ Long một ngày, trọn gói, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

– Tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng, nửa ngày, tuyến 1, vui lòng XEM TẠI ĐÂY 

– Tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều, nửa ngày, tuyến 1, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

– Tour câu mực đêm vịnh Hạ Long, vui lòng XEM TẠI ĐÂY 

– Du thuyền nghỉ đêm, vui lòng XEM TẠI ĐÂY 

Thuê tàu thăm vịnh hạ long giá rẻ 1

2. Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long giá rẻ có loại tàu nào

Muốn thuê tàu thăm vịnh Hạ Long giá rẻ, chỉ có đi ghép tour thăm vịnh Hạ Long cùng mọi người. Azgo Việt Nam cung cấp tour ghép thăm vịnh Hạ Long giá rẻ, với 2 lựa chọn khác nhau. Là tour thăm vịnh Hạ Long một ngày, tour thăm vịnh Hạ Long nửa ngày (Đi tour buổi sáng hoặc buổi chiều).

2.1. Tour thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2

+ Tàu sẽ xuất phát từ 9 giờ 20 phút đến 16 giờ tàu về đến cảng.

+ Lịch trinh: Hòn Chó đá, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái, hang Sửng sốt, hang Luồn, đảo Ti tốp.

+ Giá tour thăm vịnh Hạ Long một ngày người lớn là 700.000 vnđ/người. Trẻ em có chiều cao từ 1,2m trở lên giá tour bằng người lớn là 700.000 vnđ/người. Trẻ em có chiều cao dưới 1,2 m giá tour thăm vịnh Hạ Long là 200.000 vnđ/trẻ em.

2.2. Tour thăm vịnh Hạ Long nửa ngày, tuyến 1

+ Đi tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng, tàu sẽ xuất phát từ 8 giờ đến 12 giờ tàu về đến cảng.

+ Đi tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều, tàu sẽ xuất phát từ 12 giờ 30 đến 16 giờ 30 tàu về đến cảng.

+ Lịch trình (Buổi sáng và chiều giống nhau), gồm: Thiên cung, hang Đầu gỗ, hòn Chó đá, lang chài Ba hang, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái.

+ Giá tour thăm vịnh Hạ Long nửa ngày, tuyến 1 người lớn là 650.000 vnđ/người. Trẻ em có chiều cao từ 1,2m trở lên giá tour bằng người lớn là 650.000 vnđ/người. Trẻ em có chiều cao dưới 1,2 m giá tour thăm vịnh Hạ Long nửa ngày là 200.000 vnđ/trẻ em.

Thuê tàu thăm vịnh hạ long giá rẻ 3

2.3. Giá tour thăm vịnh Hạ Long trên đã bao bồm

– Xe ô tô đón trả khách tại khách sạn ở Tuần Châu và Bãi Cháy.

– Vé thăm vịnh Hạ Long.

– Vé tàu thăm vịnh Hạ Long.

– Bữa trưa trên tàu.

– Bảo hiểm du lịch.

– Hướng dẫn viên.

– Chèo thuyền kayak hoặc ngồi đò nan.

2.4. Giá tour thăm vịnh Hạ Long trên không bao bồm

– Đồ uống.

– Thuế VAT 10%.

– Các dịch vụ không có trong chương trình.

Video review tour thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2

3. Các trường hợp được miễn, giảm giá vé thăm vịnh Hạ Long

3.1. Trường hợp được miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long

Để thuê tàu thăm vịnh Hạ Long giá rẻ, các bạn ở xa hãy chọn cách bay đến cảng hàng không Vân Đồn. Theo quy định tất cả du khách, không phân biết quốc tịch, bay đến cảnh hàng không Vân Đồn sẽ được miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long, trị giá 290.000 vnđ/người.

Giá tour thăm vịnh Hạ Long sẽ là số tiền sau khi đã trừ giấy miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long 290.000 vnđ.

  • Điều kiện để hưởng chính sách miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long:

+ Có Giấy miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long (Được tặng khi các bạn bay đến sân bay Vân Đồn).

+ Có cuống vé máy bay của các bạn bay đến sân Vân Đồn.

+ Có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản gốc.

  • Lưu ý:

Đưa 3 loại giấy tờ trên cho hướng dẫn viên để làm thủ tục tại cảng. Nếu không các bạn sẽ không được miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long.

giấy miễn phí thăm quan vịnh hạ long

3.2. Trường hợp được giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long

Người Việt Nam đủ từ 60 tuổi trở lên, nhớ mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản gốc để được giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long, tương đương giảm 145.000 vnđ/người khi đi tour thăm vịnh Hạ Long.

Các bác nhớ đưa chứng minh thư/thẻ căn cước bản gốc cho hướng dẫn viên để làm thủ tục tại cảng. Nếu làm thủ tục xong các bác mới đưa sẽ bị mất quyền lợi.

4. Thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long giá rẻ

Tùy vào mục đích các bạn muốn tham quan, trải nghiệm, khám phá vịnh Hạ Long. Có thể lựa chọn xuồng máy, tàu 18, 48, 72 và 99 chỗ, hoặc thuê du thuyền cá nhân tham vịnh Hạ Long, cụ thể như sau:

+ Giá thuê rẻ nhất phải kế đến là tàu 48 chỗ, giao động trên dưới 600.000 vnđ/giờ.

+ Tàu 18 chỗ là tàu được hoán cải từ du thuyền nghỉ đêm 1 cabin. Giá thuê sẽ cao hơn tàu 48 chỗ, trung bình từ 800.000 vnđ – 1.000.000 vnđ/giờ.

+ Tàu 72 và 99 chỗ có giá thuê trung bình từ 700.000 vnđ – 800.000 vnđ/giờ. Điều kiện để nhận khách là số lượng khách lơn và phải đặt ăn trên tàu.

+ Du thuyền cá nhân là loại có giá thuê đắt nhất vịnh Hạ Long, có sức chứa từ 7 – 9 người. Giá thuê 1 chuyến thăm vịnh Hạ Long ít nhất trong thời gian 2 giờ có giá thấp nhất là 14.000.000 vnđ/chuyến. Nếu bạn là người có điều kiện, hãy tận hưởng chuyến tham quan vịnh Hạ Long thật đẳng cấp.

5. Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long giá rẻ bằng cách nào, ở đâu

Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian, công sức tìm dịch vụ thuê tàu thăm vịnh Hạ Long giá rẻ. Azgo Việt Nam cam kết cung cấp tất cả các dịch vụ thuê tàu thăm vịnh Hạ Long giá rẻ, uy tín. Chắc chắn sẽ làm vừa lòng tất cả các du khách tin tưởng sử dụng dịch vụ của Azgo.

Các bạn cần tư vấn thêm các dịch vụ thuê tàu thăm vịnh Hạ Long giá rẻ. Hãy liên hệ với Azgo Việt Nam để được tư vấn miễn phí 24/7.

Theo dõi Fanpage và Youtube của Azgo Việt Nam, để cập nhật thông tin du lịch mới nhất, vui lòng ấn vào đường link dưới đây:

Fanpage Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long

Fanpage Du lịch và tận hưởng cuộc sống

Youtube của Azgo Việt Nam

Đặt ngay
Có thể bạn quan tâm
Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, tận hưởng bầu không khí mát lành

Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng có lịch trình và thời gian vô cùng hợp lý. Nếu bạn chỉ có thời gian đi tham quan vịnh Hạ Long trong buổi sáng thì dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng là lựa chọn tốt nhất. Tàu thăm vịnh sáng đưa bạn đi tham quan vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 1. Bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của vịnh Hạ Long, với hàng ngàn hòn đảo nhô lên từ mặt nước xanh màu ngọc bích. Bài viết này, Azgo Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, để các bạn…

cảng tàu thăm vịnh hạ long trong ngày Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, sôi động những ngày hè 2020

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày là một trong những hoạt động vô cùng sôi động trên vịnh Hạ Long. Tàu thăm vịnh Hạ Long là phương tiện phổ biến giúp du khách tham quan hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên vịnh Hạ Long

Tàu du lịch Hạ Long Tàu du lịch Hạ Long, từ 8,18, 48, 72 đến 99 chỗ

Tàu du lịch Hạ Long là phương tiện chính để du khách đến Hạ Long đi tham quan vịnh. Có rất nhiều loại tàu du lịch Hạ Long, du khách có thể chọn thuê từ loại tàu bình dân đến loại tàu hạng sang. Qua bài viết này, du khách hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu xem loại tàu du lịch Hạ Long nào phù hợp với mình nhé ! Review tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2 Nội dung chính1. Các loại tàu du lịch Hạ Long2. Thời gian hoạt động của tàu du lịch Hạ Long3. Các tuyến hoạt động của tàu du lịch Hạ…

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng

Đối với người bận rộn, thì tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, là lựa chọn phù hợp cho chuyến tham quan vịnh Hạ Long. Bạn sẽ được khám phá hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng trên vịnh Hạ Long. Mặt khác, tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng còn giúp bạn có thêm thời gian để trải nghiệm, khám phá thành phố Hạ Long xinh đẹp. Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link dưới đây: Chương trình câu mực đêm ở Hạ Long. Trực thăng ngắm vịnh hạ Long. Thủy phi cơ ngắm vịnh Hạ Long….

Tàu thăm vịnh Hạ Long tại cảng sun world Giá tàu thăm vịnh Hạ Long

Cập nhật Giá tàu thăm vịnh Hạ Long mới nhất năm 2020 dưới đây, sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Các bạn đang có kế hoạch đi du lịch Hạ Long. Làm thế nào để có được giá tàu thăm vịnh Hạ Long rẻ nhất, đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu các chính sách ưu đãi, với giá tàu thăm vịnh tốt nhất nhé. Các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long qua đường link dưới đây: + Chi tiết thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, vui lòng XEM TẠI ĐÂY + Chi…

Các điểm tham quan vịnh Hạ Long

Đi du lịch Hạ Long, ai cũng muốn được tham quan vịnh Hạ Long. Nhưng các bạn không biết các điểm tham quan vịnh Hạ Long nào đẹp. Bài viết này Azgo Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn, các điểm tham quan vịnh Hạ Long đẹp nhất để tham khảo. Hiện nay trên vịnh Hạ Long có 5 tuyến tham quan vịnh Hạ Long. Trong đó tuyến 1 và tuyến 2, có các điểm tham quan vịnh Hạ Long đẹp nhất. 98% du khách đến Hạ Long chọn tuyến 1 hoặc tuyến 2 để đi tham quan vịnh Hạ Long.   Đảo Ti tốp trên vịnh Hạ Long, thuộc…