Thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long

Đặt ngay

1. Vịnh Hạ Long lọt top điểm đến hấp dẫn nhất trên thế giới

– Nhờ vẻ đẹp ngỡ ngàng được kiến tạo qua hàng triệu năm mà vịnh Hạ Long đã hai lần được Unesco công nhận di sản thiên nhiên thế giới. Trong những đợt bình chọn của các tạp chí lừng danh trên thế giới về du lịch – vịnh Hạ Long luôn lọt top những điểm đến có sức hấp dẫn nhất trên thế giới và trong khu vực.

Video Review Hạ Long về đêm

– Thành phố Hạ Long thay đổi từng ngày, từng giờ bởi các tập đoàn lớn đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng và dịch vụ du lịch. Các công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh và các tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại và đẹp mắt khiến cho Hạ Long ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách Việt Nam và quốc tế.

– Quý khách có dịp đến Hạ Long luôn muốn được đặt chân lên tàu để tham quan vịnh Hạ Long, khám phá cảnh đẹp hùng vỹ của vịnh Hạ Long. Vào những dịp cao điểm của mùa hè không ít du khách kém may mắn khi đến Hạ Long phải ra về, trong lòng tiếc nuối vì chủ quan không đặt trước tour thăm vịnh Hạ Long hoặc dịch vụ thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, nên đã bỏ lỡ một cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp ngỡ ngàng của vịnh Hạ Long.

Video Review Tour thăm vịnh Hạ Long nửa ngày, tuyến 1

– Vịnh Hạ Long không chỉ đẹp bởi hàng ngòn hòn đảo nhô lên từ mặt nước xanh màu ngọc bích, mà ẩn dấu trong lòng các hòn đảo đá vôi là hệ thống các hang động với những hoa đá, nhũ đá vô cùng đẹp mắt, cùng với hệ thống động thực vật phong phú trên các hòn đảo giữa biển khơi, nhìn từ trên cao vịnh Hạ Long như một tấm ngọc bích khổng lồ.

* Chi tiết Tour ghép tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày, tuyến 1 (Buổi sáng) vui lòng XEM TẠI ĐÂY

* Chi tiết Tour ghép tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày, tuyến 1 (Buổi chiều) vui lòng XEM TẠI ĐÂY

* Chi tiết Tour ghép tham quan vịnh Hạ Long 1 ngày, tuyến 2 vui lòng XEM TẠI ĐÂY

* Chi tiết Tour câu mực đêm trên vịnh Hạ Long vui lòng XEM TẠI ĐÂY

tham quan vịnh hạ long

Vịnh Hạ Long

2. Kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long

– Quý khách có kế hoặc đến Hạ Long hãy tham khảo và đặt trước các dịch vụ tham quan vịnh Hạ Long. Hiện nay lịch trình đi thăm vịnh Hạ Long ban ngày có rất nhiều dịch vụ để du khách có thể lựa chọn. Từ ca nô (Xuồng máy cao tốc), du thuyền cá nhân, đến tàu tham quan vịnh Hạ Long với sức chưa tối đa lên đến 99 khách / tàu.

– Ngoài các Tour ghép thăm vịnh Hạ Long một ngày (Tuyến 2)Tour ghép thăm vịnh Hạ Long nửa ngày (Tuyến 1), đi buổi sáng hoặc chiều), tùy theo số lượng người, tùy nhu cầu và sở thích của mình quý khách có thể thuê tàu riêng để cùng bạn bè, người thân chiêm ngưỡng, khám phá cảnh đẹp của kỳ quan thiên nhiên vịnh Hạ Long.

– Khi đã xác định được thời gian và phương tiện để đi tham quan vịnh Hạ Long, quý khách hãy đặt trước tất cả các dịch vụ để chuyến đi được trọn vẹn, vui vẻ và ý nghĩa. Tránh trường hợp quý khách đến Hạ Long vào các dịp lễ tết, ngày cuối tuần hay vào mùa cao điểm, lượng khách đến Hạ Long đông, các đơn vị cung cấp dịch vụ tàu tham quan vịnh Hạ Long không đáp ứng đủ nhu cầu đi thăm vịnh, quý khách sẽ không thuê được tàu riêng để đi tham quan vịnh Hạ Long, hoặc thuê được tàu nhưng với giá khá đắt.

Video Review Tour thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2

3. Giá vé và các tuyến tham quan vịnh Hạ Long

Hiện nay trên vịnh Hạ Long có 05 tuyến tham quan và Ban quản lý vịnh Hạ Long áp dụng mức thu phí tham quan vịnh Hạ Long theo tuyến tham quan được quy định tại Quyết định số 4278/2016/QĐ-UBND ngày 21/12/2016 của UBND tỉnh Quảng Ninh, cụ thể như sau:

– Tuyến 1:

  + Giá vé tham quan tuyến 1 là: 290.000 vnđ / lần / người. Bao gồm vé thắng cảnh 250.000 vnđ / lần / người + Vé hành khách qua cảng 40.000 vnđ / lượt.

 

+ Các điểm tham quan tuyến 1: Động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hòn Chó Đá, Ba Hang, hòn Lư Hương, hòn Trống Mái (Hòn Gà chọi).

– Tuyến 2:

  + Giá vé tham quan tuyến 2 là: 290.000 vnđ / lần / người. Bao gồm vé thắng cảnh 250.000 vnđ / lần / người + Vé hành khách qua cảng 40.000 vnđ / lượt.

  vé tàu thăm vịnh hạ long 2

+ Các điểm tham quan tuyến 2: Hòn Chó đá, hòn Lư hương, hòn Trống mái (Hòn Gà chọi), hang Sửng Sốt, hang Luồn, Đảo Ti Tốp.

– Tuyến 3:

  + Giá vé tham quan tuyến 3 là: 240.000 vnđ / lần / người. Bao gồm vé thắng cảnh 200.000 vnđ / lần / người + Vé hành khách qua cảng 40.000 vnđ / lượt.

  + Các điểm tham quan tuyến 3: Trung tâm Văn hóa nổi Cửa Vạn, hang Tiên Ông, hồ Ba Hầm, Đền Bà Men, Áng Dù.

– Tuyến 4:

  + Giá vé tham quan tuyến 4 là: 240.000 vnđ / lần / người. Bao gồm vé thắng cảnh 200.000 vnđ / lần / người + Vé hành khách qua cảng 40.000 vnđ / lượt.

  + Các điểm tham quan tuyến 4: Hang Cỏ, hang Thầy, Cống Đỏ, hang Cạp La, Khu vực Vông Viêng, Khu sinh thái Tùng Áng.

Tuyến 5:

  + Giá vé tham quan tuyến 5 là: 290.000 vnđ / lần / người. Bao gồm vé thắng cảnh 250.000 vnđ / lần / người + Vé hành khách qua cảng 40.000 vnđ / lượt.

  + Các điểm tham quan tuyến 5: Hòn Chó đá, Ba hang, hòn Lư Hương, hòn Trống Mái (Hòn Gà chọi), bến Gia Luận.

– Lưu ý: Các điểm tham quan từ tuyến 1 đến tuyến 5 do Ban quản lý vịnh Hạ Long quy định, trên thực tế để phù hợp với thời gian và lịch trình, khi quý khách thuê tàu thăm vịnh Hạ Long (Thuê tàu riêng hoặc tour ghép), các tàu chủ yếu phục vụ hai tuyến là tuyến 1 và tuyến 2, đây cũng là hai tuyến phổ biến được phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ lựa chọn để phục vụ du khách tham quan vịnh Hạ Long.

4. Trường hợp được miễn, giảm vé tham quan vịnh Hạ Long

4.1. Trường hợp được miễn vé tham quan vịnh Hạ Long trị giá 290.000 vnđ

– Trẻ em: Có chiều cao dưới 1,2m được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long.

Khách đến Hạ Long bay qua cảng hàng không Vân Đồn: Hiện nay với cơ chế chính sách nhằm thu hút khách du lịch đến Hạ Long và bay qua cảng hành không Vân Đồn (Áp dụng đến hết ngày 31/12/2010) sẽ được miễn phí vé tham quan Vịnh Hạ Long trị giá 290.000 vnđ / lần / người và khu di tích, danh thắng Yên Tử 40.000 vnđ / lần / người. Vì vậy, quý khách đến Hạ Long và có nhu cầu đi tham quan vịnh Hạ Long hãy cân nhắc và lựa chọn bay đến cảng hàng không Vân Đồn để được hưởng chính sách ưu đãi trên.

+ Khi đến cảng hàng không Vân Đồn quý khách sẽ được nhân viên tại sân bay tặng Giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long, trên đó có đầy đủ thông tin về lịch trình chuyến bay của quý khách. Quý khách vui lòng giữ Giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long, cuống vé máy bay (Hoặc Code điện tử) và mang theo cả chứng minh thư, thẻ căn cước bản gốc để khi đi tham quan vịnh Hạ Long quý khách sẽ được miễn phí vé tham quan.

+ Quý khách lưu ý khi đi tham quan vịnh Hạ Long phải mang đủ 3 loại giấy tờ trên và đưa cho hướng dẫn viên, hoặc nhân viên làm thủ tục trước khi lên tàu, tránh trường hợp sau khi đi qua cửa soát vé và lên tàu quý khách mới đưa những giấy tờ trên cho nhân viên trên tàu, khi đó nhân viên làm thủ tục đã mua vé, những giấy tờ đó của quý khách sẽ không còn hiệu lực, quý khách phải trả tiền mua vé tham quan vịnh Hạ Long.

giấy miễn phí thăm quan vịnh hạ long

Giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long và khu di tích, danh thắng Yên Tử

4.2. Trường hợp được giảm 50% vé tham quan vịnh Hạ Long trị giá 145.000 vnđ

Người cao tuổi: Đối với người từ đủ 60 tuổi trở lên khi đi tham quan vịnh Hạ Long có mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản gốc, hãy đưa cho hướng dẫn viên, hoặc nhân viên làm thủ tục lên tàu để xuất trình với Ban quản lý vịnh Hạ Long, quý khách sẽ được giảm 50% vé tham quan vịnh Hạ Long trị giá 145.000 vnđ / người. (Chỉ áp dụng với người mang quốc tịch Việt Nam, không áp dụng với người mang quốc tịch nước ngoài).

đảo ti top hạ long

Đảo Ti Tốp thuộc vịnh Hạ Long

5. Các loại tàu tham quan vịnh Hạ Long ban ngày

– Hiện nay tại Hạ Long có gần 600 con tàu các loại để đi tham quan vịnh Hạ Long ban ngày với sức chứa mỗi loại từ 7, 18, 48, 72 đến 99 khách. Bao gồm Ca nô (Xuồng cao tốc), du thuyền cá nhân và tàu.

tàu tham quan hạ long nửa ngày

Tàu tham quan vịnh Hạ Long sức chứa 48 khách

– Khoảng 95% tàu phục vụ tour tham quan vịnh Hạ Long ban ngày là tàu hai tầng, với một mẫu quy chuẩn chung có sức chứa tối đa 48 khách / tàu, gồm một khoang tàu phía dưới được trang bị quạt điện, điều hòa, cùng với 8 bộ bàn ghế để du khách ngồi, tầng trên là boong tàu, có cầu thang đi lên để du khách có thể lên boong tàu ngắm cảnh, chụp ảnh và tắm nắng.

Nội thất tàu tham quan vịnh Hạ Long 48 chỗ

– Đối với Ca nô, du thuyền cá nhân chỉ có thể đi ngắm cảnh trên vịnh Hạ Long và không được phép lên các hang động. Tùy vào nhu cầu của mình quý khách có thể lựa chọn các hình thức để đi tham quan vịnh Hạ Long được hợp lý.

6. Giá thuê tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long ban ngày

– Giá thuê du thuyền cá nhân là cao nhất trong các loại tàu tham quan vịnh Hạ Long, loại du thuyền có sức chứa từ 7 – 9 khách với lịch trình 2 giờ đi tham quan vịnh Hạ Long giá thuê khoảng từ 14.000.000 – 21.000.000 vnđ/ chuyến.

– Giá thuê tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long rẻ nhất và phổ biến nhất là tàu có sức chức 48 khách, với giá thuê giao động từ 600.000 vnđ – 800.000 vnđ / giờ. Lịch trình tham quan vịnh Hạ Long được nhiều du khách và các đơn vị cung cấp tàu lựa chọn là tuyến 1 với thời gian đi từ 3 – 4 giờ, tuyến 2 với thời gian đi từ 5 – 6 giờ.

– Giá thuê tàu 18 chỗ (Được hoán đổi từ du thuyền nghỉ đêm 1 cabin) giao động từ 800.000 vnđ – 1.200.000 vnđ / giờ tùy từng thời điểm trong năm, trung bình tuyến 1 là 3.000.000 vnđ/chuyến và tuyến 2 là 4.000.000 vnđ/chuyến.

* Lưu ý: Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long  như trên mới chỉ có tàu, chưa bao gồm các dịch vụ khác như: Vé tham quan vịnh Hạ Long, xe ô tô đưa đón, hướng dẫn viên, thuyền kayak / thuyền nan, nước uống, suất ăn trưa trên tàu và sử dụng điều hòa. Riêng vé tham quan vịnh Hạ Long là chi phí bắt buột, các dịch vụ khác là không bắt buộc.

7. Cảng tàu du lịch Hạ Long

Hiện nay ở Hạ Long có 3 cảng tàu du lịch là Cảng hành khách quốc tế Tuần Châu, Cảng Vinashin (Bên Hòn Gai thuộc bến phà cũ) và Cảng hành khách quốc tế Hạ Long (thuộc tổ hợp công viên Sunworld Hạ Long), nằm sát công viên vui chơi giải trí Sunworld Hạ Long Complex, rất thuận tiện cho du khách di chuyển từ các khách sạn ở khu du lịch Bãi Cháy ra cảng để đi thăm vịnh Hạ Long. Tùy vào vị trí của quý khách di chuyển và tình trạng tàu tại các cảng, có thể lựa chọn tàu ở cảng nào cho phù hợp.

Cảng hành khách quốc tế Tuần Châu

Ngoài cung cấp dịch vụ thuê tàu riêng, tàu ghép và tàu nghỉ đêm thăm Vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ, Cát Bà. Azgo Việt Nam còn cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn tại Hạ Long, đại lý vé công viên Sun World Hạ Long, tour câu mực đêm trên vịnh hạ Long, setup các dịch vụ ăn uống và vui chơi giải trí… Quý khách có nhu cầu thăm vịnh Hạ Long hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.

Nếu Quý khách sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bao gồm: Thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, tour ghép thăm vịnh Hạ Long, đặt phòng khách sạn và đặt vé công viên Sunworld Hạ Long thì combo các dịch vụ sẽ được giảm giá 10%. Để bảo đảm chắc chắn 100% về dịch vụ, nếu Quý khách ở xa hãy chuyển khoản đặt cọc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi mã booking xác nhận dịch vụ của Quý khách; nếu Quý khách đã ở Hạ Long chúng tôi sẽ có nhân viên đến giao vé tận tay cho quý khách. Trân trọng cảm ơn! 

Đặt ngay
Có thể bạn quan tâm
Dynasty Cruise 5 sao Hạ Long 2N1Đ

Dynasty Cruise Hạ Long là du thuyền 5 sao gồm 22 cabin, lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách Hoàng Gia, mang đầy đủ nét hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. Dynasty là tàu ngủ đêm trên vịnh Hạ Long với đầy đủ tiện nghi: Nhà hàng, quầy bar, Spa và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm hướng đến sứ mệnh mang đến cho du khách những trải nghiệm theo phong cách Hoàng Gia thông qua dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Chương trình 2 ngày 1 đêm Du thuyền Dynasty   Du thuyền ngủ đêm vịnh Hạ Long (Chương trình có thể thay đổi tùy…

Sáu cách tham quan vịnh Hạ Long hãy thử một lần trong đời

Sáu cách tham quan vịnh Hạ Long nhất định phải thử một lần trong đời ! Video Review sáu cách tham quan vịnh Hạ Long Vịnh Hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên được nhiều tạp chí lừng danh trên thế giới về du lịch bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh. Vịnh Hạ Long không chỉ đẹp bởi hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ đan xem giữa biển như một tấm ngọc bích khổng lồ, mà ẩn trong lòng núi còn có hệ thống hang động kì bí với muôn vàn nhũ đá, hoa đá có hình thù đẹp mắt được kiến tạo…

Du thuyền Cheri cát bà Chéri Cruise 5 sao Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Chương trình tham quan Hà Nội – vịnh Lan Hạ – Cát Bà 2 ngày 1 đêm bằng tàu Chéri 5 sao. Ngày 01: Hà Nội – Hải Phòng – Vịnh Lan Hạ 9h00-9h30: Dịch vụ xe của du thuyền Mon Chéri đón quý khách tại phố cổ Hà Nội hoặc 40 Hai Bà Trưng. (Có thu thêm phụ phí nếu đặt) 12h00: Quý khách đến văn phòng Mon Cheri Cruise tại số 3, Phà Gót, Cát Hải, Hải Phòng 12h30: Di chuyển tới du thuyền Mon Chéri. Quý khách được mời đồ uống và dùng khăn lạnh. Quản lý du thuyền sẽ phổ biến chung về các quy định…

Du thuyền athenna hạ long Athena Cruise 5 sao Hạ Long 3N2Đ

Ngày 01: Hà Nội – Vịnh Bái Tử Long – Chèo thuyền kayak – Làng chài Vung Viêng 12h00: Quý khách đến bến tàu Hòn Gai và làm thủ tục lên tàu 12h45: Quản lý tàu phát biểu chào mừng quý khách, cung cấp các thông tin tổng quan về du thuyền cũng như các chỉ dẫn an toàn trên tàu. 13h15: Quý khách thưởng thức bữa trưa với các món ăn chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nhất của Vịnh. 14h45: Quý khách tham quan làng chài Vung Viêng bằng thuyền kayak. 15h30-16h30: Nếu quý khách muốn thư giãn trên tàu thay vì tham gia các hoạt động khác, quý khách hoàn toàn…

Du thuyền starlight hạ long Starlight Cruise 5 sao Hạ Long 3N2Đ

Starlight Cruise là du thuyền 5 sao được thiết kế với 32 cabin rộng rãi, có diện tích từ 22m2 trở lên. Starlight chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những du khách muốn khám phá Vịnh Hạ Long theo phong cách thượng hạng. Với Starlight, hành trình tour khám phá kì quan thế giới không chỉ dừng lại ở một chuyến du lịch thông thường mà đó là niềm đam mê bất tận mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Ngày 01: Hà Nội – Vịnh Bái Tử Long (Bữa trưa + Tối) 08h00 – 08h30: Xe đón quý khách đi Vịnh Hạ Long. Khi đến Hòn Gai,…

du thuyền athenna hạ long 1 Athena Cruise 5 sao Hạ Long 2N1Đ

Ngày 01: Hà Nội – Vịnh Bái Tử Long – Chèo thuyền kayak – Làng chài Vung Viêng 12h00: Quý khách đến bến tàu Hòn Gai và làm thủ tục lên tàu 12h45: Quản lý tàu phát biểu chào mừng quý khách, cung cấp các thông tin tổng quan về du thuyền cũng như các chỉ dẫn an toàn trên tàu. 13h15: Quý khách thưởng thức bữa trưa với các món ăn chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nhất của Vịnh. 14h45: Quý khách tham quan làng chài Vung Viêng bằng thuyền kayak. 15h30-16h30: Nếu quý khách muốn thư giãn trên tàu thay vì tham gia các hoạt động…