Thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long

Đặt ngay

Tại Hạ Long có rất nhiều dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long, nhưng nếu bạn muốn khám phá vịnh Hạ Long trong bầu không khí riêng tư, thì lựa chọn thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long là một quyết định tuyệt vời.

                        Review Tour thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2

1. Kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long

Đến Hạ Long, nếu các bạn muốn có không gian riêng tư cùng bạn bè và người thân khám phá, tham quan vịnh Hạ Long. Hãy liên hệ với Azgo Việt Nam để được tư vấn 24/7. Azgo đang cung cấp dịch vụ cho thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long. Tàu có sức chứa từ 8, 18, 48, 72 và 99 khách.

Tùy theo số lượng người, các bạn chọn thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long có sức chứa phù hợp.

Các bạn có kế hoạc đi Hạ Long vui lòng liên hệ trước với Azgo để được tư vấn các dịch vụ tàu riêng thăm vịnh Hạ Long. Đối với những dịp cao điểm, những ngày cuối tuần, lượng khách đến Hạ Long lớn. Để không mất nhiều thời gian, lo không đặt được tàu riêng thăm vịnh. Các bạn hãy gọi ngay cho Azgo để chuyến tham quan vịnh Hạ Long vui vẻ.

Nếu các bạn có số lượng người ít, muốn tiết kiệm chi phí. Cần đặt tour thăm vịnh Hạ Long, hãy ấn vào đường link tour thăm vịnh Hạ Long một ngày, tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng, hoặc tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra Azgo còn cung cấp thêm tour câu mực đêm vịnh Hạ Long. Nếu bạn quan tâm và muốn được trải nghiệm vui lòng liên hệ Azgo 0989.881.861

Review Tour thăm vịnh Hạ Long một ngày

2. Tàu riêng thăm vịnh Hạ Long các tuyến

Có 5 tuyến, bạn có thể thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, với thời gian và lịch trình như sau:

– Tuyến 1: Từ 3 – 4 tiếng. Cảng tàu Sun world hoặc Tuần Châu, động thiên cung, hang đầu gỗ, hòn chó đá, ba hang, hòn lư hương, hòn trống mái, cảng tàu.

– Tuyến 2: Từ 5 – 6 tiếng. Cảng tàu Sun world hoặc Tuần Châu, hòn chó đá, hòn lư hương, hòn trống mái, hang sửng sốt, hang luồn, đảo ti tốp, cảng tàu.

– Tuyến 3: Từ 5 – 6 tiếng. Cảng tàu Sun world hoặc Tuần Châu, trung tâm văn hóa nổi cửa cạn, hang tiên ông, hồ ba hầm, đền bà men, áng dù, cảng tàu.

– Tuyến 4: Từ 5 – 6 tiếng. Cảng tàu Sun world hoặc Tuần Châu, hang cỏ, hang thầy, cống đỏ, hang cạp la, khu vực vông viêng, khu sinh thái tùng áng, cảng tàu.

– Tuyến 5: Từ 5 – 6 tiếng. Cảng tàu Sun world hoặc Tuần Châu, hòn chó đá, ba hang, hòn lư hương, hòn trống mái, bến Gia luận, cảng tàu.

Trong 5 tuyến trên thì tuyến 1 và tuyến 2 có các điểm tham quan đẹp nhất vịnh Hạ Long, nên được 98% du khách lựa chọn.

Review cảnh đẹp về đêm ở Hạ Long

3. Các loại tàu riêng thăm vịnh Hạ Long

Hiện nay trên vịnh Hạ Long có hơn 600 con tàu, phục vụ du khách tham quan vịnh Hạ Long ban ngày. Các bạn có thể thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, với các loại tàu có sức chứa từ 8, 18, 48, 72 đến 99 khách. Trong đó, khoảng 98% là tàu thăm vịnh Hạ Long hai tầng, sức chứa tối đa 48 khách/tàu.

Tàu 48 khách, tầng 1 được trang bị quạt điện, điều hòa, cùng với 8 bộ bàn ghế. Tầng trên là boong tàu, có cầu thang đi lên boong tàu để ngắm cảnh và chụp ảnh.

Tùy vào nhu cầu của mình, các bạn chọn thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long với sức chứa phù hợp.

Giờ giấc của tàu riêng thăm vịnh Hạ Long rất linh hoạt. Các bạn muốn đi sớm về muộn, đi muộn về sớm đều được. Hãy gọi ngay cho Azgo để được tư vẫn miễn phí 24/7.

Loại tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 72 người

Loại tàu thăm vịnh Hạ Long 72 khách

Loại tàu thăm vịnh hạ long 48 người

Loại tàu thăm vịnh Hạ Long 48 khách

4. Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long

– Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long rẻ nhất là tàu có sức chức 48 khách. Giá thuê giao động từ 600.000 vnđ – 800.000 vnđ/giờ. Trung bình tuyến 1 là 2.500.000 vnđ/chuyến và tuyến 2 là 3.500.000 vnđ/chuyến.

– Giá thuê tàu riêng thăm vịnh 18 chỗ (Được hoán đổi từ du thuyền nghỉ đêm 1 cabin) giao động từ 800.000 vnđ – 1.200.000 vnđ/giờ, tùy từng thời điểm trong năm. Trung bình tuyến 1 là 3.000.000 vnđ/chuyến. Tuyến 2 là 4.000.000 vnđ/chuyến.

– Du thuyền cá nhân có giá thuê cao nhất trong các loại tàu riêng thăm vịnh Hạ Long. Với du thuyền có sức chứa từ 7 – 9 khách, lịch trình đi 2 giờ tour thăm vịnh Hạ Long, giá thuê khoảng từ 14.000.000 – 21.000.000 vnđ/chuyến.

Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long sẽ thay đổi tùy từng thời điểm trong năm. Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Azgo Việt Nam để được tư vấn miễn phí 24/7 và có giá tốt nhất.

5. Một số lưu ý khi thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 

Đối với thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, ngoài chi phí thuê tàu riêng thăm vịnh, các bạn phải mua vé thăm vịnh Hạ Long. Đây là chi phí bắt buộc đối với người có chiều cao từ 1,2m trở lên.

5.1. Vé thăm vịnh Hạ Long

Tuyến 1: Giá vé thăm vịnh Hạ Long là 290.000 vnđ/người. Trong đó vé tham quan là 250.000 vnđ và vé qua cảng 40.000 vnđ.

Tuyến 2: Giá vé thăm vịnh Hạ Long là 290.000 vnđ/người. Trong đó vé tham quan là 250.000 vnđ và vé qua cảng 40.000 vnđ.

Tuyến 3: Giá vé thăm vịnh Hạ Long là 240.000 vnđ/người. Trong đó vé tham quan là 200.000 vnđ và vé qua cảng 40.000 vnđ.

Tuyến 4: Giá vé thăm vịnh Hạ Long là 240.000 vnđ/người. Trong đó vé tham quan là 200.000 vnđ và vé qua cảng 40.000 vnđ.

Tuyến 5: Giá vé thăm vịnh Hạ Long là 290.000 vnđ/người. Trong đó vé tham quan là 250.000 vnđ và vé qua cảng 40.000 vnđ.

Vé thăm vịnh Hạ Long là chi phí bắt buộc của một du khách khi thuê tàu riêng thăm vịnh.

5.2. Miễn phí 100% vé thăm vịnh Hạ Long

– Trẻ em có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống, được miễn phí vé tàu thăm vịnh Hạ Long.

– Du khách đến Hạ Long bằng cách bay đến cảng hàng không Vân Đồn, được miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long, có trị giá 290.000 vnđ.

–  Điều kiện để được miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long:

+ Có Giấy miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long (Nhận tại sân bay Vân Đồn).

+ Có cuống vé máy bay đến cảng hàng không Vân Đồn.

+ Có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước (Bản gốc).

– Lưu ý: Đưa cho nhân viên của Azgo 3 loại giấy tờ trên tại cảng để làm thủ tục miễn phí vé thăm vịnh.

Thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long sẽ được miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long
Du khách được miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long khi bay đến cảng hàng không Vân Đồn

5.3. Giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long

– Người Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên được giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long, có trị giá 145.000 vnđ (không áp dụng với người ngước ngoài).

– Điều kiện được giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long là phải mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước (Bản gốc). Khi làm thủ tục tại cảng, hãy đưa chứng minh thư cho nhân viên của Azgo để làm thủ tục được giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long.

Trên đây là thông tin dịch vụ thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long. Các bạn hãy liên hệ ngay với Azgo để có tàu riêng thăm vịnh Hạ Long tốt nhất.

Hãy bình luận, chia sẻ và theo dõi Fanpage thuê tàu thăm vịnh Hạ Longdu lịch và tận hưởng cuộc sống và kênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé.

Đặt ngay
Có thể bạn quan tâm
Tour thăm vịnh Hạ Long

Nội dung chính1. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.4. Giá tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.5. Dịch vụ bao gồm1.6. Dịch vụ không bao gồm2. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng chiều3. Tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.4. Giá tour thăm…

Kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 2020

Vịnh Hạ Long là điểm đến không thể bỏ qua của các du khách trong và ngoài nước, khi muốn có một chuyến du lịch đầy thú vị. Hạ Long như một bức tranh thủy mặc khổng lồ. Đi giữa vịnh Hạ Long du khách như lạc vào thế giới cổ tích hấp dẫn. Có rất nhiều hình thức du lịch Hạ Long khác nhau. Nhưng thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi đến với Hạ Long. Bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, cho bạn một chuyến đi tuyệt vời,…

quán cafe view đẹp Hạ Long Top 11 quán coffee view đẹp Hạ Long được nhiều du khách lựa chọn

Đến Hạ Long nên check-in ở quán coffee view đẹp Hạ Long nào chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều tín đồ du lịch quan tâm. Không chỉ nổi tiếng bởi những danh lam thắng cảnh tuyệt vời, Hạ Long còn là thành phố du lịch hiện đại, phát triển hàng đầu Việt Nam nên không thể thiếu được những quán cafe view cực xịn để mãn nhãn du khách. Cùng AZgo điểm tên 10 quán coffee view đẹp Hạ Long cập nhật 2020 được các nhiều tín đồ “sống ảo” recommend nhất nhé. Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link…

Tàu du lịch Hạ Long Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng 4 tiếng, 6 tiếng

Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng có lịch trình và thời gian vô cùng hợp lý. Nếu bạn chỉ có thời gian đi tham quan vịnh Hạ Long trong buổi sáng thì dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng là lựa chọn tốt nhất. Tàu thăm vịnh sáng đưa bạn đi tham quan vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 1. Bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của vịnh Hạ Long, với hàng ngàn hòn đảo nhô lên từ mặt nước xanh màu ngọc bích. Bài viết này, Azgo Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, để các bạn…

cảng tàu thăm vịnh hạ long trong ngày Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, sôi động những ngày hè 2020

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày là một trong những hoạt động vô cùng sôi động trên vịnh Hạ Long. Tàu thăm vịnh Hạ Long là phương tiện phổ biến giúp du khách tham quan hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên vịnh Hạ Long

Tàu du lịch Hạ Long Tàu du lịch Hạ Long từ 8,18, 48, 72 đến 99 chỗ

Tàu du lịch Hạ Long là phương tiện chính để du khách đến Hạ Long đi tham quan vịnh. Có rất nhiều loại tàu du lịch Hạ Long, du khách có thể chọn thuê từ loại tàu bình dân đến loại tàu hạng sang. Qua bài viết này, du khách hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu xem loại tàu du lịch Hạ Long nào phù hợp với mình nhé ! Review tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2 Nội dung chính1. Các loại tàu du lịch Hạ Long2. Thời gian hoạt động của tàu du lịch Hạ Long3. Các tuyến hoạt động của tàu du lịch Hạ…