Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng

Đặt ngay

Đối với người bận rộn, thì tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, là lựa chọn phù hợp cho chuyến tham quan vịnh Hạ Long. Bạn sẽ được khám phá hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng trên vịnh Hạ Long. Mặt khác, tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng còn giúp bạn có thêm thời gian để trải nghiệm, khám phá thành phố Hạ Long xinh đẹp.

Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link dưới đây:

Chương trình câu mực đêm ở Hạ Long. Trực thăng ngắm vịnh hạ Long. Thủy phi cơ ngắm vịnh Hạ Long. Thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long. Tour thăm vịnh Hạ Long một ngày. Tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng. Tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều.

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng
Du thuyền quốc tế tại cảng sun world Hạ Long

1. Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tour ghép hàng ngày

Đi tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, bạn sẽ có cơ hội làm quen với mọi người trên tàu. Mặt khác, tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng còn giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể chọn tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng hoặc tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều.

1.1. Thời gian của tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tour ghép hàng ngày

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đối với tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng, bắt đầu đón khách từ 7 giờ 00 và kết thúc khoảng 12 giờ 30. Tính cả thời gian đón trả khách tại khách sạn ở bãi Cháy và Tuần Châu.

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đối với tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều, bắt đầu đón khách từ 11 giờ 45 và kết thúc khoảng 16 giờ 30. Tính cả thời gian đón trả khách tại khách sạn ở bãi Cháy và Tuần Châu.

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng
Cảnh đẹp thần tiên trên vịnh Hạ Long

1.2. Lịch trình của tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tour ghép hàng ngày

Lịch trình của tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tour thăm vịnh Hạ Long sángtour thăm vịnh Hạ Long chiều là tuyến 1. Có các điểm tham quan vịnh Hạ Long là động Thiên cung, hang Đầu gỗ, hòn Chó đá, Ba hang, hòn Lư hương, hòn Trống mái.

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng
Tàu tham vịnh Hạ Long tham quan hòn Trống mái

1.3. Loại tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tour ghép hàng ngày

Loại tàu thăm vịnh 4 tiếng, đi tour thăm vịnh hàng ngày có sức chứa 48 khách. Là loại tàu 2 tầng, được trang bị điều hòa, quạt điện. Tầng 2 có lối đi lên boong tàu để ngắm cảnh và chụp ảnh.

1.4. Giá tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tour ghép hàng ngày

Giá tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tour ghép hàng ngày buổi sáng hoặc buổi chiều, đều có giá là 650.000 vnđ/người (Áp dụng với người có chiều cao từ 1,2m trở lên).

Đối với trẻ em có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống, giá tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tour ghép buổi sáng hoặc tour ghép buổi chiều đều là 200.000 vnđ/trẻ em.

Review tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng

1.5. Giá tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tour ghép, bao gồm

– Xe ô tô đón trả tại khách sạn ở khu vực Bãi Cháy, Tuần Châu.

– Tàu thăm vịnh Hạ Long.

– Vé thăm vịnh Hạ Long.

– Bữa trưa trên tàu.

– Hướng dẫn viên trên tàu.

– Bảo hiểm du lịch.

– Thuyền Kayak/thuyền nan.

1.6. Giá tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tour ghép, không bao gồm

– Thuế VAT 10%.

– Đồ uống trên tàu.

– Các dịch vụ khác không có trong chương trình.

2. Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tàu riêng thăm vịnh

Đây là lựa chọn dành cho các bạn muốn có không gian riêng tư cùng bạn bè, người thân đi thăm vịnh Hạ Long. Tùy vào số lượng người, hoặc sở thích, các bạn có thể thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, với sức chứa phù hợp.

2.1. Các loại tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tàu riêng thăm vịnh

Ca nô, từ 8 đến 25 khách. Với ưu điểm vận tốc cao, sẽ cho bạn những cảm giác mạnh khi đi thăm vịnh Hạ Long. Nhưng ca nô không được lên tham quan các hang động.

Tàu Vip 18 khách, được chuyển đổi từ du thuyền 1 cabin, rất phù hợp với nhóm khách ít người.

Tàu 48 khách, 2 tầng, được trang bị điều hòa và quạt điện. Đây là loại tàu thăm vịnh Hạ Long ban ngày, có số lượng lớn nhất, chiếm khoảng 96% trong tổng số hơn 600 con tàu thăm vịnh Hạ Long ban ngày.

Tàu 72 và 99 khách có số lượng rất ít. Chỉ phù hợp với đoàn có số lượng người lớn.

Du thuyền cá nhân từ 7 – 9 khách, giúp bạn được trải nghiệm chuyến tham quan vịnh Hạ Long đẳng cấp.

2.2. Lịch trình tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tàu riêng thăm vịnh

Lịch trình tàu thăm vịnh 4 tiếng của các loại tàu, cụ thể như sau:

Đối với tất cả các loại tàu từ 18, 48, 72 và 99 chỗ, lịch trình tàu thăm vịnh 4 tiếng, đi tàu riêng là tuyến 1. Có các điểm tham quan vịnh Hạ Long là động Thiên cung, hang Đầu gỗ, hòn Chó đá, Ba hang, hòn Lư hương, hòn Trống mái.

Ca nô và du thuyền cá nhân chỉ được phép tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên vịnh Hạ Long. Không dược phép tham quan các hang động.

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng
Mê mẩn trước vẻ đẹp của động Thiên cung

 

2.3. Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tàu riêng thăm vịnh

Giá thuê ca nô thăm vịnh Hạ Long, tùy thuộc vào loại ca nô có sức chứa từ 8 đến 25 khách. Giá thuê trung bình mỗi chuyến, đi từ 1 đến 2 giờ giao động từ 3 đến 5 triệu.

Tàu Vip 18 khách, giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, giao động trên dưới 3 triệu mỗi chuyến.

Tàu 48 khách, giá thuê tàu thăm vịnh 4 tiếng giao động khoảng 3 triệu mỗi chuyến.

Tàu 72 và 99, có giá thuê giao động từ 5 đến 7 triệu mỗi chuyến.

Du thuyền cá nhân từ 7 – 9 khách, có giá thuê khá đắt, giao động từ 14 đến 22 triệu mỗi chuyến.

Xem thêm: Thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long.

2.4. Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tàu riêng, chưa bao gồm

Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, đi tàu riêng như trên, chưa bao gồm các dịch vụ khác. Trong đó, vé tàu thăm vịnh 4 tiếng (Tuyến 1) 290.000 vnđ/vé là chi phí bắt buộc.

Ngoài ra, một số chi phí khác như: thuê hướng dẫn viên, vé thuyền kayak/thuyền an, dịch vụ ăn uống trên tàu,… là những chi phí không bắt buộc

Giá thuê tàu thăm vịnh 4 tiếng, đối với các loại tàu khác nhau có thể thay đổi vào các dịp lễ tết, mùa cao điểm.

Trên đây là thông tin về lịch trình và giá các loại tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng. Các bạn có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với Azgo Việt Nam để được giải đáp.

Hãy theo dõi Fanpage thuê tàu thăm vịnh Hạ Longdu lịch và tận hưởng cuộc sống và kênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé !

Đặt ngay
Có thể bạn quan tâm
Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, tận hưởng bầu không khí mát lành

Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng có lịch trình và thời gian vô cùng hợp lý. Nếu bạn chỉ có thời gian đi tham quan vịnh Hạ Long trong buổi sáng thì dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng là lựa chọn tốt nhất. Tàu thăm vịnh sáng đưa bạn đi tham quan vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 1. Bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của vịnh Hạ Long, với hàng ngàn hòn đảo nhô lên từ mặt nước xanh màu ngọc bích. Bài viết này, Azgo Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, để các bạn…

cảng tàu thăm vịnh hạ long trong ngày Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, sôi động những ngày hè 2020

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày là một trong những hoạt động vô cùng sôi động trên vịnh Hạ Long. Tàu thăm vịnh Hạ Long là phương tiện phổ biến giúp du khách tham quan hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên vịnh Hạ Long

Tàu du lịch Hạ Long Tàu du lịch Hạ Long, từ 8,18, 48, 72 đến 99 chỗ

Tàu du lịch Hạ Long là phương tiện chính để du khách đến Hạ Long đi tham quan vịnh. Có rất nhiều loại tàu du lịch Hạ Long, du khách có thể chọn thuê từ loại tàu bình dân đến loại tàu hạng sang. Qua bài viết này, du khách hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu xem loại tàu du lịch Hạ Long nào phù hợp với mình nhé ! Review tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2 Nội dung chính1. Các loại tàu du lịch Hạ Long2. Thời gian hoạt động của tàu du lịch Hạ Long3. Các tuyến hoạt động của tàu du lịch Hạ…

Tàu thăm vịnh Hạ Long tại cảng sun world Giá tàu thăm vịnh Hạ Long

Cập nhật Giá tàu thăm vịnh Hạ Long mới nhất năm 2020 dưới đây, sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Các bạn đang có kế hoạch đi du lịch Hạ Long. Làm thế nào để có được giá tàu thăm vịnh Hạ Long rẻ nhất, đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu các chính sách ưu đãi, với giá tàu thăm vịnh tốt nhất nhé. Các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long qua đường link dưới đây: + Chi tiết thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, vui lòng XEM TẠI ĐÂY + Chi…

Các điểm tham quan vịnh Hạ Long

Đi du lịch Hạ Long, ai cũng muốn được tham quan vịnh Hạ Long. Nhưng các bạn không biết các điểm tham quan vịnh Hạ Long nào đẹp. Bài viết này Azgo Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn, các điểm tham quan vịnh Hạ Long đẹp nhất để tham khảo. Hiện nay trên vịnh Hạ Long có 5 tuyến tham quan vịnh Hạ Long. Trong đó tuyến 1 và tuyến 2, có các điểm tham quan vịnh Hạ Long đẹp nhất. 98% du khách đến Hạ Long chọn tuyến 1 hoặc tuyến 2 để đi tham quan vịnh Hạ Long.   Đảo Ti tốp trên vịnh Hạ Long, thuộc…

Máy bay trực thăng ngắm vịnh hạ long Máy bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long

Máy bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long, mang lại cho quý khách cảm giác ngắm nhìn Hạ Long qua đôi mắt của 1 chú chim bay trên bầu trời. Từ máy bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long, du khách như nhập vai là một chiếc flycam bay lượn trên bầu trời, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long. Với chuyển động linh hoạt, độ cao bay vừa phải, chắc chắn sẽ làm du khách phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long từ trên cao. Mời quý khách tham khảo các loại hình tham quan Hạ Long khác dưới đây: – Thủy…