Tàu du lịch Hạ Long, từ 8,18, 48, 72 đến 99 chỗ

Tàu du lịch Hạ Long là phương tiện chính để du khách đến Hạ Long đi tham quan vịnh. Có rất nhiều loại tàu du lịch Hạ Long, du khách có thể chọn thuê từ loại tàu bình dân đến loại tàu hạng sang. Qua bài viết này, du khách hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu xem loại tàu du lịch Hạ Long nào phù hợp với mình nhé !

Review tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2

1. Các loại tàu du lịch Hạ Long

Hiện nay, các hoạt động thăm vịnh Hạ Long ban ngày diễn ra sôi nổi. Đội tàu du lịch Hạ Long đáp ứng hầu hết nhu cầu của du khách. Có rất nhiều loại tàu và các dịch vụ khác nhau để du khách lựa chọn.

Tàu du lịch Hạ Long phục vụ nhu cầu tham quan vịnh, với các loại tàu từ 8, 18, 48, 72 và 99 chỗ ngồi. Ngoài ra, còn có ca nô, du thuyền cá nhân phục vụ du khách đi tham quan vịnh Hạ Long.

Tùy vào số lượng người và nhu cầu của mình, du khách có thể chọn thuê tàu thăm vịnh Hạ Long từ 8 đến 99 khách.

Tàu du lịch Hạ Long
Cảnh đẹp thần tiên trên vịnh Hạ Long

2. Thời gian hoạt động của tàu du lịch Hạ Long

Đối với hoạt động thăm vịnh Hạ Long ban ngày, tàu du lịch Hạ Long hoạt động từ 6 đến 18 giờ 30.

Các tuyến khác nhau, có thời gian hoạt động khác nhau, trong đó: Tuyến 1 các tàu thăm vịnh Hạ Long đi từ 3 đến 4 giờ. Tuyến 2,3,4 và 5, các tàu thăm vịnh từ 5 đến 6 giờ.

Đối với tour ghép hàng ngày, thời gian đi tour có thể nhiều hơn. Cụ thể tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng đi từ 8 đến 12 giờ. Tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều đi từ 12 đến 30 đến 16 giờ 30.  Tour thăm vịnh Hạ Long một ngày từ 9 giờ đến 16 giờ.

3. Các tuyến hoạt động của tàu du lịch Hạ Long

Hiện nay, tàu du lịch Hạ Long phục vụ du khách đi thăm vịnh Hạ Long trên 5 tuyến. Trong đó tuyến 1 và tuyến 2 có nhiều tàu hoạt động nhất. Vì tuyến 1 và tuyến 2 là những tuyến có các điểm tham quan đẹp nhất vịnh Hạ Long.

Ngoài ra, khoảng cách, cự ly từ cảng tàu đến các điểm tham quan của tuyến 1 và tuyến 2 không quá xa. Vì vậy, trẻ em và người cao tuổi đều có thể đi tàu thăm vịnh Hạ Long.

3.1. Lịch trình tuyến 1 của tàu du lịch Hạ Long

Đối với tour ghép hàng ngày, thời gian đi tàu thăm vịnh Hạ Long khoảng 4 giờ. Tàu du lịch Hạ Long sẽ đưa du khách đi tham quan động Thiên cung, hang Đầu gỗ, hòn Chó đá, ba Hang, hòn Đỉnh hương và hòn Trống mái.

Tàu du lịch Hạ Long
Tàu thăm vịnh Hạ Long tham quan hòn Trống mái

Đối với thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, thời gian tàu đi thăm vịnh từ 3 – 4 giờ. Nếu du khách không có nhu cầu chèo thuyền kayak/thuyền nan, tàu sẽ không vào khu vực ba hang.

3.2. Lịch trình tuyến 2 của tàu du lịch Hạ Long

Nếu đi tour ghép, thời gian đi tàu thăm vịnh Hạ Long khoảng 6,5 giờ. Tàu du lịch Hạ Long sẽ đưa du khách đi tham quan các điểm: hòn Chó đá – hòn Đỉnh hương – hòn Trống mái – hang Sửng sốt – hang Luồn – đảo Ti tốp.

Đối với thuê tàu riêng thăm vịnh, thời gian đi tàu thăm vịnh từ 5 – 6 giờ. Nếu du khách không có nhu cầu chèo thuyền kayak/thuyền nan, tàu sẽ không vào khu vực hang luồn.

Tàu du lịch Hạ Long
Du thuyền quốc tế neo đậu tại cảng Sun world Hạ Long

4. Giá thuê tàu du lịch Hạ Long

4.1. Giá thuê tàu du lịch Hạ Long, bao trọn tàu

Giá tàu thăm vịnh Hạ Long phụ thuộc vào loại tàu và tuyến tham quan. Giá thuê tàu như sau:

+ Tàu 8 chỗ, giá thuê tàu riêng giao động từ 5.000.000 vnđ – 7.000.000 vnđ/chuyến (Tuyến 1 và 2).

+ Tàu 18 chỗ, giá thuê tàu riêng giao động từ 3.500.000 vnđ – 4.500.000 vnđ/chuyến (Tuyến 1 và 2).

+ Tàu 48 chỗ, giá thuê tàu riêng giao động từ 3.000.000 vnđ – 4.000.000 vnđ/chuyến (Tuyến 1 và 2).

+ Tàu 72 và 99 chỗ, giá thuê tàu riêng giao động từ 5.000.000 vnđ – 7.000.000 vnđ/chuyến (Tuyến 1 và 2).

+ Ca nô và du thuyền cá nhân, giá thuê tính theo giờ. Chi tiết vui lòng liên hệ Azgo Việt Nam 0989.881.861

Lưu ý: Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long như trên có thể thay đổi vào dịp cao điểm, thấp điểm.

Tàu du lịch Hạ Long
Tàu thăm vịnh Hạ Long 72 khách

4.2. Giá tàu du lịch Hạ Long, đi tour ghép hàng ngày

Đối với tour ghép hàng, giá tàu thăm vịnh Hạ Long, cụ thể như sau:

+ Giá tour thăm vịnh Hạ Long buổi sángtour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều là 650.000 đ/người. Áp dụng với người có chiều cao từ 1,2m trở lên. Trẻ e có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống, giá tour ghép là 200.000 đ/trẻ em.

  • Chi tiết tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng, vui lòng XEM TẠI ĐÂY
  • Chi tiết tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

+ Giá tour thăm vịnh Hạ Long một ngày là 700.000 đ/người (Áp dụng với người có chiều cao từ 1,2m trở lên). Trẻ e có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống, giá tour ghép là 200.000 đ/trẻ em. Chi tiết tour thăm vịnh Hạ Long một ngày, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

5. Cảng tàu du lịch Hạ Long

Hiện nay ở Hạ Long có 2 cảng tàu du lịch chính, là cảng hành khách quốc tế Hạ Long (Cảng Sun world) và cảng tàu Quốc tế Tuần Châu.

Cảng hành khách quốc tế Hạ Long, là cảng quốc tế 5 sao, nằm sát công viên Sun world Hạ Long. Rất thuận tiện cho du khách đi thăm vịnh Hạ Long.

Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu nằm trên đảo Tuần Châu, cách cảng hành khách quốc tế Hạ Long 14km.

Tàu du lịch Hạ Long
Cảng hành khách quốc tế Hạ Long – Cảng sun world Hạ Long

Trên đây là các thông tin, dịch vụ các tàu du lịch Hạ Long. Du khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Azgo Việt Nam để biết thêm chi tiết

Hãy theo dõi Fanpage thuê tàu thăm vịnh Hạ Longdu lịch và tận hưởng cuộc sống và kênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm
Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, tận hưởng bầu không khí mát lành

Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng có lịch trình và thời gian vô cùng hợp lý. Nếu bạn chỉ có thời gian đi tham quan vịnh Hạ Long trong buổi sáng thì dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng là lựa chọn tốt nhất. Tàu thăm vịnh sáng đưa bạn đi tham quan vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 1. Bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của vịnh Hạ Long, với hàng ngàn hòn đảo nhô lên từ mặt nước xanh màu ngọc bích. Bài viết này, Azgo Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, để các bạn…

cảng tàu thăm vịnh hạ long trong ngày Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, sôi động những ngày hè 2020

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày là một trong những hoạt động vô cùng sôi động trên vịnh Hạ Long. Tàu thăm vịnh Hạ Long là phương tiện phổ biến giúp du khách tham quan hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên vịnh Hạ Long

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng

Đối với người bận rộn, thì tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, là lựa chọn phù hợp cho chuyến tham quan vịnh Hạ Long. Bạn sẽ được khám phá hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng trên vịnh Hạ Long. Mặt khác, tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng còn giúp bạn có thêm thời gian để trải nghiệm, khám phá thành phố Hạ Long xinh đẹp. Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link dưới đây: Chương trình câu mực đêm ở Hạ Long. Trực thăng ngắm vịnh hạ Long. Thủy phi cơ ngắm vịnh Hạ Long….

Tàu thăm vịnh Hạ Long tại cảng sun world Giá tàu thăm vịnh Hạ Long

Cập nhật Giá tàu thăm vịnh Hạ Long mới nhất năm 2020 dưới đây, sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Các bạn đang có kế hoạch đi du lịch Hạ Long. Làm thế nào để có được giá tàu thăm vịnh Hạ Long rẻ nhất, đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu các chính sách ưu đãi, với giá tàu thăm vịnh tốt nhất nhé. Các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long qua đường link dưới đây: + Chi tiết thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, vui lòng XEM TẠI ĐÂY + Chi…

Các điểm tham quan vịnh Hạ Long

Đi du lịch Hạ Long, ai cũng muốn được tham quan vịnh Hạ Long. Nhưng các bạn không biết các điểm tham quan vịnh Hạ Long nào đẹp. Bài viết này Azgo Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn, các điểm tham quan vịnh Hạ Long đẹp nhất để tham khảo. Hiện nay trên vịnh Hạ Long có 5 tuyến tham quan vịnh Hạ Long. Trong đó tuyến 1 và tuyến 2, có các điểm tham quan vịnh Hạ Long đẹp nhất. 98% du khách đến Hạ Long chọn tuyến 1 hoặc tuyến 2 để đi tham quan vịnh Hạ Long.   Đảo Ti tốp trên vịnh Hạ Long, thuộc…

Máy bay trực thăng ngắm vịnh hạ long Máy bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long

Máy bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long, mang lại cho quý khách cảm giác ngắm nhìn Hạ Long qua đôi mắt của 1 chú chim bay trên bầu trời. Từ máy bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long, du khách như nhập vai là một chiếc flycam bay lượn trên bầu trời, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long. Với chuyển động linh hoạt, độ cao bay vừa phải, chắc chắn sẽ làm du khách phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long từ trên cao. Mời quý khách tham khảo các loại hình tham quan Hạ Long khác dưới đây: – Thủy…