Mời hợp tác

Kính gửi: Quý đối tác trên cả nước!

– Lời đầu tiên, AZGO xin gửi đến Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin cảm ơn sự tin tưởng và yêu thương mà Quý đối tác đã dành cho AZGO trong suốt thời gian qua. Và hơn hết, chúng tôi vô cùng cảm kích trước những lời động viên, quan tâm, chia sẻ và sự đồng hành của Quý đối tác cùng với AZGO trong những thời điểm khó khăn nhất.

– AZGO là thương hiệu của Công ty Cổ phần Azgo Việt Nam, mã số doanh nghiệp 010.831.8528 được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp đăng ký lần đầu ngày 11 tháng 6 năm 2018, đăng ký thay đổi lần một ngày 20 tháng 9 năm 2018, là thương hiệu chuyên lữ hành và booking các dịch vụ du lịch trên cả nước.

– Với mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu AZGO trở thành một thương hiệu chất lượng, có uy tín trong lĩnh vực lữ hành và booking các dịch vụ du lịch trên cả nước. Chúng luôn xem lợi ích của Quý khách hàng và Đối đối tác là tiêu chí thành công của chúng tôi. Nhằm cung cấp đa dạng dịch vụ du lịch theo nhu cầu của khách hàng trên cả nước AZGO rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và hợp tác cùng phát triển của Quý đối tác trên cả nước.

– Mọi thông tin cần thiết trong quá trình làm việc Quý đối tác có thể liên hệ theo số điện thoại: 0933.789.861 – 0944.606.861 – 0979.796.861 – Email: azgo.com.vn@gmail.com hoặc info@azgo.com.vn

– Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác lâu dài và hiệu quả cùng Quý đối tác./.

Trân trọng cảm ơn!