Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, xem ngay, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm du lịch Hạ Long, hãy xem ngay bài viết này. Azgo Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm du lịch Hạ Long để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Miễn phí vé tàu thăm vịnh Hạ Long. Miễn phí xe bus từ sân bay Vân Đồn về Hạ Long và chiều ngược lại. Miễn phí vé tham quan di tích và danh thắng Yên Tử. Giảm 20% vé công viên Sun world Hạ Long và nhiều ưu đãi khác…

Review tour thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2

1. Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, bay đến cảng Vân Đồn

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, chính là bay đến cảng hàng không Vân Đồn.

1.1. Ưu đãi hấp dẫn du khách bay đến cảng vân Đồn

– Miễn phí vé tàu thăm vịnh Hạ Long, có trị giá 290.000 vnđ/người.

– Miễn phí đi xe Bus từ sân bay Vân Đồn về Hạ Long và chiều ngược lại.

– Miễn phí vé tham quan khu di tích, danh thắng Yên Tử.

– Giảm 20% vé công viên sun world Hạ Long.

– Giảm 50% vé tham quan vịnh Hạ Long, trị giá 145.000 vnđ/người, đối với người Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên. Không áp dụng với người nước ngoài.

Du lịch Hạ Long mà không tận dụng các chính sách ưu đãi trên thì quá phí các bạn ạ !

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long
Giấy miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long và danh thắng Yên Tử

1.2. Điều kiện được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long

– Có Giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long (Nhận tại sân bay).

– Có cuống vé máy bay đến Vân Đồn.

– Có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước (Bản gốc).

Lưu ý: Để được miễn phí vé tàu thăm vịnh Hạ Long, phải xuất trình đủ 3 loại giấy tờ trên tại cảng để làm thủ tục. Qua cửa soát vé, lên tàu mới xuất trình, các bạn sẽ không được miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long. Đối với người cao tuổi Việt Nam được giảm 50% vé tham quan vịnh Hạ Long thì phải mang theo chứng mình thư hoặc thẻ căn cước bản gốc (Các ưu đãi trên áp dụng đến hết ngày 21/12/2021).

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long
Du thuyền quốc tế tại cảng Sun world Hạ Long

2. Kinh nghiệm du lịch Hạ Long với tour thăm vịnh Hạ Long

2.1. Tour thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2

Thời gian: Từ khoảng 9h – 16h, chưa kể thời gian đón trả khách tại khách sạn tại Bãi Cháy và Tuần Châu.

Lịch trình: Cảng tàu, hòn Chó đá, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái, hang Sửng sốt, hang Luồn, đảo Ti tốp, cảng tàu.

Dịch vụ: Xe ô tô đưa đón, tàu thăm vịnh Hạ Long, vé tham quan, ăn trưa trên tàu, chèo thuyền kayak/thuyền nan, hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch.

Giá tour thăm vịnh Hạ Long trọn gói 1 ngày: Người lớn 700.000 vnđ/người. Trẻ em cao từ 1,2m trở lên giá tour bằng người lớn là 700.000 vnđ/ trẻ em. Trẻ e có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống giá tour là 200.000 vnđ/trẻ em.

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long
Tàu tham quan hòn Trống mái

2.2. Tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng, tuyến 1

Thời gian: Từ khoảng 8h – 12h, chưa kể thời gian đón trả khách tại khách sạn tại Bãi Cháy và Tuần Châu.

Lịch trình: Cảng tàu, động Thiên cung, hang Đầu gỗ, hòn Chó đá, ba Hang, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái, cảng tàu

Dịch vụ: Xe ô tô đưa đón, tàu thăm vịnh Hạ Long, vé tham quan, ăn trưa trên tàu, chèo thuyền kayak/thuyền nan, hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch.

Giá tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng: Người lớn 650.000 vnđ/người. Trẻ em cao từ 1,2m trở lên giá tour bằng người lớn là 650.000 vnđ/ trẻ em. Trẻ e có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống giá tour là 200.000 vnđ/trẻ em.

2.3. Tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều, tuyến 1

Thời gian: Từ khoảng 12h – 16h30, chưa kể thời gian đón trả khách tại khách sạn tại Bãi Cháy và Tuần Châu.

Lịch trình: Cảng tàu, động Thiên cung, hang Đầu gỗ, hòn Chó đá, ba Hang, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái, cảng tàu

Dịch vụ: Xe ô tô đưa đón, tàu thăm vịnh Hạ Long, vé tham quan, ăn trưa trên tàu, chèo thuyền kayak/thuyền nan, hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch.

Giá tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều: Người lớn 650.000 vnđ/người. Trẻ em cao từ 1,2m trở lên giá tour bằng người lớn là 650.000 vnđ/ trẻ em. Trẻ e có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống giá tour là 200.000 vnđ/trẻ em.

Xem thêm: Tour thăm vịnh Hạ Long buổi chiều

                              Tour thăm vịnh Hạ Long nửa ngày, tuyến 1

3. Kinh nghiệm du lịch Hạ Long và thuê tàu riêng thăm vịnh

Loại tàu: Thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long ban ngày, có các loại tàu từ 18, 48, 72 và 99 chỗ. Đước phép đi tham quan vịnh Hạ Long, ban ngày, từ tuyến 1, 2, 3, 4 và tuyến 5

Ca nô: Hay còn gọi là xuồng máy cao tốc, từ 9 – 25 chỗ. Chỉ đi tham quan trên vịnh Hạ Long. Không được phép lên tham quan các hang động trên vịnh.

Du thuyền cá nhân: Du thuyền siêu hạng từ 7 – 14 chỗ, cung cấp những trải nghiệm đẳng cấp trên vịnh Hạ Long. Du thuyền cũng chỉ tham quan trên vịnh Hạ Long. Không được phép lên tham quan các hang động trên vịnh.

Giá thuê: Tùy loại loại tàu, dịch vụ, các tuyến tham quan khác nhau giá thuê sẽ khác nhau.

Xem thêm: Thông tin chi tiết thuê tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Hạ Long trong lựa chọn các dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long. Tùy nhu cầu của mình các bạn hãy tham khảo và gọi ngay cho Azgo Việt Nam khi quyết định đi du lich Hạ Long để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long
Cảnh đẹp choáng ngập trong động Thiên Cung

4. Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao

4.1. Ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao bằng Thủy phi cơ

Cất cánh từ cảng Tuần Châu, thủy phi cơ ngắm vịnh Hạ Long với màn cất cánh và hạ cánh trên mặt biển. Các bạn sẽ thấy hình ảnh mặt nước tung bọt trắng xóa ngoài cửa sổ, khi chiếc Thủy phi cơ rẽ sóng lướt trên mặt biển, để lại trong bạn một ấn tượng khó quên.

Loại thủy phi cơ: Máy bay Cessna Grand Caravan 208B-EX là dòng thủy phi cơ lớn và hiện đại nhất hiện nay.

Số chỗ ngồi: Tối đa mỗi chuyến 12 khách.

Thời gian bay: Tổng 25 phút bay ngắm vịnh Hạ Long, tính cả thời gian cất cánh và hạ cánh.

Giá vé: 2.850.000 vnđ/khách.

4.2. Ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao bằng máy bay Trực thăng

Ngao du bằng máy bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long, từ độ cao từ 300m – 500m, bạn được chiêm ngưỡng cảnh biển tráng lệ với gần 2.000 hòn đảo đá vôi trùng điệp nhô lên từ mặt nước xanh như ngọc, trải rộng trên một khu vực gần 2.000km vuông.

Loại máy bay: Bell 505 là máy bay trực thăng hạng nhẹ. Được sản xuất tại Mỹ, với độ an toàn và tin cậy rất cao.

Số chỗ ngồi: 4 ghế khách và 1 ghế phi công.

Thời gian bay: Tổng 12 phút bay ngắm vịnh Hạ Long.

Giá vé: 2.850.000 vnđ/khách.

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long
Cảnh đẹp thần tiên trên vịnh Hạ Long

5. Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, trải nghiệm tour câu mực đêm

Thời gian: Đón khách tại Hạ Long từ khoảng 18h, kết thúc tour câu mực đêm vịnh Hạ Long khoảng 24h.

Dịch vụ: Xe ô tô đón trả khách tận nơi ở Hạ Long, hướng dẫn viên, tàu câu mực, cần câu, mồi giả, áo phao an toàn, đồ ăn nhẹ, nước uống, máy phát điện, bếp ga, dụng cụ chế biến, bát đũa,… Các bạn câu được mực có thể chế biến và thưởng thức ngay trên tàu.

Giá tour câu mực đêm Hạ Long: 550.000 vnđ/người.

Thông tin chi tiết Tour Câu mực đêm vịnh Hạ Long, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

Trên đây là tổng hợp về kinh nghiệm du lịch Hạ Long, cùng một số chính sách ưu đãi. Đến Hạ Long bạn cần thêm thông tin gì, vui lòng liên hệ với Azgo để được giải đáp.

Hãy theo dõi Fanpage thuê tàu thăm vịnh Hạ Longdu lịch và tận hưởng cuộc sống và kênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm
Tour thăm vịnh Hạ Long

Nội dung chính1. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.4. Giá tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.5. Dịch vụ bao gồm1.6. Dịch vụ không bao gồm2. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng chiều3. Tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.4. Giá tour thăm…

Kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 2020

Vịnh Hạ Long là điểm đến không thể bỏ qua của các du khách trong và ngoài nước, khi muốn có một chuyến du lịch đầy thú vị. Hạ Long như một bức tranh thủy mặc khổng lồ. Đi giữa vịnh Hạ Long du khách như lạc vào thế giới cổ tích hấp dẫn. Có rất nhiều hình thức du lịch Hạ Long khác nhau. Nhưng thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi đến với Hạ Long. Bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, cho bạn một chuyến đi tuyệt vời,…

quán cafe view đẹp Hạ Long Top 11 quán coffee view đẹp Hạ Long được nhiều du khách lựa chọn

Đến Hạ Long nên check-in ở quán coffee view đẹp Hạ Long nào chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều tín đồ du lịch quan tâm. Không chỉ nổi tiếng bởi những danh lam thắng cảnh tuyệt vời, Hạ Long còn là thành phố du lịch hiện đại, phát triển hàng đầu Việt Nam nên không thể thiếu được những quán cafe view cực xịn để mãn nhãn du khách. Cùng AZgo điểm tên 10 quán coffee view đẹp Hạ Long cập nhật 2020 được các nhiều tín đồ “sống ảo” recommend nhất nhé. Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link…

Tàu du lịch Hạ Long Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng 4 tiếng, 6 tiếng

Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng có lịch trình và thời gian vô cùng hợp lý. Nếu bạn chỉ có thời gian đi tham quan vịnh Hạ Long trong buổi sáng thì dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng là lựa chọn tốt nhất. Tàu thăm vịnh sáng đưa bạn đi tham quan vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 1. Bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của vịnh Hạ Long, với hàng ngàn hòn đảo nhô lên từ mặt nước xanh màu ngọc bích. Bài viết này, Azgo Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, để các bạn…

cảng tàu thăm vịnh hạ long trong ngày Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, sôi động những ngày hè 2020

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày là một trong những hoạt động vô cùng sôi động trên vịnh Hạ Long. Tàu thăm vịnh Hạ Long là phương tiện phổ biến giúp du khách tham quan hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên vịnh Hạ Long

Tàu du lịch Hạ Long Tàu du lịch Hạ Long từ 8,18, 48, 72 đến 99 chỗ

Tàu du lịch Hạ Long là phương tiện chính để du khách đến Hạ Long đi tham quan vịnh. Có rất nhiều loại tàu du lịch Hạ Long, du khách có thể chọn thuê từ loại tàu bình dân đến loại tàu hạng sang. Qua bài viết này, du khách hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu xem loại tàu du lịch Hạ Long nào phù hợp với mình nhé ! Review tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2 Nội dung chính1. Các loại tàu du lịch Hạ Long2. Thời gian hoạt động của tàu du lịch Hạ Long3. Các tuyến hoạt động của tàu du lịch Hạ…