Giá vé thăm vịnh Hạ Long, cập nhập mới nhất 2020

Đặt ngay

Là một trong “Top 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới”, đến nay vịnh Hạ Long luôn thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Chính vì thế, có rất nhiều du khách quan tâm đến lịch trình và giá vé thăm vịnh Hạ Long. Bài viết này, Azgo xin chia sẻ với các bạn thông tin về vé thăm vịnh Hạ Long, cập nhật mới nhất năm 2020.

Giá vé thăm vịnh Hạ Long 1

Mời các bạn tham khảo các tour thăm vịnh Hạ Long hấp dẫn dưới đây:

– Tour câu mực đêm vịnh Hạ Long, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

– Ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao bằng máy bay trực thăng, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

– Ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao bằng thủy phi cơ, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

1. Giá vé thăm vịnh Hạ Long theo các tuyến

Hiện nay, giá vé thăm vịnh Hạ Long các tuyến gần bằng nhau, giao động từ 240.000 vnđ – 290.000 vnđ/vé. Vé thăm vịnh Hạ Long chưa bao gồm các dịch vụ khác. Các bạn mua vé thăm vịnh, cần phải có tàu mới đi tham quan được vịnh Hạ Long.

Các loại vé thăm vịnh Hạ Long được du khách mua nhiều nhất là vé thăm vịnh tuyến 1 và tuyến 2. Cụ thể vé thăm vịnh các tuyến như sau:

1.1. Lịch trình và giá vé thăm vịnh Hạ Long theo tuyến

 

Lịch trình và giá vé thăm vịnh Hạ Long

1.2. Các trường hợp được miễn, giảm giá vé thăm vịnh Hạ Long

a, Trẻ em có chiều cao dưới 1m2 được miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long.

b, Trẻ em có chiều cao từ 1m2 trở lên, giá é thăm vịnh Hạ Long bằng người lớn.

c, Người cao tuổi Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên, khi đi thăm vịnh Hạ Long có mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước (Bản gốc), được giảm 50% giá vé thăm vịnh Hạ Long.

d, Du khách đến Hạ Long bằng cảng hàng không Vân Đồn, nếu đi thăm vịnh, sẽ được miễn phí 100% giá vé thăm vịnh Hạ Long. Với điều kiện có cuống vé máy bay đến Vân Đồn, có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản gốc và giấy miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long.

Lưu ý: Để được hưởng miễn, giảm giá vé thăm vịnh Hạ Long ở mục c và d, các bạn cần có đủ những giấy tờ nêu trên và đưa cho hướng dẫn viên khi làm thủ tục tại cảng.

Cảng Tuần Châu niêm yết giá vé thăm vịnh Hạ Long

2. Giá vé thăm vịnh Hạ Long – Tour thăm vịnh Hạ Long sáng

Tour thăm vịnh Hạ Long sáng có thời gian, lịch trình và giá tour như sau:

Thời gian: Từ 7 giờ 00 đến 12 giờ 30, tính cả thời gian đón trả khách tại Bãi Cháy và Tuần Châu.

Lịch trình: Động Thiên cung, hang Đầu gỗ, hòn Chó đá, ba Hang, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái.

Giá tour: Người có chiều cao từ 1,2m trở lên, giá tour là 650.000 vnđ/người. Người có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống, giá tour là 200.000 vnđ/người.

Chi tiết tour thăm vịnh Hạ Long sáng, nửa ngày, tuyến 1, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

3. Giá vé thăm vịnh Hạ Long – Tour thăm vịnh Hạ Long chiều

Tour thăm vịnh Hạ Long chiều có thời gian, lịch trình và giá tour như sau:

Thời gian: Từ 11 giờ 45 đến 16 giờ 30, tính cả thời gian đón trả khách tại Bãi Cháy và Tuần Châu.

Lịch trình: Động Thiên cung, hang Đầu gỗ, hòn Chó đá, ba Hang, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái.

Giá tour: Người có chiều cao từ 1,2m trở lên, giá tour là 650.000 vnđ/người. Người có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống, giá tour là 200.000 vnđ/người.

Chi tiết tour thăm vịnh Hạ Long chiều, nửa ngày, tuyến 1, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

4. Giá vé thăm vịnh Hạ Long – Tour thăm vịnh Hạ Long cả ngày

Tour thăm vịnh Hạ Long cả ngày có thời gian, lịch trình và giá tour như sau:

Thời gian: Từ 8 giờ 00 đến 16 giờ 00, tính cả thời gian đón trả khách tại Bãi Cháy và Tuần Châu.

Lịch trình: Hòn Chó đá, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái, hang Sửng sốt, hang Luồn, đảo Ti tốp.

Giá tour: Người có chiều cao từ 1,2m trở lên, giá tour là 700.000 vnđ/người. Người có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống, giá tour là 200.000 vnđ/người.

Chi tiết tour thăm vịnh Hạ Long cả ngày, tuyến 2, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

5. Dịch vụ tour thăm vịnh Hạ Long bao gồm

– Xe ô tô đón trả tại khu vực Bãi Cháy, Tuần Châu.

– Tàu thăm vịnh Hạ Long.

– Vé thăm vịnh Hạ Long.

– Hướng dẫn viên suốt hành trình.

– Bảo hiểm du lịch.

– Thuyền Kayak hoặc thuyền nan.

– Bữa trưa trên tàu gồm các món hải sản Hạ Long như: Tôm hấp sả, mực xào, cá sốt cà chua, nem Hạ Long, thịt lợn rang cháy cạnh, rau theo mùa, canh ngao chua, cơm trắng, hoa quả tráng miệng, trà.

6. Dịch vụ tour thăm vịnh Hạ Long không bao gồm

– Thuế VAT 10%.

– Đồ uống gọi thêm.

– Các dịch vụ khách không có trong chương trình.

Giá vé thăm vịnh Hạ Long của du thuyền

7. Thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long

Nếu bạn muốn được tự do và thoải mái cùng gia đình, người thân đi tham quan vịnh Hạ Long. Hãy thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, các bạn sẽ được chủ động về thời gian. Giá vé thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long như sau:

Loại tàu Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long
Tàu Vip, 18 khách Giao động từ 3.000.000 vnđ – 4.000.000 vnđ mỗi chuyến
Tàu 48 khách Giao động từ 2.500.000 vnđ – 3.500.000 vnđ mỗi chuyến
Tàu 72 khách Giao động từ 4.000.000 vnđ – 5.000.000 vnđ mỗi chuyến
tàu 99 khách Giao động từ 5.000.000 vnđ – 6.000.000 vnđ mỗi chuyến
Ca nô Giao động từ 3.000.000 vnđ – 5.000.000 vnđ mỗi chuyến
Du thuyền Giao động từ 14.000.000 vnđ – 22.000.000 vnđ mỗi chuyến

Giá thuê tàu riêng như trên có thể thay đổi và không áp dụng với ngày lễ tết,…

Lưu ý: Chỉ các tàu đi thăm vịnh Hạ Long mới được lên các hang động. Ca nô, du thuyền chỉ đi tham quan trên vịnh Hạ Long (Không được lên các hang động).

Các bạn cần tìm hiều thêm thông tin về giá vé thăm vịnh. Vui lòng liên hệ với Azgo Việt Nam để được tư miễn phí 24/7 và lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

Hãy bình luận, chia sẻ và theo dõi Fanpage thuê tàu thăm vịnh Hạ Longdu lịch và tận hưởng cuộc sống và kênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé.

Đặt ngay
Có thể bạn quan tâm
Tour thăm vịnh Hạ Long

Nội dung chính1. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.4. Giá tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng1.5. Dịch vụ bao gồm1.6. Dịch vụ không bao gồm2. Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng chiều3. Tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.1. Thời gian tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.2. Lịch trình tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.3. Loại tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng3.4. Giá tour thăm…

Kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 2020

Vịnh Hạ Long là điểm đến không thể bỏ qua của các du khách trong và ngoài nước, khi muốn có một chuyến du lịch đầy thú vị. Hạ Long như một bức tranh thủy mặc khổng lồ. Đi giữa vịnh Hạ Long du khách như lạc vào thế giới cổ tích hấp dẫn. Có rất nhiều hình thức du lịch Hạ Long khác nhau. Nhưng thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi đến với Hạ Long. Bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, cho bạn một chuyến đi tuyệt vời,…

quán cafe view đẹp Hạ Long Top 11 quán coffee view đẹp Hạ Long được nhiều du khách lựa chọn

Đến Hạ Long nên check-in ở quán coffee view đẹp Hạ Long nào chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều tín đồ du lịch quan tâm. Không chỉ nổi tiếng bởi những danh lam thắng cảnh tuyệt vời, Hạ Long còn là thành phố du lịch hiện đại, phát triển hàng đầu Việt Nam nên không thể thiếu được những quán cafe view cực xịn để mãn nhãn du khách. Cùng AZgo điểm tên 10 quán coffee view đẹp Hạ Long cập nhật 2020 được các nhiều tín đồ “sống ảo” recommend nhất nhé. Mời các bạn tham khảo tour du lịch Hạ Long của Azgo Việt Nam qua các đường link…

Tàu du lịch Hạ Long Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng 4 tiếng, 6 tiếng

Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng có lịch trình và thời gian vô cùng hợp lý. Nếu bạn chỉ có thời gian đi tham quan vịnh Hạ Long trong buổi sáng thì dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng là lựa chọn tốt nhất. Tàu thăm vịnh sáng đưa bạn đi tham quan vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 1. Bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của vịnh Hạ Long, với hàng ngàn hòn đảo nhô lên từ mặt nước xanh màu ngọc bích. Bài viết này, Azgo Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, để các bạn…

cảng tàu thăm vịnh hạ long trong ngày Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, sôi động những ngày hè 2020

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày là một trong những hoạt động vô cùng sôi động trên vịnh Hạ Long. Tàu thăm vịnh Hạ Long là phương tiện phổ biến giúp du khách tham quan hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên vịnh Hạ Long

Tàu du lịch Hạ Long Tàu du lịch Hạ Long từ 8,18, 48, 72 đến 99 chỗ

Tàu du lịch Hạ Long là phương tiện chính để du khách đến Hạ Long đi tham quan vịnh. Có rất nhiều loại tàu du lịch Hạ Long, du khách có thể chọn thuê từ loại tàu bình dân đến loại tàu hạng sang. Qua bài viết này, du khách hãy cùng Azgo Việt Nam tìm hiểu xem loại tàu du lịch Hạ Long nào phù hợp với mình nhé ! Review tàu thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2 Nội dung chính1. Các loại tàu du lịch Hạ Long2. Thời gian hoạt động của tàu du lịch Hạ Long3. Các tuyến hoạt động của tàu du lịch Hạ…