Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc

Tọa lạc tại khu vực Bãi Dài, phía Tây Bắc đảo Phú Quốc, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari là vườn thú mở đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình Safari thế giới, giữ vai trò là một trung tâm lưu trữ, bảo tồn và nhân giống các loài động, thực vật quý hiếm. Với quy mô 380ha, Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc quy tụ khoảng 3.000 cá thể, đại diện cho 150 loài động vật quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới; được chia thành hai khu vực chính: Công viên động vật hoang dã (Safari park) và Vườn thú mở (Open zoo).

Các chương trình khác tại Phú Quốc mời tham khảo ngay tại đây

– Tour Hà Nội – Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, chi tiết vui lòng XEM TẠI ĐÂY

– Combo Hà Nội – Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, chi tiết vui lòng XEM TẠI ĐÂY

– Vinpearl Land Phú Quốc, chi tiết vui lòng XEM TẠI ĐÂY

Nội dung chính

  • 1. Khu Safari công viên Vinpearl Safari Phú Quốc 
  • 2. Khu Open Zoo công viên Vinpearl Safari Phú Quốc 
  • 3. Giá vé công viên Vinpearl Safari Phú Quốc
    • 3.1. Giá vé công viên Vinpearl Safari Phú Quốc dành cho người lớn
    • 3.2. Giá vé Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc dành cho trẻ em
    • * Lưu ý giá vé công viên Vinpearl Safari Phú Quốc
  • 4. Thời gian mở cửa công viên Vinpearl Safari Phú Quốc

1. Khu Safari công viên Vinpearl Safari Phú Quốc 

Trải dài trên diện tích rộng lớn với hệ thống thực vật phong phú. Công viên động vật hoang dã đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của mô hình Safari. Mỗi phân khu trong công viên là một hệ sinh cảnh khác nhau. Đảm bảo phù hợp với tập tính sinh học của từng loài. Du khách sẽ được trải nghiệm công viên động vật hoang dã bằng xe chuyên dụng. Theo phương thức rất thú vị, “người nhốt, động vật thả tự do”.

Còn gì thú vị hơn khi du khách được tận mắt quan sát khoảnh khắc những chú sư tử vờn nhau bên đám cỏ khô. Đàn Hươu cao cổ lững thững nối đuôi băng qua đường. Bầy Tê giác nhởn nhơ trầm mình dưới vũng bùn non. Chú Linh dương nước bất chợt vểnh tai ngơ ngác khi nghe tiếng “Chúa tể sơn lâm” gầm vang. Chính không gian sống rộng mở tại đây. Đã tạo điều kiện cho các loài được tự do thể hiện những hành vi bản năng. Mang đến cho du khách một cơ hội được trải nghiệm chân thực đời sống hoang dã của chúng. Tất cả sẽ là những ấn tượng vừa lạ lẫm, vừa thích thú cho mọi du khách trong cuộc hành trình khám phá thế giới động vật độc đáo này.

Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Vinpearl Safari Phú Quốc đã mang du khách đến gần hơn với đời sống tự nhiên hoang dã của muôn loài.

2. Khu Open Zoo công viên Vinpearl Safari Phú Quốc 

Vườn thú mở đang nuôi dưỡng và bảo tồn 40 loài bản địa quý hiếm. Cùng nhiều loài động vật hoang dã đến từ các vùng địa sinh học đặc trưng trên thế giới. Như Nam Phi, Châu Âu, Ấn Độ, Úc… Xây dựng theo mô hình hiện đại, ngôi nhà của các cư dân Vinpearl Safari Phú Quốc được thiết kế bán mở. Hào nước bao quanh tạo ra môi trường sống hài hòa cùng thiên nhiên. Mang lại tầm quan sát chân thực và sống động nhất cho du khách.

Men theo từng con đường nhỏ uốn mình dưới những tán cây. Du khách sẽ lần lượt khám phá Thế giới Linh trưởng với sự hiện diện của Vooc Bạc, Vượn Pile, Khỉ mặt đỏ, Vượn cáo đuôi khoang…; những chú voi châu Á lững thững dạo bước bên bờ suối. Khu vực các loài móng guốc mà đại diện tiêu biểu là Linh dương Ả Rập, Linh dương sừng mác, Linh dương đen, Bò tót..; hay dừng chân chiêm ngưỡng vẻ đẹp uy nghi của Hổ trắng Bengal, Sư tử châu Phi…

Sự tinh nghịch của Lạc đà một bướu, Linh cẩu sọc hay vẻ lười nhác đáng yêu của các loài Gấu… Đồng thời, với 3 vườn chim được quy hoạch theo chủ đề vườn Công, vườn Cò, vườn Sáo, và sự duyên dáng của Hồ hồng hạc, trải nghiệm vườn thú mở là một hành trình đặc biệt thú vị đưa du khách trở về với thiên nhiên để hòa mình vào đời sống sinh động của muôn thú giữa một khu rừng yên bình.

3. Giá vé công viên Vinpearl Safari Phú Quốc

3.1. Giá vé công viên Vinpearl Safari Phú Quốc dành cho người lớn

Giá vé công viên Vinpearl Safari Phú Quốc dành cho người lớn  là 580.000 vnđ/người

3.2. Giá vé Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc dành cho trẻ em

Giá vé công viên Vinpearl Safari Phú Quốc dành cho trẻ em là 480.000 vnđ/trẻ

* Lưu ý giá vé công viên Vinpearl Safari Phú Quốc

– Vé người lớn được tính cho người có chiều cao từ 140 cm trở lên.

– Vé trẻ em được tính cho người có chiều cao từ 100 cm đến dưới 140 cm.

– Trẻ em dưới 100 cm: không tính phí.

4. Thời gian mở cửa công viên Vinpearl Safari Phú Quốc

Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc mở cửa từ 09h00 – 16h00 hàng ngày

Trụ sở chính: Số 15A/1104, La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng Hạ Long: Vườn Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0989.881.861

Sales 1: 0989.789.861 – Sales 2: 0938.855.861 – Sales 3: 0818.855.861

Điều hành: 0933.789.861 – 0979.79.68.61 – 0944.606.861 

Email: info@azgo.com.vn